ดู: 3084|ตอบกลับ: 0

เมดิ เซเลส ผู้นำเข้าโบท็อกซ์เกาหลี แบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” โชว์ใบ อย. แถลงโต้ หลังถูกนางแบบสาวกล่าวหาว่าเป็น โบท็อกซ์ปลอม

[คัดลอกลิงก์]
เมดิ เซเลส ผู้นำเข้าโบท็อกซ์เกาหลี แบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” โชว์ใบ อย.

แถลงโต้ หลังถูกนางแบบสาวกล่าวหาว่าเป็น โบท็อกซ์ปลอม

พร้อมประกาศดำเนินคดีให้ถึงที่สุด เหตุทำภาพลักษณ์เสียหาย ผู้บริโภคขาดความเชื่อมั่น

                                                                                                           


แถลงข่าวโต้โบท็อกซ์ปลอม 2.jpg
จากกรณีที่นางแบบสาวประเภทสอง นายมิเชล วีเฮ่ห์ อายุ 35 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน เข้าร้องเรียนกับ สสจ. เชียงใหม่ และเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ. แม่ปิง ว่า ตนได้ฉีดโบท็อกซ์แบรนด์ดังของเกาหลี ในคลินิกเสริมความงามแห่งหนึ่ง จนทำให้หน้าเบี้ยว มีอาการปวดแสบ ปวดร้อน พร้อมให้ข้อมูลและนำขวดสินค้ามาโชว์ต่อสื่อมวลชน พร้อมกับกล่าวหาโบท็อกซ์แบรนด์ดังกล่าวเป็นโบท็อกซ์ปลอม ไม่มีใบ อย. รับรองสินค้า สร้างความหวั่นวิตกให้กับผู้บริโภคทั่วประเทศ ถึงความไม่ปลอดภัยของสินค้าดังกล่าว


ล่าสุด เมื่อเวลา 13.00 น. วันนี้ (14 มิถุนายน 2560) ณ ห้องออร์คิด ชั้น 1 โรงแรมรามา การ์เด้นส์ นายสุรวุฒิ วูวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมดิ เซเลส จำกัด ผู้นำเข้าโบท็อกซ์เกาหลีแบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” กล่าวว่า จากการที่นางแบบคนดังกล่าวได้เข้าร้องเรียนและแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดเชียงใหม่ ว่าฉีดโบท็อกซ์แล้วหน้าเบี้ยว พร้อมกับพูดจาพาดพิงถึงโบท็อกซ์เกาหลีแบรนด์ “นิวโรน็อกซ์” และมีการนำขวดสินค้ามาโชว์ต่อสื่อมวลชน ว่า สินค้าไม่ได้มาตรฐาน ไม่มีใบ อย. แถมยังกล่าวหาว่า เป็นโบท็อกซ์ปลอม ตอนที่ผมทราบข่าว รู้สึกตกใจมากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงอยากชี้แจงรายละเอียดต่างๆ ให้สื่อมวลชนและประชาชนได้เข้าใจข้อมูลที่ถูกต้อง เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ผู้บริโภคขาดความเชื่อมั่น ทั้งนี้เราขอยืนยันว่าผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ที่เรานำเข้าได้มาตรฐานทุกอย่าง และมีใบ อย. ถูกต้อง ไม่ใช่โบท็อกซ์ปลอมอย่างที่ถูกกล่าวหา เราจึงนำเอกสารมายืนยันความบริสุทธิ์ใจว่าเราไม่ได้หลอกลวง หรือขายสินค้าที่ไม่มีคุณภาพให้กับลูกค้า


120708148.jpgปัจจุบันบริษัทฯ มีผลิตภัณฑ์โบท็อกซ์ขนาด 50, 100 และ 200 ยูนิต ส่งขายไปยังโรงพยาบาลใหญ่ รวมถึงคลินิกความงามต่างๆ 10,000 แห่งทั่วประเทศ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวได้ผ่านการลงทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) มาแล้วกว่า 10 ปี เหตุการณ์ดังกล่าวคงต้องปล่อยให้ฝ่ายกฎหมายสืบหาข้อมูลที่แน่นอนอีกครั้ง เพื่อนำมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด นอกจากนี้เรายังพบข้อมูลที่น่าสงสัยหลายอย่างจากคลิปวิดีโอของผู้แจ้งความ ซึ่งอาจเป็นไปได้ว่า จะเป็นการโจมตีจากคู่แข่ง เนื่องจากปัจจุบันตลาดโบท็อกซ์มีตัวเลขการแข่งขันสูง และด้วยนโยบายของบริษัทฯ เราทำธุรกิจชัดเจนตรงไปตรงมา
ตัวผมเองเป็นเภสัชกรมาก่อน ย่อมรู้ดีว่า ยาตัวไหนดีไม่ดี ถ้าหากไม่ดีจริงนิวโรน็อกซ์คงไม่สามารถครองอันดับ 1 ในตลาดได้ในขณะนี้

สุดท้ายอยากฝากถึงประชาชนทุกคน ว่า “ปัจจุบันสารโบท็อกซ์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ก่อนตัดสินใจควรศึกษาข้อมูลผลิตภัณฑ์ให้ดีก่อน เพราะปัจจุบันมีการทำสินค้าปลอมออกมาเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางบริษัทฯ พยายามเตือนผู้บริโภคในการเลือกใช้ตลอด เพราะถือว่าเป็นอันตรายมากๆ จึงขอแนะนำให้รักษากับคลินิกหรือโรงพยาบาล ที่มีใบอนุญาตถูกต้องจะดีที่สุด”

ทั้งนี้ บริษัท เมดิ เซเลส จำกัด ได้ส่งหนังสือยืนยันว่า สินค้าชื่อการค้า Neuronox ได้รับการอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขทะเบียน 1C44/51 (NG) ซึ่งมีการเปลี่ยนแปลงตำรับ จากขนาดบรรจุ 100 ยูนิต เป็นขนาด 50 , 100 และ 200 ยูนิต ตามหนังสือสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา เลขรับที่ 90446/53 ลงวันที่ 8 ก.ย. 2554


แถลงข่าวโต้โบท็อกซ์ปลอม 1.jpg


  
                                                                                     # # #
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้