ดู: 648|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] มองหน้าอกมุมไหนๆ ก็สวยทุกมุม เราเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]


มองหน้าอกมุมไหนๆ ก็สวยทุกมุม ราเสริมหน้าอกที่ The SiB Clinic ค่ะ ด้วยทรง Barbie Breast  ส่วนตัวแล้วเราเป็นคนชอบเรื่องศัลยกรรม มีเวลาว่างก็จะอ่านรีวิวตลอดเลยค่ะ เห็นใครทำอะไรที่ไหนสวยๆ ก็จะเข้าไปอ่านว่าคุณหมอคนไหนทำ เรื่องหน้าอกนี่เราก็ติดตามคุณหมอดาร้นทร์ จนแทบจะเป็นแฟนคลับพันแท้เลย คือมีเวลาก็มาดุไลฟ์สดคุณหมอ ที่นี่เราจะไลฟ์สดตลอดให้ดูเลยว่าก่อนทำและหลังทำเป็นยังไง ที่สำคัญดูแล้วโอเคปลอดภัยจากประสบการณ์คุณหมอ แต่ที่เราประทับใจมากที่สุดคือสถานที่ของคลินิกค่ะ เขาไปครั้งแรกตกใจเหมือนโรงพยาบาลดุสะอาด ดูดี พนักงานก็บริการดี

เรื่องเสริมหน้าอกอันนี้คือต้องศึกษาข้อมูลดีๆ เพราะเป็นการผ่าตัดที่ใหญ่พอสมควรดังนั้นการเลือกทำกับคุณหมอที่เชี่ยวชาญก็สำคัญอันดับ1 เลย ทำทั้งที เสียเวลาแล้วก็ต้องทำแล้วจบครั้งบางคนเราเห็นรีวิวมาแก้หน้าอก ทำแล้วไม่เท่ากัน ทำแล้วหน้าอกผิดรูป โอ้ยยย เราไม่อยากเจ็บตัวรอบสองแน่นอน เราจึงต้องศึกษาข้อมูลดีๆ จนสรุปก็ได้ทำก้บคุณหมอดารินทร์ที่ The SiB Clinic นี่แหละค่ะ

เมื่อตัดสินใจแล้วก็ต้องโทรมาจองคิวเพื่อเข้าพบกับคุณหมอก่อน จะได้ปรึกษาว่าควรเสริมขนาดไหนและเสริมด้วยเทคนิคอะไร สำหรับเราคุณหมอแนะนำให้เสริมทรง Barbie Breast  ทรงนี้จะเหมาะกับเราเพราะทำออกมาแล้วจะดุธรรมชาติมากๆ


นี่ค่ะพอทำแล้วก็จะสวยแบบนี้เลย

IMG_20230723_161900.jpg

IMG_20230723_161832.jpgคุณหมอผ่าตัดแผลบริเวณใต้ราวนม จะไม่เห็นแผลผ่าตัด ตอนนี้ 2 เดือนแล้ว แผลเริ่มจางลง แผลเล็กไม่ใหญ่มากค่ะ สำหรับเราไม่ต้องทำเลเซอร์แผลเลย แล้วหน้าอกก็นิ่มเข้าที่แล้วค่ะ แต่จริงๆ แล้วต้องนวดหน้าอกทุกๆ วันไม่ให้ขาด เรานวดทุกวันตอนอาบน้ำ ใช้เวลานวด 5-10 นาที ทำทุกวัน เช้า-เย็น เขาบอกให้นวดประมาณ 6 เดือน

จากความรู้สึกก่อนที่จะทำและหลังทำ คือสิ่งที่กังวลใจคิดอะไรเยอะไปหมด พอสรุปผลออกมาคือทำแล้วดีมากๆ สำหรับใครที่คิดอยากทำแต่กังวลใจเราแนะนำอย่าให้ความกังวล มาปิดกั้นความสวยนะค่ะ ใครอยากทำเราแนะนำให้ทำเลยค่ะจะได้ไม่เสียเวลาที่เราจะสวย5555
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้