ดู: 1227|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] อัพเดทเสริมจมูกซิลิโคน 1 ปี มีปัญหาอะไรบ้าง!?

[คัดลอกลิงก์]


สวัสดีค่ะ ชื่อเอ๋นะคะ หลังจากที่เอ๋เคยรีวิวเสริมจมูกซิลิโคนไป เมื่อปีที่แล้ว โห่ว นานมาก แต่วันนี้เอ๋จะมาอัพเดทหลังเสริมจมูก1 ปีกว่า มาดูกันสิว่า จมูกยังจะสวยอยู่ไหม มีปัญหาอะไรหรือเปล่า เนอะ  สำหรับคนที่เพิ่งเคยอ่านรีวิวนี้เป็นรีวิวแรก เอ๋จะเกริ่นก่อนนะคะ เอ๋ทำที่โรงพยาบาลมาสเตอร์พีซ ซึ่งตอนนั้นเค้ายังเป็นคลินิกอยู่นะตอนนี้ก็อัพเลเวลเป็นโรงพยาบาลละ เอ๋เป็นพยาบาลธรรมดาๆ หน้าตาบ้านๆ แต่อยากมีดั้ง มีทรงจมูกสวยๆบ้าง ตอนทำงานเห็นเพื่อนๆหลายคนไปเสริมจมูกมา ก็โอเคกันเยอะ เราเลยเริ่มศึกษาอารมณ์นั้นก็เปิดหาข้อมูลทุกวันเลยค่ะ เสิร์ชอากู๋บ่อยมาก  และถามจากเพื่อนที่เคยไปทำ ๆ มาค่ะตอนปรึกษาคุณหมอก็ถามว่าต้องการทรงจมูกแบบไหน ไม่พอใจทรงที่มีอยู่ยังไง เราก็บอกไปว่าตรงปลายจมูกมันจะใหญ่ และสันจมูกไม่ค่อยสวยค่ะอยากได้แบบทรงสโลป แต่ออกมาให้ดูธรรมชาติ ไม่ปลอมด้วย หมอก็แนะนำว่าเพิ่มสันจมูกบริเวณต่ำกว่าคิ้วสูงขึ้นมาเยอะหน่อย และไล่สโลปลงมาถึงปลายจมูก จมูกทรงนี้จะทำให้หน้าเราดูมีมิติค่อนข้างชัดเจนค่ะ คุณหมอแนะนำให้ใช้เป็นซิลิโคนเกาหลี จะตอบโจทย์ความต้องการของเรามากที่สุดครั้งแรกของการทำศัลยกรรมของเรา ตอนอยู่ห้องผ่าตัดความกลัว ความกังวลเข้ามาในหัวตลอด แต่ยังดีที่มีพยาบาลชวนคุย มีเพลงคลอเบาๆ  อีกสักพักได้ยาชาไป ก็นอนให้คุณหมอทำเลยค่ะ รอลุ้นตอนออกมาทีเดียวออกมาแล้วค่ะใครบอกว่าศัลยกรรมไม่บวมไม่ช้ำ นี่ไงสภาพ ดีนะไม่บวมมาก บวมแค่ตรงจมูกนิดนึง ช้ำนิดหน่อย ทนได้ แค่นี้เอ๊งแต่งหน้าได้ ไม่มีปัญหา ปัดแก้มเบาๆ ขอเลือดฝาดนิดนึง2 เดือน

พอผ่านไป 1 ปี จะเป็นยังไงบ้างนะ
>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

ผ่านไป 1 ปีหลายคนอาจจะถามว่า มันมีปัญหาอะไรบ้างไหม เบี้ยวไปข้างใดข้างหนึ่งไหม เอ๋ตอบเลย ของแบบนี้มันอยู่ที่เราดูแลจริงๆค่ะ นอนถูกวิธีก็ไม่เอียงไม่เบี้ยว  ดูแลดีย่อมออกมาดีและสวยถาวร เลือกกิจกรรมที่ไม่เสี่ยงโดนจมูก ตอนเป็นหวัดก็สั่งน้ำมูกได้ปกติ สั่งแรงแค่ไหนก็ไม่พุ่งหลุดออกมาแน่นอน
แต่ช่วงแรกๆ ก็ไม่ควรจะเป็นหวัดด้วยซ้ำ กินวิตามินซีเยอะๆ  พอหายดี 3 เดือนเข้าที่ยังไงก็ไม่เบี้ยวแล้ว แค่นี้เอง เอ้อ!! แล้วจะบอกว่า ต้องขึ้นอยู่กับความเชี่ยวชาญของหมอด้วยนะ เลือกโรงพยาบาลดีๆ ไว้ ปลอดภัยสุดค่ะ แล้วถ้าพูดถึงความพอใจก็แฮปปี้ดีค่ะ ไม่มีปัญหาก็แฮปปี้แล้วหล่ะ ทรงสวยตอบโจทย์ที่สุด หน้ามีมิติ ทำให้หน้าดูมีอะไร ดูน่ามองมากขึ้น ลงตัวอย่างบอกไม่ถูกเลยแหละค่ะ วันนี้ก็มารีวิวอัพเดทหลัง 1 ปี แค่นี้เนอะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็นอยนะคะ ^^
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style