ดู: 836|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] รีวิวอัปดั้งสวย ได้จมูกดี เพราะฝีมือหมอ

[คัดลอกลิงก์]
รีวิวอัปดั้งสวย ได้จมูกดี เพราะฝีมือหมอ


เรื่องของการศัลยกรรม มีหลากหลายความคิดกันมากมาย บางคนก็ว่าทำแล้วไม่เห็นดีตรงไหน สวยแต่ไม่ปลอดภัย ทำไปก็มีแต่อันตราย แต่หลายคนก็มองว่าการศัลยกรรม คือการเสริมสร้างความมั่นใจกับตัวเอง แม้ว่าจะรู้อยู่แล้วว่าอันตรายแต่มันก็ไม่เสมอไป เราต้องดูแลตัวเอง และศึกษาหาข้อมูลให้ดี ผลถึงจะออกมาดี รีวิวนี้ เมย์ก็เป็นหนึ่งในคนที่มองว่าเรื่องศัลยกรรมเป็นเรื่องปกติทั่วไปมาก ๆ เพราะมันทำให้เรามีความั่นใจ บุคลิกก็ดูดีมากขึ้นด้วย แต่เมย์นี่สิคะ อยาก เสริมจมูก เพราะดั้งไม่มีเลยค่ะ คือเวลาไปไหนมาไหน จะเฉดดั้งให้ดั้งพุ่งให้ดูว่าตัวเองมีดั้ง แต่ป่าวจ้า ศิลปะล้วน ๆ -0-

เป็นการถ่ายภาพที่ต้องเอียงจนกว่าจะเห็นแกนจมูก

ก่อนทำศัลยกรรมหลายคนกังวลเรื่องความไม่ปลอดภัย เมย์เองก็ต้องหาข้อมูลการ เสริมจมูก มาก่อน แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสมากมาย เพราะมีสถานที่ในใจอยู่แล้ว เพียงแต่อยากมีตัวเลือกหลาย ๆ ทาง นั่งดูนอนดูรีวิว อ่านเคสนู้นเคสนี้ ของแต่ละเพจ สุดท้ายก็มาลงเอยกับที่มีอยู่ในใจอยู่ดี เมย์อยากทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซค่ะ

โรงพยาบาลเค้าดูสะอาดดีบริการดีอยู่ เพราะเมย์เคยพาเพื่อนไปปรึกษาคุณหมอเรื่องทำ ศัลยกรรม นี่แหละแต่นานมากกก กลับมารอบนี้เปลี่ยนสถานะคนพาไปทำ กลายเป็นคนที่ไปทำเอง5555555 แต่มาสเตอร์พีซ สมชื่อจริง ๆ นะ พนักงานส่วนมากหน้าตาดี และบริการดีทุกคน ทุกคนดูมีบุคลิกภาพที่ดีหมดเลย เหมือนเค้าเทรนมาดีมากกับทางโรงพยาบาล ใครอยากเห็นภายในก็ลองเข้าไปดูโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซเองเลยดีกว่า ไม่อยากโม้กว่านี้แล้ว จะเข้าเรื่องการทำจมูกละ55555


รูปภายในโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ

ภาพซ้ายคือถ้าเดินเข้ามาจากประตูจะเห็นน้องหมีตัวโต ๆ ยืนต้อนรับอยู่ น่ารักง้ะ >< และน่ารักกว่าคือ ภาพขวาเป็น คุณหมอชัชช่า คนสวยที่จะมาดูแลเรื่องทำจมูกของเม ตื่นเต้นนะ ได้ยินชื่อเสียงมานาน ไม่คิดว่าจะได้คุณหมอมาดูแลเรา เค้ามีชื่อเสียงมากนะ ถามว่าจากไหน จากรีวิวทั้งหลายไงคะคุณขา คุณหมอชัชช่า เก่งทำเรื่อง ศัลยกรรม ตกแต่งหลายอย่างมาก ๆ เผลอ ๆ คนที่เข้ามาอ่านก็รู้จักคุณหมออยู่บ้างแล้วเนอะ
อย่างแรก เข้ามาแล้วติดต่อ พนง. และรอให้พี่ พนง.พาไปปรึกษากับคุณหมอด้านบน พบคุณหมอครั้งแรกจริงยังไร้ซึ่งความตื่นเต้นใด ๆ เป็นกันเอง แต่กลัวใจตัวเองไปตื่นเต้นวันทำจมูกแล้วสิ55555555 คุณหมอก็นัดวันให้มาทำเลย ต้องรอนานนิดนึง เพราะลูกค้าที่นี่เยอะมาก แม้จะมีหมอหลายท่านก็จริง แต่ก็คงสู้กับคิวที่มารอไม่หมด เพราะวันที่ไปปรึกษา คนก็นั่งรอคิวพบคุณหมอเยอะสุดไรสุด (แอบถ่ายคุณหมอมาด้วยแหละ ><)


เอาล่ะ เข้าสู่วันเสริมดั้งแล้วค้าบบบ ตื่นเต้นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด TT เจ็บช่วงฉีดยาชาหน่อย5555555 แต่รู้สึกแค่แปปเดียว หลังจากนั้นก็ได้ยินคุณหมอหยิบอุปกรณ์ไปมา แต่ช่วงที่คุณหมอกำลังเสริมจมูกให้เมย์ ก็พูดคุยกับเมย์ตลอด สบายใจนะ หมอถามตลอดรู้สึกรึเปล่า เป็นยังไงบ้าง สบายใจ
คุณหมอเค้าใช้เวลาน้อยมาก ทำเร็ว มีเทคนิคเฉพาะตัว และมือเบามาก


มาแล้วจ้ะ ! หลังทำจมูกเสร็จทันที กับคุณหมอชัชช่า ประทับใจ แทบไม่รู้สึกเลย ><’
ผ่านไป 1 วัน ยังไม่ปวดและบวมมาก แต่คิดว่าเข้าสู่วันที่ 2-4 วัน จะเป็นวันที่น่าจะบวมที่สุดวันต่อมาน้องบวมใช่ย่อย5555555 แต่ถือว่าไม่บวมจนผิดปกตินะ คือ ทำจมูก แรก ๆ จะบวมแบบนี้แหละ ใครที่ไม่เคย ศัลยกรรม หรือ คิดอยาก เสริมจมูก ไม่ต้องกังวลบวมแค่ไม่กี่วันก็จะเริ่มยุบลงและเห็นเป็นทรงจมูกมากขึ้น (ต้องกินยาที่คุณหมอให้ไว้ด้วยจะได้หายเร็ว ๆ แล้วก็อย่ากินของหมักดองหรือของดิบล่ะ เดี๋ยวจมูกที่ทำมาจะเป็นปัญหา เว้นระยะไปก่อนเน้อ)

ผ่านไป 6 วัน เริ่มหายช้ำแล้ว หายเร็วอยู่นะ
แต่บอกก่อนว่า เมย์เป็นคนช้ำง่ายมาก ใน 6 วันถือว่าหายเร็วมาก สำหรับคนอื่นสัก 4-5 วันก็เริ่มหายช้ำแล้วล่ะ

 เจ้าของ| โพสต์ 2019-10-22 10:55:39 | ดูโพสต์ทั้งหมด


ฮัลโหลลลล เห็นเป็นรูปร่างแล้วจ้า 2 สัปดาห์ของ การทำจมูก กับ คุณหมอชัชช่า จากมาสเตอร์พีซ ปังมากแม่ !
สังเกตว่าจมูกใหม่ของเมย์มีสันและแกนพุ่งขึ้นมาก ชอบจมูกตัวเองมากตอนนี้ จากคนที่ไม่มีดั้งเลย คุณหมอทำให้เมย์ได้จมูกตามที่ตัวเองต้องการ สบายใจ โล่งใจบอกไม่ถูก ปลื้ม -0-

ที่สุดของการเสริมจมูกสำหรับเม คือการเสริมจมูกยังไงให้เข้ากับใบหน้าของเราและสวยกว่าเดิม


อร้ายยย พอสวยขึ้นแล้วมันตื่นเต้นนะ มั่นใจมากกว่าเดิม มีแต่คนชมคนตื่นเต้นกับจมูกใหม่ของเมย์
ตอนแรกไม่ชินกับหน้าตัวเองเลยตั้งแต่ทำจมูกมาหลัง ๆ พอจมูกเริ่มเข้าที่แล้ว ก็เห็นว่ามันสวยขึ้นจริง ๆ 5555555 เริ่มชินหน่อยแล้วล่ะ
เมย์มารีวิวให้ทุกคนได้ลองอ่านประสบการณ์การเสริมจมูกครั้งแรกของเมย์ คิดว่าเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่อยากมีดั้งใหม่ ขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจและอ่านจนจบนะ หากใครที่ทำมาแล้ว อย่าลืมมาอัปเดตกันด้วยล่ะ Bye Bye
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้