ดู: 1030|ตอบกลับ: 0

[ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] ขอรีวิวแบบบอกต่อวันก่อนไปตัดกระพุ้งแก้ม+RFลดกราม ที่Hers Clinic หมอโจ้มาค่ะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Bbqpork เมื่อ 2018-6-28 12:44

ขอรีวิวแบบบอกต่อวันก่อนไปตัดกระพุ้งแก้ม+RFลดกราม ที่Hers Clinic หมอโจ้มาค่ะ รูปอาจจะน้อยเพร่ะเราไม่ขอเปิดเผยตัวเอง กลัวญาติๆที่บ้านรู้ว่าไปทำสวยมา   แล้วจะว่าเอา☹️

เรื่องของเรื่องเรามีปัญหาแก้มเยอะแถมห้อย มีคางแต่แก้มเหมือนอมอะไรอยู่
4645B1C4-CD21-43C9-825E-2F83E1D79C70.jpeg E0A40643-86A9-4BCC-9D67-8B6809D66FFC.jpeg

คุณหมอที่ปรึกษาคือคุณหมอโจ้ค่ะ วันที่ปรึกษาคุณหมอให้ความรู้ละเอียดมากๆๆ จนไว้ใจว่า “เอาวะ! มั่นใจคนนี้บะ” เลยตกลงจ่ายตัง นัดผ่าตัดไป

วันผ่าก็ใจตุ๊มๆต่อมๆ ถึงจะเคยทำศัลมาบ้างก็กลั๊วกลัวอยู่ดี พอถึงเวลาพยาบาลกล่าวว่า “เผอิญมีทำRFลดกรามด้วย ต้องฉีดยาชาเพิ่มด้านนอกด้วยนะคะ ฉีดที่กรามเลย” เอาละหว่า เพิ่มความป๊อดเข้าไปอี้กกคร้าา เพราะไม่ทำโบทอก หรือ เมโสแฟตใดๆมาเลย แต่นะ เอาวะ! มาถึงนีแล้วอะไรจะเกิดก็ต้องเกิดค่ะงานนี้ สู้ๆ! พยาบาลก็จับโปะน้ำแข็งให้หน้าชาก่อนฉีดยาชาด้านนอกค่ะ ชุดคลุมหมวกเตรียมผ่า พร้อม!

ถึงเวลามานั่งรอหน้าห้องผ่า เห็นคุณหมอนี่ยังกะเห็นผีเลยนะคะ5555 คือเรากลัวมาก คุณหมอเดินออกมาบอกไม่ต้องกลัวนะจ้ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆ น้อยกว่าผ่าฟันคุดอีก แต่ แต่ แต่!! เราไม่เชื่อค่ะ แหม ก็มีดกับเนื้อ ไม่เจ็บโม้แล้ววค่ะคุณหมอ

พอถึงเวลาคุณหมอให้นั่งค่ะบอกทุกอย่างว่าหมอจะทำอะไรต่อไป แล้วตรงนี้จะเจ็บนะ ตรงนี้แค่ตึง ตรงนี้ตึงมากหน่อย พอผ่านไปได้คุณหมอจะชมว่า เก่งมากครับๆ คุณหมอละเอียดอ่อนโยนทำคนไข่มากค่ะ มือเบาทุกขั้นตอน ขนาดจะฉีดยาขาในกระพุ้งแก้มซึ่งคุณหมอบอกขั้นตอนนี้จะเจ็บสุด ไปไปมาๆก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดไว้เลย เพราะมียาชาแบบสเปรย์พ่อปากให้ชาไปนะดับนึงก่อนแล้ว ขี้นตอนไหนที่น่ากลัวนางพยาบาลก็จะมากุมมือเรา เราอุ่นใจในการผ่าตัดครั้งนี้มาก เลยอยากมาแนะนำบอกต่อ เราไม่ใช่หน้าม้าใดๆ ออกตังเองทุกบาททุกสตางค์ค่ะ เคยไปทำที่อื่นมา คุณหมอพูดจาแย่หลายที่ ไม่เหมือนที่นี่ คุณหมอพูดจาดีน่ารัก ใจเย็นมากๆ

หลังผ่าเรามีแต่หน้าบวม ปวดบ้างแต่ไม่มาก เลือดก็ไม่ออกมาสักหยด ไม่ต้องรัดหน้า ไม่รู้ว่าคุณหมอทำได้ยังไง เก่งสุดยอดมากๆค่ะ ขอบคุณที่ดูแลดีมากๆ แนะนำเลยค่ะที่นี่ Hers Clinic
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้