ดู: 259|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอก Hybrid Breast ยังไงให้สวยปัง เราแนะนำเลยค่ะต้องเสริมที่นี่

[คัดลอกลิงก์]
เสริมหน้าอกสวยและปังจริงๆ ปังแบบว่าแฟนขอให้แต่งตัวเบาได้เบาหน่อย55555 ยุคนี้หน้าอกเล็กไม่ได้จริงๆ คือต้องมีบ้าง ไม่ต้องให้มันล้นออกมาแต่เอาให้มีเพื่อความสวย สวยเติมเต็มให้กับสรีระแบบดูมีจุดดึงดูดสักนิดนึง เพิ่มความเป็นผู้หญิงมากยิ่งขึ้น แต่ประเด็นไม่ได้อยู่ที่ต้องมีหน้าอกใหญ่อย่างเดียวแต่ต้องเสริมออกมาแล้ว สวยเหมือนแม่ให้มา เวลาสัมพัสก็จะเหมือนหน้าอกจริงๆ เดี่ยวนี้ไม่ยากเลย เพียงแค่เราต้องเลือกซิลิโคนที่เหมาะสมบวกกับคุณหมอเขามีเทคนิคพิเศษที่เสริมโดยเติมไขมัน Hybrid Breast ซึ่งเราเลือกทำกับคุณหมอดารินทร์ เพราะคุณหมอมีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมเสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Hybrid Breast แค่ค้นหาให้ Google ก็มีบทความต่างๆ แล้วก็รีวิวหลายเคสที่มาบอกต่อกัน

ส่วนใหญ่การเสริมแบบ Hybrid Breast จะเหมาะสำหรับคนที่ ต้องการเสริมหน้าอกดูธรรมชาติที่สุด แล้วก็สำหรับคนที่ไม่มีเนื้อนม คนผอม คนที่หน้าอกไม่เท่ากัน คนที่อยากจะมีหน้าอกนิ่มเสมือนหน้าอกจริง เมื่อเราตัดสินใจแล้วก็เริ่มต้นด้วยการดูแลตัวเองก่อนเลยค่ะ เพราะดูข้อมูลเบื้องต้นสำหรับการดูแลตัวเองก่อนการทำศัลยกรรมคืองดแอลกอฮอล์ งดอาหารเสริมพวกวิตามินบำรุง ออกกำลังกาย แล้วก็เข้าไปติดต่อที่คลินิกเพื่อเข้าพบแพทย์ ใช้เวลาเตรียมตัวให้กับตัวเราเอง 3 สัปดาห์ พร้อมกับนำผลการตรวจสุขภาพนำส่งคุณหมอก่อนการผ่าตัด

วันที่ผ่าตัดคุณหมอก็จะดูดไขมันจากช่วงที่เรามีไขมันเยอะที่สุด ของเราก็จะเป็นช่วงต้นขาซึ่งข้อดีของเราคือตัวเล็กนะค่ะ แต่ต้นขามีไขมันมาก เวลาเสริมหน้าอกเหมือนได้2เด็งเลย5555 ลดไขมันต้นขาได้ส่วนหนึ่ง หลังจากคุณหมอได้ไขมันแล้วก็จะไปปั่นคัดแยกเอาไขมันที่ดีที่สุดมาเสริมเติมหน้าอกให้กับเรา ซิลิโคนที่เราเลือกเสริมคือขนาด 350 cc. ทรงกลม แผลผ่าตัดใส่ซิลิโคนคือแผลเล็กไม่ใหญ่ ใช้เวลาทำถ้าคำนวณแล้วเราไปที่คลินิกแล้วทำตั้งแต่บ่าย 3 โมง ได้กลับบ้านก็เกือบ 3 ทุ่มเลย คือทำเสร็จแล้วกลับบ้านได้เลยค่ะ

เราอยากจะสรุปข้อดีของการเสริมหน้าอกที่ Thesib Clinic คือ อันดับแรกเลยคือคุณหมอเก่งมีความเชี่ยวชาญสูง คุณหมอดูแลคนไข้อย่างดีแล้วก็ใกล้ชิดมาก คอยพูดคุยแนะนำเราว่าควรปฎิบัติก่อนทำอย่างไรแล้วหลังทำเราต้องดูแลตัวเองอย่างไรบ้าง อันดับสองคือเรื่องสถานที่คลินิกบรรยากาศภายในคือดูสะอาด เครื่องมือทันสมัย และอันดับสุดท้ายเรื่องของพนักงานให้บริการค่อนข้างเอาใจใส่ เท่านี้แหละที่เราอยากบอกต่อสำหรับสาวๆ คนไหนที่หน้าอกเล็ก ตัวเล็กเหมือนเรา แล้วคิดกังวลกลัวว่าจะทำออกมาแล้วหน้าอกไม่สวย หน้าอกเป็นบล็อกละก็เลิกคิดได้เลยค่ะ เพราะการเสริมแบบ Hybrid Breast ช่วยคุณได้จริงๆ

ท้ายสุดนี้ก็ต้องขออวดหน้าอกให้ทุกคนได้เห็นกันค่ะ

385077.jpg
385076.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้