ดู: 2046|ตอบกลับ: 2

[อื่นๆ] ตะมุตะมิได้ใจ! เติมฟิลเลอร์เปลี่ยนหน้าเป๊ะ รู้งี้เติมไปนานละ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย alloilchanel เมื่อ 2017-4-12 12:261.jpg

Hello ทุกคน เราชื่ออออาย นะคะ เราทำงานเป็นนางแบบ FHM และก็เป็น MC Pretty ด้วย สนใจติดต่อได้ อิอิ (ขอนิดนุง) เราไปเติมฟิลเลอร์มา เพราะเราต้องถ่ายแบบ แล้วก็รับงานต่างๆ โดยฉพาะเรื่องหน้าตาก็เป็นอะไรที่ต้องมาก่อนเป็นอันดับแรกเลย
อยากสวยต้องลงทุน จะอยู่ๆเสกมาไม่ได้นะ เพราะไม่สวยก็มีสิทธิ์ตกอันดับได้ง่ายๆ และการเติมฟิลเลอร์ครั้งนี้ เราไปเติมฟิลเลอร์ที่หน้าผากมาค่ะ พูดถึงฟิลเลอร์หลายคนหันหน้าหนีเพราะกลัวอันตราย กลัวไหลย้อยหน้าไม่สวย แต่เราว่าถ้าไปทำกับที่ๆ มีคุณภาพ ด้วยการเติมฟิลเลอร์ที่ได้มาตรฐาน ก็ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรใช่มั้ยคะซึ่งเรามีปัญหาคือหน้าผากเป็นร่องช่วงระหว่างคิ้วกับหน้าผาก ทำให้หน้าดูดุ ถ้าถ่ายแบบหน้าดูดุได้ไม่มีปัญหา แต่เป็น MC Pretty ถ้าหน้าดุ จะดูไม่น่ามองขึ้นมาทันที ยิ่งอายุที่มากขึ้นยิ่งทำให้หน้าดูดุและแก่ลงด้วยอ่ะ เครียดเลยค่ะ ฮืออออ เลยตัดสินใจไปเติมฟิลเลอร์ตามที่เพื่อนสาวเชียร์ค่ะ ก็นางไปทำมาแล้วหน้าดูละมุนมาก เราก็อยากหน้าละมุนเหมือนกันนี่คะเลยตัดสินใจไปเติมฟิลเลอร์หน้าผากที่คิลินิกมาสเตอร์พีซค่ะ ที่นี่ปกติเราก็มาทำผิวบ่อยๆ และฉีดโบท็อกซ์บ้างเป็นบางครั้ง ก็ยอมรับว่าติดใจว่าที่นี่ค่อนข้างดี ตรงเดินทางสะดวก และพนักงานก็ดูแลดีค่ะ แถมที่นี่เพื่อนที่เป็น Pretty ด้วยกันถึงกับบอกกันปากต่อปาก ว่าบริการดีและทำได้ครบวงจรไม่แพ้ยันฮีเลยเราฉีดฟิลเลอร์ไป 3 ซีซี ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว เพราะหมอบอกว่าเป็นคนหน้าผากลึกและแคบอ่ะ ปกติคนอื่นจะใช้แค่ 1-2 ซีซีเองนะ พอฉีดเสร็จแล้วหมอบอกว่า ห้ามแตะ ห้ามนวด เพราะที่หมอฉีดฟิลเลอร์ไว้จะเสียทรง ระหว่างนั้นก็ให้ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วก็ห้ามโดนความร้อนค่ะ
ช่วงที่เติมฟิลเลอร์มาใหม่ๆ แทบไม่กล้าจับหน้าผาก ถึงคันก็อดทนค่ะ อาทิตย์แรกนี่ทรมานมาก ห้ามออกกำลังกายห้ามอบซาวน่า ต้องกินน้ำหนักมากๆ ปกติเราดื่มไม่เกินขวดครึ่ง แต่ช่วงนั้นดื่มไป 2 เกือบ 3 ขวดแน่ะ ทำอย่างนี้อยู่ 2 เดือน ผลคือหน้าผากเต่งตึงมาก ไม่บวมจนน่ากลัว สวยๆ กำลังดี หน้าเด็กลงดูตะมุตะมิมากค่า ปลื้มสุดๆ
ตอนมาFollow up หมอก็บอกว่าดูแลดีๆ เติมฟิลเลอร์ไปเนี่ยจะอยู่ได้ 1 ปีถึง 2 ปีเลยค่ะ สำหรับเราตอนนี้ทำมาได้ปีนึงแล้ว หน้าผากก็ยังไม่ยุบนะ มีแต่คนบอกหน้าดูละมุน ดูหวาน หน้าไม่ดุแล้วค่า มันดูตะมุตะมิมาก เวลาไปแคสงานก็รู้สึกมั่นใจมากกว่าเดิม แล้วก็ได้งานเยอะขึ้นด้วย อิอิ ก็สำหรับเรานะคะ เราว่าคุ้มกับการลงทุนมากค่ะ ใครที่สนก็มาแลกเปลี่ยนความเห็นได้นะคะ เรายินดีตอบค่า

โพสต์ 2017-7-12 17:07:25 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ดูดีจังคนสวย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้