ดู: 4320|ตอบกลับ: 0

[ทำหน้าเรียว] สุดคุ้ม Hifu ไม่จำกัดชอต ยิงกันจนหน้าเล็กที่ U2 Clinic

[คัดลอกลิงก์]
หลังจากที่ได้เห็นเพื่อนไปทำไฮฟู่ที่ U2 Clinic มาค่ะ จนทำมให้เราต้องมาทำตาม ก็ทั้งราคาที่ดีงามเหลือเกิน และผลลัพธ์ที่โอเคเลยค่ะ เราเองเป็นคนที่ชอบใช้เครื่องยกกระชับอยู่แล้ว แล้วไฮฟู่เนี่ย มีหลายรุ่นมากๆๆค่ะ วันนี้ได้มีโอกาสดีๆเลยมาลอง จัดไฮฟู่ที่เค้าว่าไม่จำกัดชอตที่ U2 Clinic ดูค่ะ จะเป๊ะปังขนาดไหน เดี๋ยวรู้กันค่ะ


ก่อนหน้านี้เราเว้นห่างจากการทำเครื่องยกกระชับมาประมาณ 8 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้หน้าก้เริ่มไม่แน่น ไม่ค่อยกระชับแล้วละคะ ว่าจะหาเวลาไปทำอยู่ ก็มีแต่งานงานงานค่ะ กว่าจะได้มีโอกาสออกมาทำสวยบ้างก็วันนี้แหละค่ะ U2 Clinic เดินทางโดย BTS ได้เลยค่ะทุกคน ลงที่สถานีอุดุมสุขได้เลยค่ะ เดินทางง่ายมากๆ ลงปุ๊ปก็จะหาเจอไม่ยากค่ะ

S__49299519.jpg


S__82346038.jpg


ขั้นตอนการทำก็ไม่มีอะไรยุ่งยากค่ะทุกคน เหมือนกับการยิงไฮฟู่ทั่วๆไปที่เราเคยยิงเลยค่ะ ที่นี่พนักงานน่ารักมากๆ คุณหมอก็เป็นกันเอง และอยากมียืนยันอีกเสียงนึ่งค่ะว่าที่นี่เค้ายิงไม่จำกัดชอตจริงๆ ไม่ได้ขายฝันนะคะ เรายิงไปคุยไป ส่องกระจกไป จนรู้สึกว่ามันโอเคแล้วในระดับนึ่ง เพราะอยากที่รู้ๆกันค่ะ หลังทำทันทีมันจะเห็นผลประมาณ 20-30% เท่านั้นค่ะ ต้องรออีกสักประมาณ  2-4 สัปดาห์ จะเห็นผลมากกว่านี้ค่ะ


ใครที่สนใจอยากทำสวยเราแนะนำที่นี่เลยค่ะ ราคาโปรโมชั่นแรงจริงๆๆ ของดี บริการดี ไม่จกตาจริงๆค่ะ ส่วนเราอีกสัก 3  เดือนจะเข้ามาทำซ้ำแน่นอนค่ะ เพราะชอบหน้าหลังทำไปมากๆค่ะ ผิวมันดีขึ้น หน้าแน่นขึ้น กระชับขึ้นจริงๆค่ะ เลิฟมากกกกก

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้