ดู: 1026|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกยังไงให้ดูเด็กและธรรมชาติ ก็ต้องเสริมทรง Barbie Breast ที่ The SiB

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีเพื่อนๆ ในดั่งโด่งทุกๆ คน เราเป็นลูกสาวคุณหมอดารินทร์อีกคนค่ะ เพราะไปเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic ทำแล้วดี ทำแล้วสวย ไม่อยากเก็บความรู้สึกนี้ไว้คนเดียวก็ขอมารีวิวบอกต่อกับทุกๆ คนที่กำลังมองหาคลินิกเสริมหน้าอกอยู่ เราทำธุรกิจส่วนตัวชอบเรื่องศัลยกรรมเบอร์1เลย ทำทุกอย่าง5555 เท่าที่อยากจะทำเลยค่ะ แต่เรื่องหน้าอกเราต้องทำที่นี่เท่านั้น

ซึ่งอ่านรีวิวมาก็เยอะแต่ชอบคุณหมอดารินทร์เป็นการส่วนตัว เพราะเป็นเฟนเพจติดตามคุณหมอทุกช่องทางเลย ชอบที่คุณหมอไลฟ์ให้ข้อมูลตลอด ซึ่งฟังแล้วก็มีประโยชน์มาก อีกอย่างคือคุณหมอชอบไลฟ์แบบก่อนและหลังทำคือให้เห็นกันไปเลยแบบไม่รีทัช อันนี้คือให้ดูก่อนและหลังทำเห็นผลงานกันชัดๆ เรานี้มีโอกาสก็จะย้อนมาดูที่คุณหมอไลฟ์ตลอด

ปัญหาหน้าอกเมื่อก่อนต้องใช้ฟองน้ำค่ะ เพราะไม่มีหน้าอกเลยโกยนมก็ไม่ได้ รู้สึกอึดอัดมาก พอได้เสริมหน้าอกรู้สึกชีวิตเปลี่ยนไปเลยค่ะ ขนาดแฟนเราตอนแรกไม่อยากจะให้เสริมหน้าอกแต่พอเราไปทำมานะ ก็ชมตลอดว่าหน้าอกสวย เดียวนี้แต่งตัวก็สวย เซ็กซี่ขึ้นมากรู้สึกชีวิตแฮปปี้มากๆ

อยากให้ดูค่ะว่าหน้าอกหลังเสริมด้วยทรง Barbie Breast by คุณหมอดารินทร์ ออกมาก็จะสวยแบบนี้เลยยยยย

1691311754575.jpg

1691311756517.jpg

1691311758227.jpg


หน้าอกเราสวยหรือเปล่าค่ะเพื่อนๆ สำหรับเราถ้าให้คะแนนตัวเองก็ 10 เต็ม 10 เลยค่ะ ของเราเสริม 350 cc. ขนาดอันนี้คุณหมอดารินทร์เป็นคนแนะนำเราเองค่ะ ว่าเสริมขนาดนี้จะสวยพอดีตัวและดูเป็นธรรมชาติ พอปรึกษาเสร็จก็ลงคิวทำเลยค่ะ ไม่รอช้าไม่เสียเวลารีบทำอยากสวย555555  พอปรึกษาเสริจเราก็ต้องรีบไปตรวจสุขภาพก่อน ซึ่งต้องตรวจถ้าไม่ตรวจไม่มีผลก็ไม่สามารถทำได้ค่ะ เพราะที่นี่คุณหมอเคร่งครัดเรื่องความปลอดภัย ดูความพร้อมของร่างกาย สำหรับเราโอเคค่ะอันนี้ถือว่าเป็นผลดีสำหรับเรามากๆ พอทำเสร็จขอดีของที่นี้คือไม่ต้องนอน ทำเสร็จก็กลับบ้านได้เลย

คุณหมอผ่าตัดไม่เจ็บมาก แผลเล็กมาก ประมาณ 3 ซม.เอง หลังทำก็ดูแลตัวเองตามที่พี่พนักงานแนะนำ มีพี่คอยดูแลไลน์ถามได้ตลอด ที่นี่คือดีเรื่องของบริการ มีแต่คนถามเราเวลาเห็นหน้าอกเราก็จะมีคนชมตลอด เราก็ไม่ได้โกหกนะค่ะว่าสวยจากแม่5555 บอกเลยว่านมสวยจากหมอดารินทร์ ใครสนใจก็ทำที่นี่ได้เลยนะค่ะ เราแนะนำเป็นอีก1เสียงค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้