ดู: 213|ตอบกลับ: 1

[เสริมจมูก] มาสเตอร์พีซคลินิกเสริมจมูกให้ฟรี น่ารักกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย boombimzs เมื่อ 2019-6-17 18:22
สวัสดีค่าาา บุ๋มบิ๋มนะคะ   คือบิ๋มได้ไปเสริมจมูกซิลิโคนเกาหลีมาค่ะ แต่ที่ถือเป็นเรื่องโชคดีของบิ๋มไม่ใช่แค่ได้ดั้งโด่งๆสวยๆเท่านั้นนะ แต่บิ๋มได้ทำสวยแบบฟรีๆไม่เสียตังค์ซักบาทเลยค่ะ แล้วก็ไม่ต้องบินไปศัลยกรรมถึงเกาหลีด้วยเรื่องมันมีอยู่ว่าบิ๋มไปเล่นกิจกรรม ใน Instagram @Masterpiece_Hospital มาค่า
ตอนเล่นก็ตั้งใจทำตามกติกาสุดๆ ลุ้นตัวโก่งว่าจะได้ไหม พอประกาศผลมีรูปบิ๋มขึ้นมา ก็ยังมึนๆงงๆ เห้ยมันใช่จริงๆด้วย คือดีใจม๊ากกก  ไม่คิดว่าจะได้จริงๆ เย่ๆๆ
แล้วใจก็อยากเสริมจมูกที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซอยู่แล้วด้วย เพราะบิ๋มเคยแอบไปทำ Acne Pack โปรแกรมดูแลรักษาสิวกับ Meno Aura ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้ามา หน้าออกมาใสถูกใจ แต่ตัวบิ๋มเองก็ยังเรียนอยู่ถ้าจะเก็บเงินเสริมจมูกเองก็คงต้องใช้เวลาหน่อย แต่ที่นี่คือเขาให้โอกาสเราทำฟรีๆยิ่งปลื้มเข้าไปใหญ่เลยค่ะ บิ๋มจะได้ไม่โดนล้อว่าหน้าแบนอีกแล้วววก่อนเสริมจมูกซิลิโคนหน้ามันก็จะแบนๆหน่อยเพราะดั้งไม่มี


พี่ทีมงานบอกว่าจะจองเป็นคิวนัดเข้าปรึกษาคุณหมอและผ่าตัดในวันเดียวกันเลยค่ะ บิ๋มจะได้ไม่ต้องลาเรียนไปโรงพยาบาลบ่อยๆ ชอบตรงที่โรงพยาบาลมีความใส่ใจในรายละเอียดของบิ๋มด้วยค่ะตอนเข้าไปปรึกษาก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะเหมือนกำลังจะเข้าห้องปกครอง แต่เข้าไปแล้วบรรยากาศไม่เหมือนที่คิดไว้เลยค่ะ คุณหมอเป็นกันเองมากและก็ใจดีด้วยค่ะ หมอพูดเสียงนุ่มๆอธิบายให้บิ๋มเข้าใจเกี่ยวกับความแตกต่างของการเสริมจมูกแบบต่างๆก่อน แล้วหมอก็ถามว่าบิ๋มอยากให้จมูกออกมาแบบไหน บิ๋มเลยบอกไปว่าบิ๋มดูรีวิวนึงมาแล้วจมูกออกมาสวยดีค่ะ
เห็นรีวิวของคุณพราวจากเว็บโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ.com แล้วชอบมากค่ะจมูกดูสวยเป็นธรรมชาติดี
คุณหมอก็รับฟังบิ๋มนะแต่ไม่ได้ตามใจคนไข้ไปหมดทุกอย่างค่ะ เพราะคุณหมอเค้าช่วยแนะนำปรับทรงจมูกที่บิ๋มอยากได้ให้ดูเหมาะและเข้ากับหน้าของบิ๋มเองค่ะ

แล้วคุณหมอแนะนำให้เสริมจมูกซิลิโคนเกาหลี จะได้ทรงธรรมชาติๆเข้ากับหน้าบิ๋มมากกว่าหน้าสด+เก็บผม+เปลี่ยนชุด เตรียมตัวก่อนไปปรึกษาและผ่าตัดเสริมจมูกซิลิโคนกับคุณหมอค่ะ


ตอนคุณหมอผ่าตัดคือบิ๋มไม่เจ็บเลยค่ะ  เพราะฉีดยาชาและก็ใช้เทคนิค Painless ร่วมด้วยเลยทำให้บิ๋มง่วงนิดๆแต่ก็ดีเหมือนกันนะคะมันทำให้บิ๋มรู้สึกสบายๆไม่เจ็บด้วยค่ะ   อีกอย่างคือคุณหมอมือเบามากสมคำร่ำลือ แล้วยังผ่าตัดได้นิ่มนวลละมุนสุดๆไปเลยค่า

บิ๋มมีบวมๆนิดหน่อยค่ะจะรู้สึกแค่ตึงๆซะมากกว่า ที่นี่เข้าให้ยาแก้ปวดกับแก้อักเสบมาให้กินเมื่อมีอาการปวดด้วยค่ะ คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็นบ่อยๆในช่วง 1-2 วันหลังทำ จะลดอาการปวดบวมได้ดีเลย

แค่7วันจมูกใหม่ก็สวยถูกใจบิ๋มสุดๆเลยค่าาบิ๋มต้องขอบคุณคุณหมอและโรงพยาบาลมาสเตอร์พีซด้วยนะคะ ที่สานฝันให้คนไม่มีดั้งอย่างบิ๋มได้มีจมูกสวยๆและเพิ่มความมั่นใจให้บิ๋มมากขึ้น จากหน้าแบนๆดูมีมิติขึ้นมา ตอนนี้มีแต่คนทักว่าหน้าคมขึ้น และที่ประทับใจที่สุดคือทรงจมูกออกมาดูสวยเป็นธรรมชาติมากๆ ดีต่อใจ


โพสต์ 2019-7-19 15:48:17 | ดูโพสต์ทั้งหมด
อยากได้ทรงเเบบนี้เลย ดูธรรมชาติดีค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style