ดู: 466|ตอบกลับ: 0

[ดูดไขมัน/ทำ VASER] ไขมันจ๋าขอลาก่อน

[คัดลอกลิงก์]

เรื่องไขมันนี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับสาวๆอย่างเราจริงๆนะคะ จะใส่บิกินนี่สวยๆสักตัวก็ไม่มั่นใจถ้ายังมีส่วนเกิน วันนี้อั้มอยากมารีวิวให้ทุกคนหายคิดถึงซะหน่อย เรื่องของเรื่องคืออั้มเคยไปดูดไขมันเมื่อนานมาแล้วววว เกือบจะสองปีแล้วแหละ เลยอยากอวดว่าถึงจะดูดไขมันผ่านมานานแล้ว ตอนนี้ก็ยังดูฟิตแอนด์เฟิร์มอยู่นะจ๊ะ
จากที่หาข้อมูลมาก็มีโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซนี่แหละค่ะ ที่อยากทำมากที่สุด เพราะได้ยินมาจากหลายคนว่ามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนี้ และเพื่อนสนิทเราก็แนะนำมาด้วยว่าที่นี่โอเคมากหลายคนได้เข้าไปทำกับหมอชัชช่าแล้วหุ่นปังๆกันทั้งนั้น แถมยังพากันมาเล่าอีกว่าไม่เจ็บ วันที่เข้ามาปรึกษาคุณหมอชัชช่า อ๋อ ต้องบอกก่อนนะคะคุณหมอชัชช่าเป็นคุณหมอผู้หญิงด้วนะสบายใจมาก เพิ่งได้เห็นโรงพบาบาลมาสเตอร์พีซครั้งแรก ที่นี่ดูสะอาด เป็นระบบ ทุกอย่าง คือเรียกว่าดูดีมาก ก่อนจะพบคุณหมอชัชช่า เราต้องเข้าไปถ่ายรูปในห้องก่อนพอเข้ามาคุยกับคุณหมอเราได้คุยรายละเอียด ว่าเราต้องการเอาไขมันส่วนไหนออกบ้าง เราบอกหมอไปว่ามีปัญหาตรงต้นแขน ต้นขาค่ะ คุณหมอชัชช่าให้คำแนะนำเราเป็นอย่างดีเลยค่ะ ทั้งขั้นตอนการทำและข้อดีว่าสามารถเห็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ชัดเจนหลังดูด ส่วนข้อเสียของการดูดว่าไม่สามารถดูดได้ทั้งหมดของร่างกายที่มี ไม่ใช่ว่าหนัก 100 กิโลกรัมแล้วจะดูดไขมันในร่างกายออกไปทั้งหมด แต่ก็ยังเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัด โชคดีที่เราไม่ได้ปล่อยตัวถึงขนาดนั้น คุณหมอเลยแนะนำทั้งเรื่องการดูแลตัวเองหลังการดูดไขมัน เรื่องอาหารการกินหลังดูดไขมัน พอเข้าใจทุกอย่างก็เริ่มบรรเลงค่ะ ใช้ยาชาแล้วไม่เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ นอนบนเตียง ชิวมาก
รูปหลังดูดเสร็จ เอาผ้าพันไว้ ไม่น่าเชื่อว่าไขมันต้นแขนต้นขาเราจะเยอะเวอร์

คุณหมอบอกว่าหลังจากดูดออกก็ยังมีการนวดให้ไขมันมันเรียงตัว ผิวเราจะเรียบขึ้น ไม่เป็นเปลือกส้ม คือดีอะ แต่มีอันนึงเด็ดสุดคือ คุณหมอชัชช่าบอกว่าการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักค่ะ แต่เป็นการลดสัดส่วนกำจัดไขมันส่วนเกินเท่านั้น แต่ก็อย่างว่าแหละค่ะ ส่วนเกินตรงนี้ลดยากเหลือเกิน

นี่รูปคุณหมอชัชช่าที่ทำให้เรา เหมือนจะเด็กกว่าเราอีก 555+
            แอบขอรีวิวหมอชัชช่า ต้องขอบคุณคุณหมอชัชชาที่ทำให้เรากล้าโชว์หุ่นสวยๆสักที ที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนไปทำกับหมอนี้เพราะว่าหมอเก่งจริงค่ะ คุยกันเข้าใจอาจจะเป็นเพราะอยู่ในรุ่นราวคราวเดียวกันด้วย ได้ยินมาว่าหมอชัชช่าผ่านงานด้านการดูดไขมันมามาก มือเบา สามารถแก้ไขปัญหาให้ตรงจุดและพูดตรงไปตรงมา ไม่พูดเวอร์และให้ความหวังเกินไป  ทุกเคสจากประสบการณ์ของเพื่อนคนที่เข้ามาดูดไขมันและจากตัวเราเองที่ได้มาดูดกับคุณหมอชัชช่าแล้วประทับใจ  หุ่นปังจนอยากกลับมาให้ใช้บริการของคุณหมอชัชช่าอีกครั้ง ปังไม่ปังไปดูหุ่นเราต่อตั้งแต่ดูดไขมันมาจนถึงตอนนี้ อั้มกล้าพูดได้เต็มปากเลยว่ากล้าแต่งตัวกล้าใส่บิกินี่ว่ายน้ำมากขึ้นก็เพราะไปดูดไขมันมาบวกกับดูแลตัวเองไม่ให้กลับไปเป็นแบบเดิม ชีวิตอาจจะไม่ได้ดีขึ้นเวอร์วังเหมือนอย่างใครหลายคนที่มาบอกเล่าศัลยกรรมเปลี่ยนชีวิต แต่มันทำให้อั้มมั่นใจและกล้าที่จะทำอะไรหลายๆ อย่างมากขึ้นและรักตัวเองมากขึ้นด้วยค่ะ ใครที่มีปัญหามีส่วนเกินแบบอั้ม อยากใส่เสื้อผ้าสวยๆ แต่ไม่กล้าใส่ ลองวิธีนี้ดูสำหรับอั้มว่ามันเวิร์คจริงๆ น้า ใครอยากลองทำไปปรึกษาดูก่อนที่เพจ เฟชบุ๊คของโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซกันก่อนได้ค่ะ บางทีอาจจะได้โปรหรือส่วนลดเหมือนอั้มด้วย ขอจบการรีวิวไขมันของอั้มเพียงเท่านี้ค่ะ ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่ะ

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้