ดู: 6104|ตอบกลับ: 2

[ยกคิ้ว] ใครคิดจะยกคิ้วอยากให้อ่านก่อนค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
ถ้าเพื่อนคนไหนที่คิดจะยกคิ้ว  อยากให้หาข้อมูลดีๆค่ะ ไม่อยากให้ตกนรกทั้งเป็นแบบเราค่ะ ตลอดเวลาเกือบหกเดือน เราจะสะดุ้งตื่นมารีบวิ่งไปส่องกระจก เพื่อหวังว่าวันนึงเราจะตื่นจากฝันร้ายนี้ เราไปปรึกษาตาสองชั้นค่ะ หมอแนะนำให้ยกคิ้ว สิ่งที่เกิดขึ้นกับเราคือ หลังยกคิ้ว 1. ผมเถิกขึ้นไปหน้าผากกว้าง 2.หางตาชี้ 3ตาล่างขึ้นไปปิดลูกตา  ให้เพื่อนๆ เอามือดันเนื้อตรงโหนกแก้มขึ้นค่ะ 4 ยิ้มแล้วตาล่างขึ้นไปปิดลูกตา 5*อาการชาตั้งแต่คิ้วไปถึง กลางศรีษะ
ทั้งหมดนี้เราเจออยุ่และไม่อยากให้เพื่อนๆ หลงเชื่อ คำโฆษณา ชวนเชื่อหลอกลวงแบบเราค่ะ
เราไปปรึกษา ที่ รพ แห่งหนึ่ง สมัยก่อนเป็นคลินิกที่ดังมากตรงสยามเรื่องตาสองชั้นตอนนี้ย้ายเป็น รพ ( ขอไม่ระบุชื่อนะคะ)
เราไม่ได้ไปปรึกษาที่อื่นเลย วันที่ปรึกษาทุกอย่างดีมากค่ะ หมอ เซล์ บอกสวยเลย ตาสวยอยุ่แล้ว ยกคิ้วมาจะเห็นชั้นตา  เราย้ำตลอดว่าผมเราจะขึ้นไปมั้ย หมอบอกไม่เหนความต่าง เซลล์บอก 1-2 mm
สิ่งที่เราอยากจะเตือนเพื่อนๆค่ะ .... อย่าเชื่อใครทั้งนั้น แม้แต่หมอนะให้ไปค้นคว้าดีๆ
เทคนิคของเค้าคือ  วันที่เราไปปรึกษา เรียบร้อย ผลออกมาจะแบบนี้นะสวยๆ  เค้าจะให้โอนมัดจำผ่าตัด ครึ่งนึง โดยระบุว่า หากยกเลิกไม่ว่าด้วยกรณีใดๆเค้าจะไม่คืนเงินค่ะ ในวันผ่าตัด เค้าจะให้ชำระเงินส่วนที่เหลือก่อนผ่า และเซนเอกสารยินยอมผ่าตัด ในเอกสารมีข้อความแปลกๆ ที่อ่านแล้วสะกิดใจ แต่เซลล์บอกว่า เตรียมห้องผ่าแล้วยกเลิกไม่คืนเงินค่ะ ทุกคนทำออกมาสวยสบายใจได้หมอเป็นมือหนึ่งของประเทศ  หลังจากวันนั้น เราก็เหมือนตกนรกทั้งเป็นค่ะจนถึงตอนนี้...ผมเราเถิก ขึ้นไปเยอะมาก สรุปว่า หมอที่ทำ บอกให้เราไปปลูกผม
ตาเราชี้ เค้าให้เราไปฉีดโบท็อกแก้ตาชี้  หรือผ่าแก้ใหม่ โดย ทั้งปลูกผม โบท็อก ผ่าแก้ มีค่าใช้จ่ายที่เราต้องจ่ายเองทั้งหมด
เรากลับไปพบแพทย์คุย .. กับสิ่งที่เกิดขึ้น หลายครั้ง เค้าพูดสั้นๆว่าคุณไม่มีหลักฐานอะไรที่จะยืนยันว่า หมอได้พูดว่าแนวผมคุณจะไม่เถิกขึ้น ตาจะไม่ชี้ บลาๆบลาๆ คำพูดเค้ากลับกลอกไปมา วันปรึกษาพูดอีกแบบ คุณไม่มีหลักฐานที่ชี้แจงว่าแพทย์ได้พูดว่าหัวไม่เถิก เราบอกว่ายิ้มแล้วตาชี้ขึ้นไปปิดตา หมอบอกว่า ก็อย่ายิ้มให้ชี้สิ เรางงไปเลย นี่คือนรกทั้งเป็นที่เราได้เจออยู่ เราร้องไห้ต่อหน้าหมอ พนง ใน รพ     หมอบอกว่าจะร้องทำไมคนอื่นเค้าทำแล้วโดนเส้นประสาท กล้ามเนื้อหน้าตกไปข้างนึง แย่กว่าเราอีก คิดจะศัลยกรรมก็ต้องรับความเสี่ยงให้ได้สิ  ทำไมหมอไม่พูดกับเราแบบนี้ในวันที่ปรึกษาหละ เราไม่อยากให้ใครเจอแบบเรา เราจ่ายค่ายกคิ้ว 150,000 แต่เรากลับต้องทำงานเก็บเงินหาค่าปลูกผม หรือผ่าแก้ใหม่ ที่แย่คือ ชา ยังชาอยู่ ที่หน้าผากและหัว ซึ่งเราไปปรึกษาหลายที่การแก้รอบสองเผื่อเอาลงนี่ยากมาก ค่าใช้จ่ายสูงมาก  เค้าดึงเยอะเกินไป  และแพทย์ทุกท่านที่เราไปปรึกษา ถามเหมือนกันว่า หมอคนที่ทำให้จบแพทย์ศัลยกรรมตกแต่ง มั้ย??? เพราะการยกคิ้วเอ็นโดไทน์ ไม่ใช่แค่ยกคิ้ว ต้องมีความรู้หลายอย่างในการทำ การจัดวาง ตำแหน่งกล้ามเนื้อ มีผลหมด

1ให้ระวังการหลอกลวงสิ่งชวนเชื่อภาพที่เค้าใช้ออกสื่อสามารถแต่งได้หมดนะ
2ให้ปรึกษาหลายๆที่ 3**เช็ครายชื่อแพทย์ ที่จะทำการผ่าตัดว่าเป็นแพทย์เฉพาะทางจบศัลยกรรมตกแต่งมั้ย ในเวบสมาคมแพทย์ตกแต่ง หาก่อนนะ อันนี้สำคัญมากนะ เพราะหมอที่ทำให้เราไม่ได้จบด้านนี้มา เค้าจบด้านตาแต่เค้าแค่ไปเทรนยกคิ้ว และโปรโมทว่าตนเป็นแพทย์เชี่ยวชาญชำนาญยกคิ้ว (เค้าจะพูดว่าในประเทศไทยตอนนี้หมอที่ทำยกคิ้วเคสเยอะที่สุดคือผมนี่หละ ให้เพื่อนๆระวังนะ รวมทั้งเวบสื่อรีวิวจาก รพ นี้มีให้เห็นดูน่าเชื่อถือมาก)
   จากการไปปรึกษาแพทย์ที่จบตกแต่ง และอาจารย์หมออีกหลายท่าน สิ่งได้เราได้รับมาคือการรักษาที่ผิดนะ เค้าดึงเยอะเลาะเยอะ และวางเนื้อเยื่อกล้ามเนื้อใบหน้าผิดตำแหน่ง 4เอกสารยินยอมก่อนผ่าตัด น่ากลัวมากนะ เค้าจะให้เราโอนเงินไปก่อน ที่เราจะเจอเอกสารนั่น ซึ่งทาง รพ จะไม่มีการแจ้งว่า จะมีเอกสารให้เซนก่อน หลังจากเอาตังเราไปแล้วครึ่งนึงนะ  และถ้าไม่เซ็นหรือยกเลิกการผ่าตัดเงินก็ถูกยึดไปนะให้เพื่อนๆระวัง!
เราหวังว่ากระทู้นี้จะช่วยคนอีกหลายๆคนไว้ ทุกวันนี้เราร้องไห้และทรมานมากๆ


คะแนน

2

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2019-7-2 14:24:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสารจังเลย
โพสต์ 2019-9-3 00:38:59 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วรู้เลยค่ะว่าที่ไหน ขอบคุณเจ้าของกระทู้ที่มาแชร์ประสบการณ์นะคะ กำลังอยากดึงคิ้วอยู่พอดี มีคุณหมอท่านไหนแนะนำมั้ยคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้