ดู: 7869|ตอบกลับ: 0

เหนียงเยอะกรอบ คางสองชั้น หน้าไม่ชัด ดูดไขมันเหนียงด้วยเทคนิค Vaser Lipo 4D

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีค่ะชื่อขวัญนะคะปัจจุบันก็ทำงานเป็นพนักงานขายงานนี้เป็นงานที่ต้องพบป่ะผู้คนคนใช่มั้ยคะขวัญก็จะมีคนทักบ้างค่ะว่าหน้าก็โอเคแล้วนะแต่เหนียงเยอะไปหน่อย ขวัญต้องการวิธีที่รวดเร็ว เราก็เลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลเกี่ยวกับการลดไขมันเหนียงค่ะ1-6-5.jpgจนได้มาเห็นรีวิวของทาง Luxury Clinic ค่ะที่สนใจที่นี่เพราะของเค้าเป็นเทคโนโลยีล่าสุดเลยคือ  Vaser  ขวัญเลยตัดสินใจนัดปรึกษาคุณหมอแลัวนัดวันทำเลยค่ะ


1-3-1.jpgระหว่างรอเข้าห้องผ่าตัดพยาบาลที่นี่ใจดีและน่ารักเป็นกันเองมากค่ะจากที่เราเคยเป็นกังวลพอเห็นบรรยากาศแบบนี้อาการวิตกกังวลหายไปหมดเลยค่ะตอนที่ทำนะคะชิลมากระหว่างทำก็พูดคุยกับพยาบาลไม่เจ็บจะบอกว่าแทบไม่รู้สึกอะไรเลยก็ได้รับรู้ทุกอย่างตอนที่คุณหมอทำแทบไม่รู้สึกอะไรจริงๆ ชิลมากในใจตอนนั้นอยากดูตอนเสร็จแล้วว่าผลจะออกมายังไง หลังจากที่เสร็จทันทีแล้วพยาบาลเอารูปมาให้ขวัญดีใจและแฮปปี้มากเพราะลดลงทันทีหลังทำอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จลุกเดินได้ปกติกเลยค่ะ


1-6-2.jpgหลังจากที่ดูดไขมันผ่านไปแค่สองวันนะคะสามารถมาทำงานได้ปกติแล้วค่ะจริงๆสามารถมันดีขึ้นตั้งแต่วันแรกเลยอาจจะมีบวมบ้างเล็กน้อยแต่ไม่มากแต่ที่ต้องใส่ตลอดเวลาเลยก็คือผ้ารัดเหนียงเพื่อให้ผิวกระชับ แผลสมานขึ้นค่ะ


1-3-3.jpg


สำหรับใครที่ประสบปัญหาแบบขวัญอยู่ตอนนี้สามารถเข้าไปปรึกษาได้ที่ Luxury Clinic ได้เลยนะคะ หรือจะเป็น Facebook แฟนเพจ Line Add ค่ะ ขวัญรับรองเลยว่าเห็นผลจริงปลอดภัย บวมน้อย เจ็บน้อย คอนเฟิร์มค่ะ1-6-6.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้