ดู: 5624|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] ปรับรูปหน้าให้เรียวเล็กด้วย Hifu และ botox ที่ U2 Clinic ค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ปัญหาหน้ากลม ใบหน้าไม่กระชับเป็นปัญหาหลักๆของเราเลยค่ะ เราเองไม่ค่อยได้ทำหน้า ไม่ค่อยได้ดูแลผิวหน้าเลยค่ะ ทำงานหนักจนบางทีส่องกระจกแอบตกใจตัวเองอยู่เหมือนกันค่ะ หลังจากที่เลื่อนๆเฟสบุคหาดูที่ทำสวยอยู้สักพัก ก็ไปเจอหลายคลินิกเลยค่ะ แต่ละที่ก็มีโปรโมชั่นต่างๆๆนานาๆ เยอะแยะไปหมด แต่ไปสะดุดตากับ U2 Clinic เอ๊ะ ทำไมชื่อคุ้นๆแหะ อ่อ จำได้แล้วค่ะ เพื่อนที่ทำงานของเราเอง ไปทำไฮฟู่ที่นี่มาค่ะ เค้าเคยบอกชื่อคลินิกเรานานแล้วค่ะ แต่เราเองไม่ได้สนใจ พอวันนี้ได้ยินชื่อนี้อีกครั้ง เลยโทรกลับไปถามเลยค่ะ ว่าที่นี่ใช่ไหม เพื่อนตอบว่าใช่เลยยย นางทำที่นี่มาค่ะ ผลลัพธ์ของนางคือโอเคมากๆเลยค่ะ หลังจากทำไปหน้าเพื่อนของเราดูแน่นกระชับ เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น แถมราคาที่เพื่อนเราไปทำมาคือ 999 บาทค่ะทุกคน


ไม่รอช้าค่ะ เดินทางไปที่ U2 Clinic  เลยค่ะ เราแนะนำนิดนึ่งนะคะ ใครที่อยากไปทำสวยให้จองคิวก่อนดีกว่าค่ะ เพราะลูกค้าที่คลินิกค่อนข้างเยอะ วันที่เราไป เรา walk in ไป ก็เข้าใจได้ที่ต้องรอช้าหน่อย เพราะไม่ได้นัดหมายก่อนค่ะ คลินิกอยู่ที่ Bts  อุดมสุข เลยค่ะ ลงสถานีนี้ก็เจอเลยค่ะ หาไม่ยากนะคะ


S__83255298.jpgได้พูดคุยกับพี่ที่คลินิกและคุณหมอก่อนทำนะคะ ได้ข้อสรุปว่าจัด  2 อย่างเลยค่ะ Botox และ  hifu ไปพร้อมๆกันค่ะ เพราะเราไม่ได้ฉีดโบท็อกว์มานานแล้วค่ะ น่าจะมีเกือบ 2 ปีได้ค่ะ ตอนทำไม่เจ็บเลยค่ะ ไอฟู่ชิลมากๆ ไม่จำกัดด้วย คุ้มสุดๆ ส่วนโบท็อกซ์ก็ใช้น้ำแข็งประคบเอา ชิลๆๆอีกเหมือนกันค่ะ ใช้เวลาทำประมาณ 1 ชม ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ ได้หน้าเรียวสวยกลับบ้าน ในราคาสบายกระเป๋าค่ะทุกคนน ใครที่หาคลินิกทำสวยอยู่ แนะนำที่นี่เลยนะคะ U2 Clinic


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้