ดู: 849|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] จากจอแบน เปลี่ยนเป็นจอนูน 375cc. อวบอึ๋ม ลูกสาวคุณหมอดารินทร์ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
     หลังจากไปเสริมหน้าอกที่ The SiB แล้วชอบมาก หลังทำมีแต่คนทักว่าดูดีขึ้น สวยขึ้น คือเราก็ไม่อยากเก็บความลัพท์นี้ไว้คนเดียวอ่ะนะ55555 มาบอกต่อทุกคนเพื่อเป็นแนวทาง เมื่อก่อนก็เคยเป็นหนึ่งคนที่ต้องอ่านรีวิวมาก่อน ก็เลยเข้าใจเลยว่ารีวิวนั้นสำคัญเหมือนกัน ถ้าทำที่ไหนดีเราก็อยากแนะนำค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกว่าเรารู้จักจนมาเป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์ เพราะเราอ่านรีวิวจากคนที่ไปทำมาก่อน ซึ่งเราก็เลือกและตัดสินใจเลยว่าทำที่นี่แหละ ไม่เปลี่ยนใจจนตัดสินใจโทรไปหาคลินิกเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ตอนแรกก็แอบอยากรู้ราคาก่อน แต่พนักงานก็แนะนำให้เขามาพบคุณหมอเพื่อประเมินเราก่อน เราก็ตกลงจองคิวพบคุณหมอเลยค่ะ

     การที่เราได้พบคุณหมอจากตอนแรกก็กังวลหลายๆ อย่าง เรื่องการผ่าตัดก็กลัวเจ็บ กลัวไม่สวย แต่พอมาพบกับคุณหมอแล้วก็ได้คำแนะนำ คือเราสบายใจมากขึ้น อีกอย่างเรารู้สึกประทับใจในตัวคุณหมอเรื่องของคำแนะนำคุณหมอคือให้คำแนะนำดี ใจดี พูดคุยแล้วไม่เกรงเลย คุณหมอก็ให้เราเสริมหน้าอก Barbie Breast ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะของที่นี่ ขนาดที่เราใส่คือ 375 ซีซี ทรงกลมค่ะ เราตกลงทำอย่างที่คุณหมอแนะนำ หลังจากผ่าตัดคือไม่มีปัญหาอะไร แผลแห้งเร็ว เจ็บไม่มากด้วยค่ะ ชีวิตหลังจากเสริมหน้าอกก็คือเปลี่ยนตัวเอง55555 แต่งตัวเก่งมากค่ะ พอมีรูปร่างที่ดี มีสัดส่วนที่สมกับรูปร่าง ทีนี่ก็ว้าวุ้นเลย  

รูปหน้าอกหลังทำ 2 เดือนค่ะตอนนี้

IMG_20230913_105554.jpg

IMG_20230913_105630.jpg


     อยากบอกทุกคนนะค่ะว่า การที่เราอยากเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างแล้วมันทำให้เรามีความสุข อย่างการทำศัลยกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะส่วนไหนๆ เรารู้สึกว่า ทำแล้วดีขึ้น มีความสุขขึ้น ทำเลยค่ะ ไม่ต้องเสียเวลาตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง หลังทำแล้วก็จะมีความสุข อย่างเราเองเป็นตัวอย่างเลยค่ะ ชีวิตเรามีความสุข ซึ่งจะบอกว่าการทำหน้าอกนั้นไม่อันตรายเลย  เลือกทำกับคุณหมอที่เก่งหมดปัญหาเรื่องเจ็บ แล้วจะได้หน้าอกสวยๆ อย่างเราที่เลือกเป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์ค่ะ
      
     ใครสนใจก็โทรติดต่อไปที่คลินิกได้ที่เบอร์ 088-2226880
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้