ดู: 543|ตอบกลับ: 0

[ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] ตัดไขมันกระพุ้งแก้มกับหมอบุ๊ง ไม่พูดเยอะ อยากสวยต้องมาดูค่า

[คัดลอกลิงก์]
1 (1).JPG


สวัสดีค่า ทุกคนนนนน หมวยเล็กตัวแต่เล็กแก้มใหญ่(เอ๊ะยังไง!) มารายงานตัวแล้วค่า แฮร่ สำหรับรีวิวนี้ หมวยเล็กขอรีวิวแบบสั้นๆ ง่ายๆ มินิมอล เล็กๆ พอน้า เดี๋ยวเมื่อยมือ55 ดูจากชื่อเรื่องแล้วก็ไม่ต้องคิดเยอะว่าหมวยเล็กไปทำอะไรมาเนาะ เพราะมันก็บอกอยู่แล้วว่าไปตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั่นเองงงงงง~~เพราะหมวยเล็กมีปัญหา เวลาถ่ายรูปแล้วหน้ากลมและบานยิ่งกว่า เลยมารพ.มาสเตอร์พีซ ให้หมอบุ๊งตัดไขมันกระพุ้งแก้มซะเลย55มีมุมเด็ดคือเอาผมปิดแก้ม


ที่จริงที่นี่มีหลายวิธีมากนะทั้งดูดไขมัน ตัดกราม ฉีดโบท็อกซ์ บลาๆๆ ขึ้นอยู่กับว่าส่วนไหนของเราที่ปัญหานั่นแหละค่ะ อย่างของหมวยเล็กเนี่ย ดูผ่านๆ หรือไม่ผ่านก็รู้เลยว่าแก้มเนี่ยเยอะมาก หมอเห็นครั้งแรกบอกเลยว่าแบบหมวยเล็กตัดไขมันกระพุ้งแก้มออกอย่างเดียวก็พอแล้วเจ้าแก้มเอ้ย เตรียมบินไปซะ55


ปรึกษาเสร็จก็พร้อมขึ้นเขียงค่า 55 ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด เพราะหมอบุ๊งบอกว่าเป็นการผ่าตัดเล็กๆ ไม่นานด้วย อารมณ์เหมือนผ่าฟันคุดนี่แหละ แป๊ปเดียวเสร็จ ฟิลตอนหมอตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้นี่แบบงุ้ยยยยยยย นิ่มนวลมากกก ไม่เจ็บเบย55

30 นาที ผ่านไป...


ก็ตัดไขมันกระพุ้งแก้มเสร็จค่า ไวเว่อร์ ยิ่งกว่าเดอะแฟลชอีกอะ 55 จากนั้นก็มานอนหน้าบวมๆ ที่ห้องพักพร้อมเจลเย็น 1 อัน วางบนแก้ม นอนประมาณ 15 นาที ให้หายชาก็กลับบ้านได้อาจจะดูหยึ๋ยๆ หน่อย แต่ไม่เจ็บจริงๆค่ะหน้าบวมจริงจัง ห้ามขำนะเธอ แต่ต่อไปก็จะไม่บวมแล้วล่ะ5วันละน้า หน้ายังคงบวมอยู่ ต้องรีบประคบเย็นให้หน้ายุบไวๆหามุมยากจัง งุ้ยยยย

  

หลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้ม มาได้ 1 สัปดาห์ หน้ายังคงบวมอยู่ แต่ก็ลดลงมามากละค่ะ

  

2 สัปดาห์ หน้าเริ่มเรียว เริ่มเห็นความแตกต่างละค่า แต่งหน้าถ่ายรูปสวยๆ ได้ละค่าโอ้ยแก้มหาย แฮปปี้เว่อร์


   
หลังจากตัดไขมันกระพุ้งแก้ม 1 เดือน หลังจากหายบวมแล้ว หน้าก็ไม่กลมอีกเลย มีความเรียวมากๆ หมวยเล็กปลื๊มมมปลื้มมมไม่ต้องใช้ผมคอยปิดละน้า แฮร่


สรุปง่ายๆ สั้นๆ สไตล์หมวยเล็กน้า หมวยเล็กคิดว่าตัดไขมันกระพุ้งแก้มดีตรงที่ไม่มีแผลเป็นให้เห็น ไม่ต้องพักฟื้น และไม่ต้องคอยดูแลอะไรมากมาย นอกจากคอยดูแลให้ปากสะอาดกว่าเดิมหน่อย ราคาถูกถ้าเทียบกับทำอย่างอื่น ส่วนเรื่องบวมหมวยเล็กหน้าบวมนานอยู่น้า หมวยเล็กเห็นรีวิวคนอื่นหน้าบวมแค่ 2-3 วันก็มี ใครแก้มบวมแบบหมวยเล็ก ต้องโดนแล้วแหละ แนะนำ! ปรึกษาฟรีกับ รพ.มาสเตอร์พีซก่อนก็ได้นะคะ ใครไม่รู้ว่าติดต่อทางไหนดีแอดไลน์ไปได้เลยค่ะ @mastepiececlinic อย่าลืมใส่ @ ข้างหน้าด้วยนะค้า


ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้