ดู: 579|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] อัพไซต์หน้าอกกับหมอแอน สวย เซ็กซี่สมใจ ใส่ชุดไหนก็มั่นใจเกินร้อย

[คัดลอกลิงก์]
       มาๆ วันนี้ชอมีโอกาศได้มารีวิวให้กับทุกคนได้มาศึกษากันนะค่ะ เรื่องหน้าอกหน้าใจ นมใหญ่ๆ ก็ทำให้ผู้หญิงเรามีสเน่ห์ เวลาแต่งตัวใส่เสื้อผ้าแบบไหนก็ทำให้เรามั่นใจ เราอายุ 30 ปีแล้ว ก็คิดว่าเราควรที่ต้องหันมาดูตัวเองว่าจุดไหนที่สามารถปรับแต่งมันได้แล้วทำให้เรามีความสุข เราก็ควรที่จะทำมัน โดยรวมของเราไม่ได้มีอะไรที่ต้องทำนอกจากเรื่องหน้าอกเรื่องเดียวเลยค่ะ ถึงเราจะเป็นสาวโสดก็ต้องเพิ่มสเน่ห์ให้ตัวเองอีกสักหน่อย555555 เราเสริมหน้าอกกับ ุคุณหมอแอนมาที่ Thesib Clinic จากประสบการณ์ครั้งนี้คือดีจริงๆ เลยอยากแชร์บอกต่อสาวๆ ที่สนใจอยากเสริมหน้าอก

        เราพอเข้าใจทุกคนที่อยากวเสริมนะค่ะ เพราะก่อนจะเสริมก็รู้สึกกังวลใจว่าทำหน้าอกแล้วหน้าอกจะสวยหรือเปล่า จะดูเหมือนหลอกๆ ดูปลอมๆ มั้ย แล้วก็อันตรายหรือเปล่า ทำแล้วจะเจ็บมากขนาดไหน วันนี้เรามีคำตอบมาฝากคุณคนเลยค่ะ
1. ทำหน้าอกจะสวยหรือเปล่า สำหรับเราถ้าเราเลือกทำกับคุณหมอที่เก่ง ตามรีวิวมักจะมีคำตอบค่ะว่าทำกับคุณหมอท่านไหนจะออกมาเป็นแบบไหน เราเลือกทำกับคุณหมอแอนเพราะเห็นรีวิวแล้วคุณหมอทำสวยทุกเคส คือหน้าอกไม่เป็นบล็อก ดูสวยธรรมชาติมาก
2.  ทำหน้าอกแล้วจะอันตรายหรือเปล่า ถ้าเราเลือกคุณหมอที่มีประสบการณ์สูง และเก่งมีชื่อเสียงเรื่องความปลอดภัยแน่นอนอยู่แล้วค่ะ
3.  ทำหน้าอกแล้วเจ็บประมาณขนาดไหน เจ็บมากหรือเปล่า เอาจากประสบการณ์ของตัวเราเองเลยนะค่ะ เจ็บค่ะ แต่เจ็บแบบสู้ได้ ไม่ได้ทรมานมากมาย ด้วยที่ว่าเราอ่านรีวิวมีแต่คนเขียนบอกคุณหมอแอน ผ่าตัดแผลเล็ก เจ็บน้อย เราเชื่อเรื่องนี้เรื่องจริงเลยค่ะ

วันนี้ นำรูปมาฝากนะคะ
523550.jpg     ตอนนี้ใช้ชีวิตได้ปกติ ไม่มีปัญหาเกี่ยวกับหน้าอกเลย ตอนนี้ 14 วันก็เริ่มนวมค่ะ คุณหมอแนะนำให้นวดบ่อยๆ วันละครั้ง เพื่อให้หน้าอกนิ่มและเข้าที่ ลืมบอกไปว่าเราเสริมซิลิโคน Mentor ขนาด 400 CC นะคะ เกรดดี ผ่านอย. ที่นี่มีรับประกันหลังทำหน้าอกด้วยนะค่ะ 6 เดือนด้วยค่ะ แล้วที่สำคัญที่ Thesib Clinic เขาใช้วิธีดมยาโดยวิศัญีแพทย์ ทำหน้าอกเสร็จก็ไม่ต้องนอนค้างคืนค่ะสามารถกลับบ้านได้เลย  สำหรับสาวๆ คนที่ไหนที่อ่านรีวิวเราแล้วกระตุ่นหัวใจว่าอยากจะทำหน้าอกละก็ เราแนะนำเลยค่ะ ทำที่นี่สวยแน่นอน สามารถติดต่อไปที่คลินิกได้ที่เบอร์ 088-2228660 หรือจะโทร 02-7149885 ถ้าไม่อยากโทรแต่อยากสอบถามรายละเอียดทางไลน์ก็มีนะค่ะ Add @Thesibclinic
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้