ดู: 868|ตอบกลับ: 0

Doctor Mek Clinic ชวนปรับลุคสุดเปรี้ยว กับเทรนด์ตาเฉี่ยว Foxy Eyes

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย BRANDCOM เมื่อ 2023-6-16 12:01

ภาพประกอบข่าว Foxy Eyes (1).png


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันเทรนด์ความงามที่กำลังมาแรงและถูกพูดถึงเป็นวงกว้างเลยก็คือ เทรนด์ตาเฉี่ยว Foxy Eyes ที่มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะให้กับดวงตาที่ดูโฉบเฉี่ยว เพิ่มมิติให้แก่ใบหน้าได้เป็นอย่างดีพร้อมเสริมลุคให้ดูเซ็กซี่น่าค้นหา แน่นอนว่าเมื่อกระแสนี้เกิดขึ้นมาแล้วทำให้หลายคนคิดอยากจะเนรมิตปรับลุคให้กับดวงตาของตัวเอง ซึ่งมันก็มีให้เราเลือกทำได้หลายวิธี แต่เทคนิคยอดฮิตที่สาว ๆ มักทำกันอยู่เป็นประจำก็คือการใช้ Make Up แต่งดวงตานั่นเอง


HOW TO: เนรมิตดวงตาเฉี่ยว Foxy Eyes ด้วย Make Up


Step 1 แปะสกอตช์เทปเพื่อความง่ายขึ้น
สกอตช์เทปเป็นหนึ่งในตัวส่วนสำหรับมือใหม่ หรือคนที่ต้องการความคมกริบให้กับดวงตา ให้สกอตช์เทปความยาวระดับพอดีจากนั้นนำมาติดไว้ที่บริเวณหางตาเป็นแนวเฉียงขึ้น จะช่วยให้การตกแต่งหางตาดูเชิดและสวยขึ้นได้ง่าย ๆ

Step 2 ลงอายแชโดว์แต่งเติมสีสันให้กับดวงตา
วิธีการลงอายแชโดว์ในขั้นตอนแรกแนะนำให้ใช้อายแชโดว์สีนู้ดหรือสีออกเนื้อ ๆ เพื่อเกลี่ยชั้นแรกให้ดูเป็นธรรมชาติ จากนั้นใช้โทนสีอ่อนเกลี่ยไปที่บริเวณชั้นตาล่างและใช้สีโทนเข้มขึ้นทาช่วงครึ่งตาบน และใช้สีโดนน้ำตาลเข้มเน้นไปที่บริเวณหางตาให้มีความโดดเด่นมากยิ่งขึ้น ในขั้นตอนนี้สาว ๆ อาจใช้กลิตเตอร์มาตกแต่งให้ดวงตามีความระยิบระยับ

Step 3 กรีดอายไลเนอร์เพิ่มความโฉบเฉี่ยว
เรียกได้ว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุด เพราะความเฉี่ยวของดวงตา Foxy Eyes คือการกรีดอายไลเนอร์นั่นเอง แนะนำให้ใช้เป็นอายไลเนอร์หัวเล็ก เขียนง่ายและมีสีดำสนิท เน้นบริเวณหางตาให้ได้เส้นเรียวคม ซึ่งขั้นตอนนี้ค่อนข้างในระยะเวลาที่นานเลยทีเดียว แต่ห้ามใจร้อนเด็ดขาดถ้าอยากได้ดวงตาที่ดูเฉียบคม

Step 4 ปัดมาสคาร่า ติดขนตาปลอมเพิ่มความเชิดให้กับดวงตา
ขั้นตอนนี้สาว ๆ จะใช้เป็นการปัดมาสคาร่าหรือติดขนตาปลอมก็แล้วแต่สะดวก แต่สำหรับสาว ๆ ที่ติดขนตาปลอมแนะนำให้ติดออกไปทางหางตานิดนึงเพื่อเพิ่มความเชิดไปอีกหนึ่งแมตซ์


ซึ่งนี่ก็เป็นเพียงทริคเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่จะช่วยปรับดวงตาของสาว ๆ ให้ดูโฉบเฉี่ยวขึ้นเปรียบเสมือนดวงตาสุนัขจิ้งจอกได้ด้วยตัวช่วยเสริมอย่าง Make Up ที่สาว ๆ สามารถนำเทคนิคเหล่านี้ไปปรับใช้กันได้ตามความเหมาะสมกับดวงตาของเราเอง แต่มันอาจจะไม่ใช่หนทางที่เวิร์คเท่าที่ควรสำหรับสาว ๆ คนไหนที่อาจจะยังไม่มีฝีมือในการแต่งหน้า หรือไม่มีเวลาพิถีพิถันเนรมิตดวงตาตัวเองได้นานขนาดนั้น

ภาพประกอบข่าว Foxy Eyes (2).png   


เราขอแนะนำอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุด ณ เวลานี้ที่จะช่วยเสกดวงตาของสาว ๆ ให้ดูเชิดขึ้นได้โดยไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งหน้านาน นั่นก็คือ การศัลยกรรมตา Foxy Eyes หนึ่งในตัวช่วยยกหางตาที่สาว ๆ กดเลิฟมากที่สุด !

การศัลยกรรมตา Foxy Eyes เป็นการตกแต่งดวงตาโดยใช้เทคนิคการยกหางตาให้เชิดขึ้นปรับรูปหน้าให้มีความสวยเฉี่ยว โดยที่ศัลยแพทย์จะเป็นผู้วางแผนการรักษาเลือกใช้เทคนิคให้เหมาะสมกับรูปหน้าของคนไข้แต่ละคน ซึ่งข้อดีของการทำศัลยกรรมคือมันสามารถยกหางตาได้ดีกว่าวิธีอื่น ๆ และยังช่วยแก้ไขในเรื่องของปัญหาหนังตาตกได้อย่างแม่นยำอีกด้วย นอกจากนี้เราสามารถเห็นผลลัพธ์ได้แบบถาวรแม้ไม่แต่งหน้าดวงตาก็ยังคงความสวยเก๋ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

และที่ ด็อกเตอร์เมฆคลินิก (Doctor Mek Clinic) โดย อาจารย์หมอเมฆ - นายแพทย์วัชพล ธนมิตรามณี อาจารย์แพทย์ผิวหนังมากประสบการณ์ด้านฟิลเลอร์และร้อยไหม เจ้าของฉายา #หมอของดารา ก็ได้เปิดให้บริการด้านศัลยกรรมตา ด้วยเทคนิค 7 Days Younger Eyes ที่ดูแลโดยจักษุแพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตา ที่มีประสบการณ์ด้านการตกแต่งดวงตามาอย่างยาวนาน พร้อมเทคนิคการรักษาที่ใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยเพียงแค่ 7 วัน*  เพื่อให้สาว ๆ มีดวงตาที่ดูโดดเด่นขึ้นได้อย่างไร้กังวล พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้แก่ใบหน้าได้อย่างลงตัว

*ผลลัพธ์ขึ้นกับแต่ละบุคคล


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือปรึกษาอาจารย์แพทย์
และทีมแพทย์มากประสบการณ์กับ Doctor Mek Clinic
LineOA: https://cnx.bz/mK3mQk
FB Page: https://cnx.bz/xRq1JI
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้