ดู: 632|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] แก้หน้าอกที่ The SiB ได้หน้าอกใหม่สวยแบบธรรมชาติ ถูกใจใช่เลย

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะทุกคนที่แวะเข้ามาอ่านรีวิวและกำลังศึกษาข้อมูลเรื่องเสริมหน้าอก วันนี้เราจะมาเล่าประสบการณ์ปัญหาหน้าอกเราที่ต้องมาเสริมหน้าอกที่ The SiB ซึ่งเรามีปัญหามาก่อนและเป็นปัญหาที่โครตจะหนักใจเลย เราทนอยู่กับปัญหานี้มานานกว่า 3 ปี จากแรกๆ ที่ไปเสริมหน้าอกมาสมัยเมื่อเกือบ 10ปีที่แล้ว

คือตอนแรกก็สวยแหละค่ะ ต่อพอมาหลังๆ เริ่มมีปัญหาพังฟืดเกาะซิลิโคน ไปนวดแก้ไขยังไงไม่ไม่ดีขึ้น ยิ่งนานวันก็ยิ่งมีปัญหาพังฟืดเกาะซิลิโคนจนทำหน้าอกอกไม่เป็นทรง เวลาถอดชุดชั้นในออกมาคือทรมารจิตใจเรามาก เห็นทุกครั้งก็จะเครียด จนทนไม่ไหว้คือต้องแก้ไขปัญหานี้แล้ว ถ้าจะทำครั้งนี้คืออยากแก้แบบครั้งเดียวจบ ไม่อยากต้องมาแก้รอบ2 รอบ3 อีกต่อไป

จนเรามารู้จักคุณหมอดารินทร์ ที่ The SiB Clinic และได้อ่านรีวิวหลายเคส ที่คุณหมอแก้ไขปัญหาหน้าอกให้กลับมาสวยอีกครั้ง รู้สึกว่าคือนี่แหละคือคำตอบสำหรับเรา ก็เลยโทรไปจองคิวปรึกษาคุณหมอและไม่ถึง 2 อาทิตย์เราขอคิวผ่าตัดเลย

นี่ค่ะปัญหาหน้าอกของเรา ดูรูปทุกครั้งปวดใจทุกครั้งเลยค่ะ

1691311760696.jpg


และตอนนี้คือหน้าอกใหม่ของเรา

1691311762433.jpgด้วยซิลิโคน allegan 440 cc. ด้านซ้าย และ Motiva 400 cc. ด้านขวา คุณหมอเย็บฟิคเพื่อเช็ตโพรหมใหม่ทั้งหมด โดยใช้เทคนิค Mesh lock เป็นการใช้ mage เพื่อเพิ่มความแข็งแรงให้กับเนื้อเยื่อลอกซิลิโคนไม่ให้หล่นไปทางด้านข้างและด้านล่าง พร้อมทั้งปรับตำแหน่งหัวนมปานนมให้อยู่ในตำแหน่งที่สวยดูธรรมชาติ ทุกวันนี้เรายิ้มและมีความสุขกับหน้าอกคู่ใหม่มากๆ เลยค่ะ
ทุกวันนี้คิดอยู่ทุกวันเวลาเห็นหน้าอกตัวเอง รู้สึกโชคดีที่ตัดสินใจถูกที่ทำกับคุณหมอดารินทร์ ซึ่งเรารู้สึกคุ้มค่ามากๆ สำหรับคนไหนที่สนใจและมีปัญหาแบบเดียวกับเราละก็เราแนะนำให้มาแก้กับคุณหมอรับรองทำครั้งเดียวจบปัญหาแน่นอนค่ะ  

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้