ดู: 1022|ตอบกลับ: 0

[เสริมจมูก] รีวิวแก้จมูก เคยเสริมมาแล้วจมูกยังสั้น ไม่มีสัน

[คัดลอกลิงก์]
นิหน่านะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกค่ะ นิหน่าเป็นคนไม่มีดั้งค่ะ เคยเสริมจมูกมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่ไม่ได้ดั่งใจ จมูกดูสั้น ไม่สวย  เลยอยากแก้ค่ะ

Nina-1-1.jpg


นิหน่าแก้ที่ เอเมด คลินิก ค่ะ บังเอิญช่วงที่นิหน่ากำลังหาข้อมูล รีวิวพวกเคสแก้ที่ไหนดี เพื่อนก็ทักมา แล้วก็แนะนำที่นี่ เลยจองคิวเลยค่ะ (เชื่อเพื่อน 55++) ได้คิวทำอีกประมาณ 1 อาทิตย์

วันที่เข้าพบคุณหมอ นิหน่าบอกคุณหมอว่าอยากได้ทรง ปรางค์ กัญญ์ณรัณ ค่ะ 55++ คุณหมอก็พูดกับเราตรงๆ ว่า จมูกเราทำได้แค่ไหน ทำทรงนี้แล้วเข้ากับหน้าหรือเปล่า? แล้วคุณหมอก็ประเมินจมูกเรา บอกว่า ซิลิโคนอันเดิมไม่ได้ตัด เลยทำให้สันดูใหญ่ ปลายเลยเงยขึ้น คุณหมอแนะนำให้เราทำแบบที่เข้ากับหน้าเรา และรองปลายด้วยกระดูกอ่อนหลังหู จะได้ดูธรรมชาติมากขึ้น

Nina-2-2.jpg


ก่อนเข้าห้องผ่าตัด มีพยาบาลมาดูแลอย่างดีค่ะ มีการฆ่าเชื้อ ทำความสะอาดก่อน เลยมั่นใจได้ว่าปลอดภัย 100% ตอนผ่าตัดไม่รู้สึกเลย ไม่รู้ว่าคุณหมอมือเบาหรือเพราะยาชา 555++ ออกจากห้องผ่าตัดก็เฉยๆ ค่ะ ไม่เจ็บ

Nina-3-3.jpg

วันที่ 2 ไม่ค่อยช้ำเลยค่ะ แสดงว่าคุณหมอมือเบาจริง

Nina-4-4.jpg

วันที่ 5 เริ่มหายบวมค่ะ

ช่วง 1-5 วันแรก นิหน่าดูแลแผลตามที่คลินิกแนะนำ นอนหมอนสูง ไม่นอนตะแครง เช็ดทำความสะอาด ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง แผลแห้งเร็วมากค่ะ

Nina-5-5.jpg

วันที่ 7 แต่งหน้าได้แล้วค่ะ อิอิ


Nina-6-6.jpgNina-7-7.jpg


ตั้งแต่แก้จมูกมา มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น หน้าเด็กขึ้น ทรงจมูกเข้ากับรูปหน้า โด่ง พุ่ง ปลายสโลป แบบที่อยากได้เลย ต้องขอบคุณเพื่อนที่แนะนำ เอเมด คลินิกให้ค่ะ 55++

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style