ดู: 4503|ตอบกลับ: 3

[เสริมหน้าอก] หุ่นดีจนคนทัก เมื่อเสริมหน้าอกกับคุณหมอทรงยศ ที่ดรีมคลินิก

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย maplelee เมื่อ 2019-1-9 09:58

                เหตุผลที่อยากเสริมหน้าอกคือ หน้าอกไม่มีเลย แบนราบมากเหมือนผู้ชาย ทั้งๆที่เราเป็นผู้หญิงแท้ๆ  โดนเพื่อนๆ ล้อตั้งแต่เด็ก เลยตัดสินใจที่อยากจะเสริมหน้าอกค่ะ


ก่อนทำ.jpg
         ศึกษาหลายๆที่ ก็มาลงเอยที่ดรีมคลินิก ซึ่งที่นี่มีคุณหมอศัลยแพทย์ คือคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ ลองเสิร์ชประวัติดู จะเห็นชื่อคุณหมอในแพทยสภา ยืนยันได้เลยว่าเป็นศัลยแพทย์ตัวจริง เรียนจริง จบจริง มีความรู้ความสามารถจริงค่ะ

         ตอนเข้าไปปรึกษา ทางคลินิกจะถามชื่อเรา แล้วเปิดประวัติให้ จากนั้นก็พาเราไปรอคุณหมอในห้อง  วันนั้นคนไข้ของคุณหมอเยอะ ทำให้รอนานกว่าจะพบคุณหมอจริงๆ แต่ก็ไม่มาเสียเที่ยวค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมาก หลังลองซิลิโคนกับคุณหมอ ก็โอเคกับไซส์ 275cc ค่ะ คุณหมอบอกว่า เกินขอบออกมาไม่เยอะ จริงๆ ใส่ได้ถึง300cc แต่เราว่าเอาแค่ 275cc ก็พอแล้ว สรุปก็เป็น mentor ผิวเรียบ 275cc ค่ะ (เรื่องผิว คุณหมอแนะนำผิวเรียบ เพราะเราผอม เวลาใส่ผิวเรียบจะเป็นธรรมชาติกว่า)         หลังปรึกษาก็มัดจำเลยค่ะ และจะมีตรวจเลือดในวันนั้น เพื่อเชคสุขภาพก่อนผ่าตัด ปรากฏว่า เราเป็นไทรอยด์ค่ะ! ไม่สามารถเสริมหน้าอกได้ คุณหมอแนะนำให้ไปรักษาก่อนค่ะ  ซึ่งทางคลินิกได้คืนมัดจำให้เราค่ะ  ตอนนั้นเศร้าเลย อยากทำมาก


         อยากบอกเพื่อนๆ ว่า ในกรณีคนที่เป็นไทรอยด์ หากตอนนั้นเลือดผิดปกติ ทำศัลยกรรมไม่ได้ ก็อย่าพึ่งเครียดนะคะ ไปรักษาตัวก่อน เพราะอย่างของเรา ใช้เวลารักษาตัวประมาณ 4เดือน ผลเลือดเราก็เป็นปกติค่ะ เรายื่นใบรับรองแพทย์ไปที่ทางคลินิก คุณหมอทรงยศดูผลก็อนุญาตให้เสริมหน้าอกได้ค่ะ เย้!         เมื่อได้เสริมหน้าอกแล้ว คุณหมอจะมีการนัดตรวจหลังทำ ซึ่งคุณหมอเน้นย้ำให้เข้ามาตรวจตามนัด เพราะเรามีประวัติเป็นไทรอยด์ค่ะ


        ช่วงแรกติดปัญหาใส่เดรนนี่แหละ เลือดเราไหลเยอะมาก คุณหมอเลยฉีดยาหยุดเลือดให้ช่วงนั้น สุดท้ายก็สามารถเอาเดรนออกหลังทำ 7 วันค่ะ นอกจากนั้นเวลาคุณหมอนัดตรวจ เราก็มาตรวจเป็นประจำ ไม่เคยมีปัญหาอะไร ประทับใจที่คุณหมอใส่ใจ พยาบาลใจดี เจ้าหน้าที่น่ารักมากค่ะ ที่ตัดสินใจทำที่นี่ก็เพราะเจ้าหน้าที่ด้วยค่ะ        ส่วนตัวเป็นคนชอบออกกำลังอยู่แล้วน้า หลังทำเสร็จ 1เดือน ก็เริ่มออกกำลังกายเลย  


ก่อนทำ ออกกำลัง.jpg


ก่อนทำ เวลาไปออกกำลังกายจะดูบอยมากกกกหลังทำ ออกกำลัง.jpg


เย้ หลังทำแล้ว มันดีมากกก        ตอนนี้เราเสริมครบ 4เดือนแล้ว รู้สึกมั่นใจขึ้น เวลาใส่เสื้อผ้าก็รู้สึกมีส่วนโค้งส่วนเว้านะ สรุปคือมีความเป็นผู้หญิงมากขึ้น 555หลังทำ.jpg
หลังทำ1.jpg
หลังทำ (2).jpg


 เจ้าของ| โพสต์ 2019-1-8 15:45:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด

                รูปเปรียบเทียบ ก่อนกับหลังทำค่ะ เป็นรูปจากทางคลินิกที่เราขอมาค่ะ

        แต่ขอชี้แจงนิดนึง ว่าหน้าอกทั้งสองข้างเรามีความเหลือมล้ำกัน ถ้าสังเกตดีๆ มันจะสูงต่ำไม่เท่ากันนะคะ ซึ่งคุณหมอแจ้งเราแล้วแหละว่าหลังทำก็ยังต่างกันอยู่ เผื่อเพื่อนๆ คนไหนมีปัญหาแบบเดียวกับเรา หลังทำก็จะประมาณนี้ค่ะ


ก่อน vs หลัง.jpgก่อน vs หลัง (2).jpg
ก่อน vs หลัง (3).jpg
โพสต์ 2020-2-1 09:51:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าอกสวยมากเลยค่ะ อยากทราบว่าสัดส่วนอก เอว สะโพก ก่อนและหลังทำหน้าอกเท่าไหร่หรอคะ อยากทราบน้ำหนักส่วนสูงด้วยอะค่ะ เราเคยไปปรึกษาหมอทรงยศเหมือนกัน กำลังแพลนจะไปทำ หมอแนะนำเราให้ทำ275cc ถ้า295cc หมอบอกจะเห็นขอบ เราอยากได้แบบธรรมชาติไม่หนักมาก อยากรู้ว่า1เดือนแล้วไปออกกกำลังกาย มีปัญหาอะไรมั้ยคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2019

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style