ดู: 1083|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] เสริมหน้าอกด้วยเทคนิค Barbie Breast อกสวยจริงๆ

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีเพื่อนๆ ที่อ่านกำลังศึกษาและดูรีวิวในดั่งโด่ง วันนี้หลังจากฟังข่าวเศร้าๆ ผ่านไปเราก็ตั้งใจมาเขียนกระทู้เพื่อรีวิว หน้าอกใหม่หลังจากไปเสริมหน้าอกที่ the sib clinic ทำกับคุณหมอดารินทร์ หลังทำผ่านมาได้ใกล้ 2เดือนแล้ว อยากให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ดูหน้าอกของเรา
ทำ 375 cc.ค่ะ
302495.jpg
302494.jpg
302493.jpg

เราเสริมด้วยเทคนิค Barbie Breast อกสวยจริงๆ โดยพื้นฐานหน้าอกเราไม่มีนมเลย แต่ฐานหัวนมเราค่อนข้างกว้างมากเลย เราเลยให้คุณหมอผ่าตัดแก้ไขให้ฐานเล็กเล็ก ตามรูปเลยค่ะ ตอนนี้แผลแห้งมาก ใกล้หายแล้วและสวยมากจริงๆ
302496.jpg


ที่เราเลือกมาทำที่ the sib clinic เพราะเราอ่านรีวิวคนที่เขาไปทำก้บคุณหมอและทำด้วยเทคนิค Barbie Breast ซึ่งเหมาะกับเรามาก ฐานหน้าอกเดิมเราไม่มีหน้าอกหรือเนื้อนมเลย ซึ่งเมื่อก่อนก็หนักใจเพราะกลัวการเสริมหน้าอกออกมาแล้วจะเป็นบล็อก ก็เลยกังวลพอได้เข้ามาในเว็ปนี้ก็ได้อ่านข้อมูลและศึกษาดูซึ่งมีเพื่อนๆ หลายคนก่อนหน้าเราได้ไปศัลยกรรมเสริมหน้าอกเทคนิค Barbie Breast กับคุณหมอดารินทร์มา แล้วมาเขียนรีวิวพอเราอ่านแล้วคือดีอ่า แต่ค่าใช้จ่ายจะสูงหน่อยเราก็ยอมจ่ายนะ เพราะทำแล้วก็อยากทำให้ดีไปเลย เพราะเทคนิคนี้เหมาะสำหรับคนไม่มีเนื้อนมเพราะจะต้องนำไขมันตัวเองมาเติมให้หน้าอกดูอวบอิ่ม ดูนิ่มและดูเป็นธรรมชาติ เราเลยตัดสินใจยอมจ่ายแพงหน่อย  วันแรกที่เราเข้าไปปรึกษาคุณหมอแอบตกใจ นึกว่าคนจะมาทำน้อยแต่พอเจอคนต่อคิวรอทำและมาพบคุณหมอเยอะมากๆ ซ

เมื่อถึงวันผ่าตัดเราไม่กังวลใจเลยค่ะเพราะเชื่อมั่นใจตัวคุณหมอ เราเห็นบรรยากาศห้องผ่าตัดกว้างดูไม่น่ากลัว เครื่องไม้เครื่องมือดูใหม่และทันสมัยก็ทำให้ยิ่งสบายใจมากยิ่งขึ้น ตอนที่ทำไม่รู้สึกตัวเลย เมื่อตื่นขึ้นมาก็อยู่ในห้องพักพฟื้น นอนพักเพียงไม่กี่ชั่วโมงคุณหมอดูอาการเราแข็งแรงดี ก็กลับบ้านได้ในคือนนั้นเลย

ทุกวันนี้รู้สึกภูมิใจและมีความมั่นใจมากขึ้น ชอบทรงหน้าอกมาก ใส่เสื้อผ้าอะไรก็สวย คือดีมากจริงๆ  เสริมหน้าอกที่นี่ไม่ผิดหวังจริงๆ ปลอดภัย และทำเพียงครั้งเดียวสวยเลย ต้องยกเครดิตให้คุณหมอดารินทร์ ใครสนใจก็ติดต่อได้ที่ The sib clinic โทร. 088-2228660
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style