ดู: 3222|ตอบกลับ: 8

[ผ่าตัดแปลงเพศ] ฝันที่เป็นจริง เปลี่ยนจากชายเป็นหญิงสมใจ By หมอคณิต

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย rinda77777 เมื่อ 2019-1-11 13:12

สวัสดีค่ะ เราชื่อ อลิส    วันนี้อยากจะมารีวิว แปลงเพศจากชายเป็นหญิง ความภาคภูมิใจสูงสุดในชีวิตของสาวประเพศสองอย่างเรา
6 m.jpg


ก่อนจะตัดสินใจแปลงเพศนี้ ตัดสินใจอยู่นาน ปรึกษาพ่อกับแม่ ปล.พ่อกับแม่รับรู้ว่าเราเป็นสาวสองแบบเปิดเผยมาแต่เด็ก  และก็แฟน เขาก็อนุญาตแล้ว  แต่เค้าก็แอบเป็นกังวลกับห่วงว่าจะเป็นยังไงจะเจ็บมากหรือเปล่า เพราะเป็นการผ่าตัดที่ใหญ่พอสมควร เค้าก็บอกให้ศึกษาหาข้อมูล ดีๆ หาที่ที่ปลอดภัย เชื่อถือได้  แต่บอกเลยจะเจ็บยังไงก็อยากลองเสี่ยง เพราะทุกวันนี้ที่มีอันที่ห้อยๆอยู่นี่ก็ไม่ได้มีความสุขเลย 555  เอาไว้ฉี่ได้อย่างเดียว ตัดๆมันไปซะ (ไม่ใช่สาวๆอย่างเราคงไม่เข้าใจอิอิ)
         เราเริ่มหาข้อมูลมาประมานหนึ่งปี หาข้อมูลจากโซเชียลบ้าง สอบถามเพื่อนพี่ๆ ที่เป็นสาวสองบ้าง ก็มี2-3หมอ ที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็มีชื่อ คุณหมอคณิต วิทยาวนิชชัย มาอยู่ 1ในตัวเลือก ก็เลยหาข้อมูลรายละเอียดถามจากกลุ่มสาวสองมาว่ามีไปทำกับ คุณหมอคณิต มาเราก็ส่วนตัวหาพี่เค้าเลย ขอดูภาพประกอบจริง บวก กับถามความรู้สึกแท้จริงประกอบการตัดสินใจ พี่เค้าก็บอกใช้งานได้จริง ฟินจริงอะไรจริง
         อีกอย่าง คุณหมอคณิต เย็บแผลสวย เนียนละเอียด ตรงใจทุกอย่าง ให้ลองโทรไปถามราคากับรายละเอียดอื่นๆที่คลินิก Maxi พร้อมกับเบอร์โทรมา พี่แอดมินที่รับโทรศัพท์ ก็อธิบาย ให้ตัวเลือกมา 2 แบบ คือแบบแรก ต่อกราฟ
แบบที่ 2 แบบต่อลำไส้   เราก็พอจะศึกษาข้อมูลมาบ้างแล้ว ว่าสองอย่างมีความแตกต่างกันอย่างไรบ้าง
พี่แอดมินก็แจ้งราคามาทั้งสองแบบ  พี่แอดมินก็แนะนำให้กลับไปคิดแล้วก็ตัดสินใจดีๆ ตัดสินใจได้แล้ว ค่อยนัดวันเข้ามาปรึกษากับคุณหมอ ไอ้เราก็ใจร้อน พอได้ข้อมูลเบื้องต้นหน่อยแล้วก็อยากจะคุยกับคุณหมอเลย ก็ตกลงใจนัดวันเข้ามาให้คุณหมอดู เลย
แต่แอบบอกก่อนนะคะ ที่คลินิก Maxi คุณหมอคณิต คิวแน่นทุกวัน ต้องนัดผ่านแอดมินล่วงหน้าสักนิดนึง  
          เจอคุณหมอตัวจริงแล้วแอบตื่นเต้น คุณหมอคณิต เป็นกันเองมากๆ ก็มีการวัดขนาดของอวัยวะเพศ เพื่อประกอบการตัดสินใจ” อ้อ ลืมบอกไปค่ะตอนที่โทรมานัดคิวปรึกษา พี่แอดมินแนะนำจดคำถามและข้อสงสัยต่างๆมาด้วย” เราก็เตรียมพร้อมทุกคำถาม คุณหมอก็อธิบายทุกข้อสงสัย เราก็ตัดสินใจได้แระ ว่าจะทำแบบต่อลำไส้ ราคาก็โอเค พอรับได้สมเหตุสมผลกับการ ทำที่โรงพยบาลและนอนโรงพบาบาลเป็นเวลา 4 คืน   ตัดสินใจนัดวันผ่าตัด เรามีธุระกิจส่วนตัว เราไม่ต้องลางาน แต่เราก็แค่วางแผนอะไรล่วงหน้านิดหน่อย เพราะเป็นการผ่าตัดที่ต้องใช้เวลารักษาตัวค่อนข้างนานพอสมควร  นัดวันเรียบร้อย แล้วพี่เค้าก็จะแนะนำวิธีเตรียมตัวก่อนผ่าตัด ก็จะยาวๆหน่อย อันนี้ที่คลินิกมีใบคำแนะนำให้เลย  การเช็คความพร้อมก่อนผ่าตัดก็จะประมานนี้ค่ะ
เดี๋ยวมาเล่าต่อนะคะ พอดียาวเกินอิอิ
         
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-11 13:13:28 | ดูโพสต์ทั้งหมด
         -ตรวจสุขภาพ พร้อมขอใบรับรองจากจิตแพทย์ อย่างน้อย 2 ท่าน เพื่อยืนยันความพร้อมด้านสภาพจิตใจที่จะเป็นผู้หญิงเต็มตัว   อันนี้เราไปขอมาจากรพ.พระราม9  ราคาใบละประมานพันกว่าบาท
        -หยุดทานฮอร์โมนก่อนการผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์
        -แจ้งยาและอาหารเสริมที่ทานเป็นประจำ เพื่อดูยาและแจ้งหยุดยาที่มีผล ต่อการแข็งตัวของเลือดอย่างน้อย 1 สัปดาห์ ก่อนการผ่าตัด เช่น กลุ่มยา
ละลายลิ่มเลือด  วิตามิน E น้ำมันตับปลา  เป็นต้น หรือแพ้ยาชนิดใด  แจ้งให้แพทย์ทราบล่วงหน้าตั้งแต่วันที่เข้ารับการปรึกษา
       -เตรียมเรื่องระบบขับถ่ายโดย 3 วันก่อนเข้ารับการผ่าตัดให้ทานอาหารอ่อนกากน้อย
       -2 วันก่อนเข้ารับการผ่าตัดให้รับประทานยาระบาย  เพื่อทำความสะอาดสำไส้
       -เตรียมผ้าอนามัยแบบห่วงและแผ่นรองซับ(ทุกครั้งที่ตรวจตามนัดให้นำมาด้วย) สามรถหาซื้อได้ตามร้านขายอุปกรณ์การแพทย์ทั่วไป
       -หลังผ่าตัดต้องมีการขยายช่องคลอดเทียมแนะนำให้เตรียมอุปกรณ์ในการขยาย(แท่งโม) หรือ สามารถซื้อได้ที่คลินิก เขามีขายนะ 3 ขนาด S M L
มาถึงขั้นตอนสำคัญ วันผ่าตัดค่า  ถามว่ากลัวมั้ย ก็กลัวนะสิ แต่ใจมันสู้ ชั้นจะเป็นผู้หญิงเต็มตัวแล้ว
เราก็เตรียมพร้อมทุกอย่างตามที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ก็มาถึงรพ.ก็เจอคุณหมออีกรอบก่อนเข้าห้องผ่าตัด ก็มีการถ่ายรูปโน่นนี่ นั่น เรียบร้อย  ก็เข้าห้องผ่าตัด หลังจากนั้นก็มีหมอเยอะแยะไปหมด พูดคุยสักพัก ก็ไม่รุ้เรื่องอีกเลย จนกระทั่ง ผ่าตัดเสร็จ   
      ตามรูปเลยจ้า ตอนผ่าตัดเสร็จใหม่ๆยังไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือปวดมากนัก มีสายติดตัวออกจากห้องผ่าตัดมา 2  สาย อยู่รพ.เป็นเวลา 4คืน พยาบาลก็บริการดี ถึงตอนกลับบ้าน ต้องแถมสายปัสสาวะกลับบ้านด้วย  
s=หละงทำเสร็จ.jpg
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-11 13:28:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
       ต่อๆ
จะสอดท่อสวนปัสสาวะ เพื่อป้องกันการตีบของท่อปัสสาวะที่ทำขึ้นมาใหม่ และเพื่อให้ปัสสาวะได้สะดวกไม่กระทบกระเทือนต่อบาดแผล นอกจากนี้แล้วจะสอดผ้าก๊อซเข้าช่องคลอดที่สร้างขึ้นใหม่ในระยะแรกเพื่อ ซับเลือดและป้องการหดตัวของช่องคลอดจากการดึงรั้งของบาดแผลที่เริ่ม ประสานกัน  โดยจะใส่ไว้ประมาณ 5-7 วัน หลังการผ่าตัด
นัดตัดไหมเย็บแผลด้านนอก ในช่วง 7 ถึง 10 วันหลังผ่าตัด
หลังจากนำผ้าก๊อซออกจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำเกี่ยวกับการสอดเครื่องช่วยขยายช่องคลอดอย่าง เคร่งครัด การปฏิบัติเช่นนี้จะช่วยลดโอกาสที่ช่องคลอดจะหดตัว  ทำให้ช่องคลอดมีความลึกตามต้องการในส่วนของการทำความสะอาดบาดแผลภายนอก  สามารถใช้สบู่อ่อนหรือสบู่เด็กเพื่อทำความสะอาดบาดแผลขณะอาบน้ำ หรือจะทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ แล้วปล่อยน้ำยาฆ่าเชื้อเข้าช่องคลอดตามวิธีการที่แพทย์แนะนำ   และจะต้องใส่ผ้าอนามัยโดยเปลี่ยนวันละ 2 ถึง 3 ครั้งเนื่องจากอาจจะยังมีอาการเลือดซึมจากแผลอยู่ในช่วง 1 อาทิตย์แรกหลังการผ่าตัด  ส่วนบาดแผลภายในจะเริ่มหายดีหลังการผ่าตัดไปแล้วประมาณ 6 เดือน
การผ่าตัดแปลงเพศนี้เพื่อนๆต้องมีความอดทนมากๆสำหรับการดูแลตัวเอง ต้องปฏิบัติตามพี่ๆและคุณหมอสั่งอย่างเคร่งครัดนะคะ

มาดูรูป 7 วันกันน้าา

1wk.1.jpg
1wk.jpg
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-11 13:32:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด

    ผ่านมา 2เดือน ไวเหมือนโกหก5555 ป่าวจ้า เอาเป็นว่า 2 เดือนที่ผ่านมาดูแลตัวเอง ดูแลแผลอย่างดี ไม่มีอาการแทรกซ้อนใดๆ สบายดีจ้า มาอัพเดทรูปกันดีกว่าา
2m.jpg
ก็จะประมานนี้ค่ะ  ขี้เกียจพิมม มันยาววรายละเอียดเยอะจ้าา ดูรูปต่อเลยละกัน

ภาพล่าสุด พอใจกับผลงาน สามารถใช้งานได้จริงมีความรู้สึกจริง  คุณหมอคณิต มากๆค่ะ   พี่ๆที่คลินิกก็ดูแลและให้คำแนะนำให้คำปรึกษาดีมากๆๆ ยังไงก็ฝากเพื่อนๆน้องๆพี่ๆที่สนใจอยาก แปลงเพศเปลี่ยนจากชายเป็นหญิง  บอกเลยว่าความรู้สึกเหมือนฝันเป็นจริง ตามหัวข้อกระทู้เลยค่ะ ฝากคุณหมอไว้ในอ้อมใจด้วยนะคะ คุณหมอเย็บแผลสวยมากๆค่ะ
สำหรับความรู้สึก มีความสุขที่ได้มองเห็นน้องสาว มีความสุขที่ตื่นมาแล้วเจอว่าตัวเองเป็นหญิงสมใจ หลังจากนี้เดี๋ยวว่างๆมาอัพเดทให้ดูอีกทีนะคะ


3m.jpg
6 m.jpg
โพสต์ 2019-1-12 00:54:57 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แท่งที่เสียบคือแยงโมลหรือคะ
โพสต์ 2019-1-27 12:12:40 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดีใจกับเจ้าของกระทู้นะคะ เพิ่งรู้ว่าคุณหมอคณิต ผ่าตัดแปลงเพศได้ด้วย ฝันเป็นจริงแล้วค่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-27 13:27:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
Cry ตอบกลับเมื่อ 2019-1-12 00:54
แท่งที่เสียบคือแยงโมลหรือคะ

ใช่ค่ะ แท่งแยงโม
โพสต์ 2019-4-28 10:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ววว ยินดีด้วยนะคะ คุณหมอคณิตเก่งง ผ่าตัดศัลยกรรมใหญ่เปลี่ยนชีวิตเลย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้