ดู: 11032|ตอบกลับ: 1

[เสริมหน้าอก] ไปทะเลคราวนี้ไม่เหมือนเดิมกับMentor 275cc กำลังพอดีตัว

[คัดลอกลิงก์]
        สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวเสริมหน้าอกที่ดรีมคลินิกค่ะ คุณหมอของคลินิกจะมีท่านเดียวคือคุณหมอทรงยศ จันทจิตร์ สามารถเสิร์ชข้อมูลคุณหมอผ่านแพทยสภาได้เลยนะค เราเองก็หาข้อมูลมาพอสมควร เลยมั่นใจว่าคุณหมอเก่ง มีฝีมือ ดูแล และคลินิกปลอดภัย น่าเชื่อถือค่ะ

ไปทะเลครั้งใหม่กับนมใหม่ แซ่บเว่อร์ (พริกขิงข่าตะไคร้).jpg.jpg        ส่วนตัวแล้วเป็นคนผอมนะ หน้าอกคือไม่มีเลยจ้า บางทีก็เสียเซลฟ์นะ เลยตัดสินอยากมีน้องนมกับเขาสักครั้ง ก็เลือกมาทำที่ดรีมคลินิก ตอนแรกเค้าจะให้เราเข้าไปปรึกษาก่อนน้า นัดผ่านโทรศัพท์ก็ได้หรือไลน์ก็ดี

ก่อนเสริม.jpg        เราเลือกทำซิลิโคนของ Mentor ตอนนั้นมีจัดโปรพอดี เข้าทางเราเลย คุณหมอบอกว่าเราตัวเล็กมากเน้อ ใส่ได้ประมาณ200+ เราเลยเลือกทำ Mentor ทรงกลม 275cc ผิวทรายค่ะ คุณหมอวัดประเมินค่อนข้างละเอียดเลย บอกว่าถ้าทำขนาดเท่านี้ๆ จะเกินขอบมาเท่าไหร่ อย่างไซส์ที่เราเลือก เกินขอบมาประมาณ 14 มิลค่ะ ซึ่งจริงๆ ก็แล้วแต่แต่ละคนนะคะ ว่ารับเรื่องเกินขอบได้มากน้อยแค่ไหน


        จากนั้นก็นัดวันทำ ก่อนวันทำจะมีเจ้าหน้าที่โทรแจ้งว่าจะเตรียมตัวยังไงบ้าง เราก็ทำตามนั้นๆ มีตื่นเต้นนะ แต่พอเข้าห้องผ่าตัด เราเป็นวิธีดมยาโดยวิสัญญีแพทย์ จะหลับลึก ทำให้คุณหมอมีสมาธิกับเรามากขึ้น หลังทำก็จะเพลียน้อยกว่าการวางยาสลบทางสายน้ำเกลือด้วยค่ะ ซึ่งจุดนี้เราหลับไปเลย ไม่รู้สึกอะไรเลยค่า ตื่นมาอีกทีคือมีคนปลุก พร้อมกลับบ้านได้แล้ว


        ตอนกลับเราจะมีสิ่งที่หิ้วกลับสองอย่างคือ กล่องซิลิโคน+ใบรับประกันซิลิโคน (ใบรับประกันสำคัญน้า เก็บดีๆ) และสายเดรนจ้า


        สายเดรนก็จะประมาณนี้ ออกจากตัวเรา ไม่เจ็บน้า แล้วก็จะมีกระปุกเดรน เล็กๆประมาณฝ่ามือ แรกๆไม่ชิน ดูเกะกะ แต่หลังๆ เริ่มชินละ ข้อดีของมันคือช่วยลดบวม ลดพังพืดที่จะเกิดในอนาคตได้ด้วย!


สายเดรน.jpg


ขวดเดรน.jpg        นอกจากเดรนแล้ว ยังมีซัพพอร์ตบรากับสายรัดหน้าอกที่ต้องใส่ด้วยนะจ๊ะ จะช่วยให้หน้าอกเราเข้าที่ในช่วง3เดือนแรก


สายรัด.jpgซัพพอร์ตบรา.jpg

เปียกๆ หน่อยเพิ่งประคบเย็นมาเลยง่า
ประคบเย็น.jpg


นี่จ้า การประคบเย็น สามารถทำได้ตั้งแต่วันแรกที่ผ่าตัดนะ กลับมาก็สอดเข้าไป ช่วยลดบวมได้เยอะเลย

แผลสัปดาห์แรก.jpg


แผลหลังทำ สดๆ ร้อนๆ หลังจากที่ตัดไหมเรียบร้อย แผลเนี๊ยบมาก ไม่ผิดหวังกับฝีมือคุณหมอเลยค่ะ
        หลังทำเราบอกเลยว่ามั่นใจขึ้นสุด จากที่ไม่ค่อยชอบใส่ชุดว่ายน้ำ รู้สึกใส่แล้วไม่ค่อยมั่นใจเลย พอทำแล้วใส่ชุดแล้วแซ่บ ยิ่งชุดว่ายน้ำ ฟินเว่อร์ ขิงข่าตะไคร้จัดเต็ม ชุดไหนก็แซ่บ

ชุดไปทะเลก่อนเสริมก็จะแนวๆนี้.jpg.jpg     ชุดไปทะเลหลังเสริมก็จะมั่นใจขั้นสุด.jpg.jpg
        ถ้าการที่เราทำอะไรแล้ว แฮปปี้ก็ทำไปเถอะค่ะ การเสริมหน้าอกทำให้ชีวิตเราดีขึ้น มีความสุขมากขึ้นจริงๆ


ดูดี.jpg

หน้าอกกำลังพอดีเฟ่อร์.jpg

มะเฟือง มะยม มะนาว เปรี้ยวไหมคะ.jpg.jpg        ถ้าใครกำลังสนใจเสริมหน้าอก แนะนำให้ศึกษาเรื่องคุณหมอ และการดูแลของแต่ละคลินิกดีๆค่ะ เพราะยังไงหน้าอกก็อยู่กับเราไปตลอด
โพสต์ 2018-6-13 18:17:12 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูสวย ไม่ใหญ่เกินไปเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

 

 

 

 

 

 

 

 

ข้อความในเว็บไซต์แห่งนี้ ถูกโพสต์ขึ้นโดยอัตโนมัติ ทางเว็บไม่มีส่วนรู้เห็น หรือร่วมรับผิดชอบใดๆ ในการการกระทำผิดที่ก่อให้เกิดความเสียหายอันเกิดจากสมาชิกผู้ใช้งาน ในเว็บไซต์ โดยทั้งนี้ เว็บแห่งนี้ มีผู้ใช้งานเป็นจำนวนมาก จึงไม่สามารถตรวจสอบ ความถูกต้องของข้อมูลได้ทั้งหมด ทั้งนี้ ผู้ใช้งานจะต้องใช้วิจารณญาณส่วนบุคคลในการเลือกบริโภคข้อมูลครับ หากพบเห็นข้อความที่ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลเว็บไซต์ หรือ webdungdong@gmail.com ขอบคุณครับ

 

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2015

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้