ดู: 1172|ตอบกลับ: 0

[เสริมหน้าอก] ดูรีวิวมาเยอะ สรุปจบทำที่เดอะซิปคลินิก สวยจริง ชอบที่สุด

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีจ้าทุกคน เราไปเสริมหน้าอกมาที่เดอะซิป คลินิกค่ะ ผ่านมา 1 เดือน

ภาพก่อนทำ
297422.jpg

ภาพปัจจุบัน
297423.jpg


ตอนแรกตั้งใจว่าจะทำปีหน้า แต่อ่านรีวิวดูไปดูมาเลยอยากทำเลยไม่รอแล้ว เพราะคิดว่าทำก่อนจะได้สวยก่อนไปเที่ยวปีใหม่ จะได้ไปทะเลใส่ชุดบิกินี่อวดหุ่น อวดหน้าอกสักหน่อย มันคือความภาคภูมิใจของเรา เพราะเพื่อนเราหลายๆ คนก็ไปทำกันมาหมดแล้ว เหลือเราเป็นคนสุดท้ายนี่แหละ

เมื่อก่อนที่ยังไม่ไปทำก็เพราะยังมีความกลัวความกังวลใจอยู่ แต่พอเพื่อนในกลุ่มไปทำกับคุณหมอดารินทร์ ล่าสุดเพื่อนเล่าให้ฟังว่าทำกับคุณหมอแล้วหน้าอกไม่เจ็บมาก คุณหมอเก่งมากๆ เรื่องการผ่าตัดเสริมหน้าอก เราก็เคยดูเอาไว้แล้วว่าถ้าจะทำก็คงจะไปทำกับคุณหมอดารินทร์นี่แหละ แต่พอเพื่อนมากระตุ่นต่อมอยากทำ เลยตัดสินใจจองคิวนัดไปปรึกษาเพื่อเตรียมตัวทำเมื่อเดือนที่แล้ว

ที่ตัดสินใจเลือกทำเพราะเคยศึกษาประวัติคุณหมออ่านรีวิวติดตามผลงานด้วยเราชอบดูเวลาที่คุณหมอออกมาไลฟ์สดแนะนำเรื่องการเสริมหน้าอก ตอนนั้นคิดว่าจะไปทำเอาปีหน้าแต่พอเพื่อนสนิดไปทำมาเราก็เลยตัดสินใจไปทำบ้าง ที่อยากทำกับคุณหมอก็เพราะคุณหมอเป็นผู้หญิง เวลาถอดเสื้อให้คุณหมอดูก็ไม่รู้สึกเขินอายเลย

เมื่อถึงเวลาต้องผ่าตัด ก็เตรียมตัวก่อนคืองดน้ำงดอาหารก่อน 8ชม. พอถึงคลินิกเราก็จ่ายเงินพร้อมกับไปเปลี่ยนชุดเตรียมเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอก็จะคอนเฟิร์มขนาดซิลิโคนที่เราได้จองขนาดไว้ ของเราทำ 300cc.ทรงกลมของ Menter หลังจากนั้นคุณหมอจะวาดบริเวณหน้าอก เหมือนกับวางจุดตำแหน่งซิลิโคน ตอนนั้นเริ่มรู้สึกตื่นเต้นแล้วเพราะอีกไม่นานเราก็ต้องขึ้นเขียงผ่าตัด พอเมื่อพยาบาลให้น้ำเกลือสักพักเราก็ไม่รู้สึกตัวอีกเลย พอมารู้สึกตัวอีกทีก็นมใหญ่แล้ว

การผ่าตัดสำหรับเราตอนที่คิดไว้ว่าคงจะน่ากลัวอย่างโน้นอย่างนี้ พอได้ทำเองผ่านมาแล้วมันไม่ได้น่ากลัวเลยค่ะ เพราะอันดับแรกเราต้องเลือกหมอที่เก่ง นั้นแหละถึงจะทำให้เราไม่ต้องกังวลใจเลย ถ้าใครอ่านแล้วสนใจอยากเสริมหน้าอกเราแนะนำเลยที่เดอะซิปคลินิก คุณหมอเก่ง พนักงานก็บริการดีมากๆ ใครสนใจก็เข้าไปดูรีวิวเพิ่มเติมที่เพจ The SIB Beauty Clinic
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้