ดู: 794|ตอบกลับ: 2

[ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม] ทำตาสองชั้นมันไม่พอ ต้องขอตัดไขมันกระพุ้งแก้มอีกซักนิด

[คัดลอกลิงก์]
1.jpg

สวัสดีเพื่อนชาวเน็ตทุกคน หลังจากที่รีวิวเรื่องไปทำตาสองชั้นมา รอบนี้โซเฟียมาอวดของอีกครั้งนะคะ นั่นคือการตัดไขมันกระพุ้งแก้มนั่นเอง เพราะเป็นคนหน้ากว้าง มีแก้มเยอะ บวกกับมีคางด้วย เวลาถ่ายรูปก็ต้องเอียงนิดๆตลอด มันก็เลยเป็นประเด็นอยากตัดกระพุ้งแก้มออกไปให้หน้าเรียวสวยคล้อย ตอนถ่ายรูป โชว์ตัว หรือออกงานจะได้ดูหน้าเรียวไม่บานเป็นกระด้ง เฮ้อถ่ายรูปมุมผิดชีวิตเปลี่ยน เฮ้อถ่ายรูปเบลอๆ หน้าก็ยังดูบาน แถมแก้มเยอะอีกนักนะ


บางทีถ่ายรูปออกมามุมไม่ดี หน้าบานไปอีก วิปนักแลง เลยอยากตัดไขมันกระพุ้งแก้มไปซะเลยหน้าจะได้เรียวสมใจ ก็ได้ที่มาสเตอร์พีซ คลินิก นี่ล่ะที่จัดการตัดไขมันกระพุ้งแก้มให้ หมอเค้าบอกว่ามันดีกับคนที่แก้มเยอะแบบโซเฟีย และไม่ต้องฟักฟื้นด้วย แค่วันสองวันหน้าก็หายบวมแล้ว ที่นี่หมอใจดี ไม่โดนยัดเยียดให้ทำนู่นนี่นั่นเยอะ หมอเค้าดูที่ความสมัครใจที่เราจะทำสวยล้วนๆ โซเฟียรักก็ตรงนี้แหละแก้มเยอะไม่เคยปราณีใครแต่งสวย แก้มก็ยังดูเยอะค่ะ


ตอนเข้าไปตัดไขมันกระพุ้งแก้ม บอกเลยว่าไม่ค่อยตื่นเต้น เพราะตอนทำตาน่ากลัวกว่าเยอะ เข้าไปทำแป๊ปเดียว ไม่เจ็บ ไม่ปวด ไม่บวม เพราะตอนทำหมอเค้าฉีดยาชาให้ในปาก แต่เห็นตอนหมอดึงไขมันออกจากปากแล้วจะเป็นลม แต่ก็อดไม่ได้ที่จะขอถ่ายรูปไว้เป็นที่ระทึก เอ้ย ... ระลึกซะหน่อย หมอบอกว่าคนอื่นทำเสร็จหน้าจะบวม แต่ของโซเฟียไม่บวมเลย เลยหลบบ้านไปเดินคล้อยสวยๆ ที่สยามแทนดีกว่า (ใสใส) แถมกินแหลกไม่กลัวปากพังเลยด้วยไขมันกระพุ้งแก้มโซเฟียเองก่อนและหลังตัดไขมันกระพุ้งแก้ม หน้าเรียวสวยคล้อย

หันข้างหน้ายิ่งเป๊ะ ใสใส


เอาเข้าจริงๆ ตอนตัดไขมันกระพุ้งแก้มมาได้ 3 วันนี่ต้องออกงานเลยนะคะ แต่หน้ามันดันเท่าเดิม ตอนแรกนึกว่าวันเดียวก็ยุบ เสียใจนิดหน่อย แต่ก็ปลอบใจเอาว่ามันก็ต้องใช้เวลาบ้าง
พออาทิตย์แรกความเรียวเริ่มเห็น แก้มยุบลงแบบไม่ต้องคอนทัวร์ให้เหนื่อย เดี๋ยวนี้แค่โบกนิดสะบัดหน่อยหน้าก็เรียวๆ ใสใส อั่ยยะดีนักแลง

แต่งใสใส สวยคล้อยนักแลง

  

หน้าเล็กกว่าเพื่อนละนะหน้าเรียวแล้ว ขอใส่อินเนอร์นางพญาซักนิดนะ


ตอนกลับเข้าไปคลินิกเพื่อพบหมอ หมอบอกหน้าดูเรียวขึ้นจม แผลก็หายไว ไม่ถึงอาทิตย์เลย รำคาญแผลแค่วันแรกๆ แต่ 3-4 วันก็หาย ตอนนี้หน้าเรียวไม่ต้องพึ่งมุมกล้องแล้ว ใสใส บอกเลยประทับใจอย่างแรงนิ ใครอยากหน้าเรียวลองไปปรึกษาหมอเค้าดู ไม่คิดตัง ไม่ต้องคิดมากนะคะ
โพสต์ 2019-3-23 22:23:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากเลยค่ะ ราคาเท่าไหร่คะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้