ดู: 188827|ตอบกลับ: 803

[เสริมจมูก] จมูกใหม่ครั้งที่ 4 ตัดปีกยกปีกแต่งปลายจมูกโดย คุณหมอสุชาติอนุสาวรีย์ชัย คลีนิคเว

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ เพื่อนๆพี่ๆชาวเว็ปดั้งโด่งทุกๆท่าน  วันนี้ผมจะมาขอรีวิวการแก้จมูกครั้งที่  4  ของผมให้ทุกๆท่านฟังนะครับ เข้าเรื่องเลยหละกัน คือเดิมๆแล้วจมูกของผมก็จัดว่าไม่ค่อยโด่งเท่าไรนะ แต่ก็พอมีบ้างไม่เยอะเท่าไร ตอนนั้นแฟนก็บอกว่าผมต้องเสริมจมูกนะ ถึงจะดูโอเคขึ้น แต่อย่างว่าหละตอนนั้นผมยังไม่รู้จักเว็ปดั้งโด่งสักเท่าไร ประกอบกับเพื่อนสาวของแฟนผมไปทำจมูกมาที่รักษ์ราม ผมก็เลยคิดว่าน่าจะโอนะ ราคาก็ถูกด้วย ตอนปี 2548 ตอนนั้น เสริมจมูกแค่ 5,000 เองครับ ผมก็ไม่รอช้าก็ไปเสริมเลย แต่ผลลัพธ์ที่ออกมาคือว่า  การเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตของผมทำให้ผมผิดหวังมาก ที่ผิดหวังคือว่า เบี้ยว-ไม่โด่ง ด้านข้างขึ้นเป็นขอบซิลิโคน หลังจากที่ผมเสริมมาได้ 7 วันแล้ว ผมก็พาแฟนผมไปแก้จมูกที่คลีนิคแห่งหนึ่ง  ย่านรัตนาธิเบศร์  ตอนนั้นพาแฟนไป แล้วพนักงานหน้าเค้าท์เตอร์เค้าเห็นจมูกของผม เค้าก็บอกว่าน้องไปทำที่ไหนมาเหรอ ผมก็บอกว่ารักษ์รามครับ เพิ่งทำมาได้ 7 วันเอง พอพูดจบเท่านั้นแหละ พนักงานที่หน้าเค้าท์เตอร์ทั้งหมด เดินมาหาผมแล้วก็บอกว่าที่ที่น้องทำอ่ะพี่จะบอกให้เลยว่าทำไม่สวยเอามากๆ คุณหมอที่ทำจมูกให้น้องแต่ก่อนเค้าเคยเป็นผู้ช่วยของหมอที่นี่ แล้วเค้าก็ลักจำเอา แล้วก็ไปเปิดคลีนิคเอง มีคนไข้ที่เคยทำจากที่ที่น้องทำมาแก้ที่นี่เยอะ พอมาแก้ที่นี่ก็ค่อนข้างพอใจกันทุกคนนะเพราะออกมาโด่ง สวยกันทุกคน แล้วเค้าก็ยังบอกผมอีกว่าน้องมาแก้ที่นี่ซิรับรองว่าที่นี่ต้องทำให้น้องออกมาโด่งสวยกว่าที่น้องทำมาแน่ๆ  *แต่ผมก็แอบคิดในใจนะครับว่าเอ๊ะ!!  นี่คุณเป็นแค่พนักงานหน้าเค้าท์เตอร์นะ  คุณไม่ใช่หมอแต่คุณก็ยังมารู้ดีกว่าหมออีกเนอะหลังจากนั้นผมก็ได้เจอคนหมอ ก  แล้วคุณหมอก็บอกว่าจมุกผมอ่ะขึ้นได้เยอะเลยถ้าทำที่นี่จะเอาให้โด่งๆเลย  ผมก็เลยสบายใจที่ได้คุยกะหมอ หลังจากนั้น 3 เดือนผ่านไป ผมก้ไม่รอช้า เก็บเงินไปแก้กะคุณหมอ ก. ในราคา 8,500  บาท เพราะเห็นแฟนก็พอใจที่มาแก้จมูกกะคุณหมอ ก.  พอตอนที่ผมจะขึ้นเตียงจิงๆคุณหมอ ก. นี่หละดันมาบอกว่าจมุกของผมอ่ะขึ้นได้อีกนิดหน่อยนะขึ้นได้ไม่มาก ในใจก็คิดว่าอ้าว!!แล้วที่คุณหมอบอกใว้ตอนนั้นหละหมายความว่าไง แต่ตอนนั้นขึ้นเตียงแล้ว จ่ายเงินแล้ว  ก้คิดว่าช่างมันเหอะไหนๆก็ไหนๆแล้วรีบๆทำดีกว่า ดีกว่าปล่อยให้จมูกที่ที่เคยทำจากรัหษ์รามมาเบี้ยว  ก้เลยตัดสินใจทำ พอประมาณ 45 นาที ทำเสร็จ ส่องกระจกดู อยากจะบอกว่า แทบไม่เปลี่ยนไปเลยจากที่เคยทำมาจากรักษ์ราม ที่เปลี่ยนก้คือว่าด้านข้างเป็นธรรมชาติ ไม่เบี้ยว ไม่ขึ้นเป็นรอยขอบซิลิโคน แกนก็แน่น พอตอนนั้นทำเสร็จ ผมก็เลยปลงจิตเลยว่า เจอหมอแบบนี้น่าเบื่อมากๆ   ไม่คิดถึงคำที่คุณเคยพูดใว้ให้กับคนไข้
โพสต์ 2010-7-15 06:02:48 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หน้าเหมือนป้ารุตในละคอน เนื้อคู่เลยอ่ะ ^ ^
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 19:24:54 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว่าดีเลย  ก้เลยปลง แล้วก็คิดในใจว่าพอแล้วกับการแก้จมุก   แต่พอหลังจากนั้น ตุลาคม ปี 2548  จนถึง เมษายน ปี 2552  ก็เลยเกิดกิเลสคิดอยากจะแก้จมุกขึ้นมาซะงั้น ผมกะแฟนก็เลยคุยกัน ว่าจะแก้จมูกรอบที่ 3 แล้วก็พากันไปแก้จมูกกะคุณหมอ ส. ย่านเพรชบุรี-กิ่งเพรช ตอนคุยกะคุณหมอก็ค่อนข้างโอเคเลยว่าที่นี่จะสามารถทำให้เราโด่งๆได้เนอะ  ตอนที่ผมกะแฟนคุยกะคุณหมอ ส. คุณหมอก็บอกว่าโด่งได้ที่นี่เน้นทำโด่งๆแบบฝรั่งเลย ผมกะแฟนเลยโอเค แล้วหลังจากนั้นผมก็ถามคุณหมอ ส. ว่า ซิลิโคนใช้ของไรครับ คุณหมอ ส. ก็บอกว่า ของญี่ปุ่นแบบนิ่ม ผมเลยดอเค แต่ดันไม่ขอคุณหมอดูซิลิโคนก่อนที่จะทำ ในใจตอนนั้นคิดว่า ชั้นอยากจะโด่งแล้ว อยากแก้แล้ว ตื่นเต้นด้วย  หลังจากนั้น คุณหมอก็คิดค่าแก้ คนละ 10,000  บาท  แต่ผมกะแฟนผมต่อราคา  คุณหมอ ส. ขอเหลือ คนละ 9,000  ได้ไหม  เดี่ยวจะแนะนำเพื่อนๆมาทำ คุณหมอ ส. ก็ใจดีนะ ลดให้ตามคำขอ ก้เลยทำเลย วันที่ 8 เม.ย 2552  ปรากฎว่าตอนทำตอนแรกออกมาโด่งได้ใจมากๆๆ แต่ผมต้องบอกใว้ก่อนเลยนะครับ ผมพอใจกะจมูกที่แก้กะ คุณหมอ ส. แค่ 4-5 เดือนเท่านั้น  ปัญหาที่ตามมาภายกลัง 4-5 เดือนนั้นคือ ตรงสันนี่โด่งมากๆโด่งมาจากหว่างคิ้วเลย เหมือนอวตารเลย แล้วแกนสามารถโยกได้ แกนไม่แน่น ด้านข้างขึ้นเป็นรอยขอบซิลิโคนเหมือนตอนที่ทำรักษ์รามมา  แล้วอีกอย่าง พอจับจมุกดูทั้งผมและแฟนผมก็ไม่ได้คิดไปเองนะครับ แต่ว่าผม 2 คนติดว่า คุณหมอ ส.  คงไม่ได้ใช้ซิลิโคนนิ่มของญี่ปุ่นให้เราแน่ๆ  เพราะผม ทำจมุก มา 2 รอบ ก่อนที่จะมาแก้รอบที่ 3 กะคุณหมอ ส.  นั้น จับจมุกดุรุ้เลยว่าเป็นซิลิโคนแบบนิ่มของญี่ปุ่น ในใจผมกะแฟนตอนนั้นพูดได้คำเดียวครับ ว่าเสียใจ+แค้นใจตัวเองนิดๆที่ไม่ขอดูซิลิโดน  หลัวจากนั้น ผมกะแฟนผมก็คุยกันว่า ตอนนี้เรา 2 คน จะแก้จมูกรอบที่ 4 แล้วนะ ต้องหาหมอดีๆแล้วต้องใจเย็นๆ อย่ารีบร้อน  ถึงจะราคาแพงกว่าแต่ถ้าทำโอเคแล้วเราไม่ต้องมาแก้อีกก็โอเค  ว่าไปว่ามาผมก็ถามเพื่อนๆผมซึ่งเพื่อนผมกะเพื่อนแฟนผม เป็นสาวประเภท 2 กันเยอะ แล้วเค้าก็รู้เรื่องศัลยกรรมกันเยอะ  ก้เลยถามๆๆหลายๆคน + เข้ามาดูในเว็ปดั้งโด่งเป็นเวลานาน  ก็เลยตัดสินใจว่า รอบนี้เราอย่ารีบร้อน เราต้องเสียเวลาไปปรึกษาหมอหลายๆที่ดุก่อนว่าโอเคไหม ว่าแล้ว หมอแรกที่ไปปรึกษา ชื่อ หมอ ก. มีคลีนิคอยู่ 2 ที่ อยู่ แถวเกษตร กะ ห้างแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว ซ.1  หมอก. คนนี้ ถ้าเราไปปรึกษาจะคิดค่าปรึกษา คนละ 300 บาท แล้วท่านก็ให้

แสดงความคิดเห็น

หมอ ก.อืมๆ แถวมหาลัยผม อิอิ  โพสต์ 2011-6-1 12:14
เพราะไปต่อราคาคุณหมอหรือป่าวคับ คุณภาพเรยลด  โพสต์ 2011-6-1 12:13
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 19:25:23 | ดูโพสต์ทั้งหมด
คำปรึกษาไม่ค่อยละเอียดเท่าไร  พอเสร็จจากหมอก.  เรา2คน ก็ไปปรึกษาต่อกันที่  หมอ ท. ย่านประตูน้ำ  ที่เลือกไปปรึกษาหมอท.. เพราะว่าเพื่อนๆผมทำนมกันที่นี่เยอะ แต่ก่อนไปก็โทรหาเพื่อนสาวประเภท 2 ดู เพื่อนไม่แนะนำให้แก้จมุกที่นี่ เพราะว่าที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องทำนม ทำจมูกไม่ค่อยโอเค แต่ผมก้เห็นเพื่อนข้างบ้านเคยทำจมูกกะหมอ ท. ย่านประตูน้ำมา  ก็ออกมาโด่งนะ แต่ว่าตรงปลายมันทู๊ๆ  แต่ผมก็คิดว่าไหนๆก็ไหนๆแล้วไปปรึกษาหมอ ท. ย่านประตูน้ำ ก็ไม่เสียหลาย หลังจากนั้น พอถึงคลีนิค ขอบอกว่านั่งรอที่จะปรึกษาหมอ ท. นี่ประมาณเกือบครึ่งชั่วโมงก็ว่าได้  แต่ได้คำปรึกษาแบบไม่ละเอียดเอามากๆ แล้วให้คำปรึกษาไม่เกิน 10 นาที แค่นั้นเอง แต่ที่คลีนิคหมอ ท. เค้าใช้ซิลิโคน ของ USA แบบนิ่ม แล้วคิดราคาแค่ 12,000 บาท ไม่คิดค่าแก้ ก็เลยบอกแฟนว่าราคาก็โอนะ แต่แฟนผมดันบอกว่าไม่โอหรอกถ้าทำแล้วออกมาไม่ดีก็ต้องเสียเงินแก้อีกไม่คุ้มๆๆ  พอออกจากคลีนิค หมอ ท .   ก็ไปที่ อนุสาวรีย์ชัย เลยไปปรึกษาหมอสุชาติ  แล้วพอไปถึงคลีนิคขอบอกว่าแตกต่างจากหลายๆที่ที่ไปมากๆ คือคุณหมอสุชาติเค้าให้คำปรึกษากะผม  และแฟนผม แบบละเอียดมากๆ  แล้วคุณหมอ ก็ถ่ายรูปหน้าตรง+ด้านข้าง ของผมทั้ง 2 คน ว่าจะต้องแก้กันที่จุดไหนบ้าง-แก้อะไรบ้าง แล้วคุณหมอเค้าก้ไม่รีบร้อนอะไรให้คำปรึกษาหลายๆเรื่อง ที่สำคัญคุณหมอไม่คิดค่าปรึกษาแต่ประการใด หลังจากนั้นเราก็คุยกันเรื่องราคา  แล้วผม2คนก็บอกคุณหมอสุชาติว่า ขอเวลาผม 2 คนตัดสินใจก่อนหละกัน เพราะว่าเงินตั้ง 54,000  บาท  ไม่ใช่น้อยๆเลย  พอเราคุยกันเสร็จ ก็ไปห้างย่านรัชดา ที่ชั้นใต้ดินกันต่อ แต่ไปถึง พนง.หน้าเค้าท์เตอร์ก็ให้แต่นามบัตร  พอหลังจากนั้นก็เลยลองโทรถามคุณ หมอ ฉ. คุณหมอก็บอกราคาว่าเท่านี้ๆ  ก้เลยงงๆว่าทำไมคุณหมอปรับราคาขึ้นเร็วจัง  หลังจากนั้นสัก3-4 วัน ผม 2 คนก็นัดคิวหมอสุชาติ แล้วคุณหมอเค้าก็นัดเวลาให้ผมกะแฟนผมมาทำในเวลาที่คุณหมอบอก  ที่ผม2คนจัดสินใจทำกะหมอสุชาติ เหตุผล 1.คุณหมอให้คำปรึกษาละเอียดมากๆตรงประเด็นเรา2คนมากๆ 2. เห็นรีวิวในดั้งโด่งแล้วรู้สึกว่าค่อนข้างเปะและโอเค 3.ได้ดูรูปคนที่มาทำจมุกจากที่คลีนิคหมอสุชาคิแล้วค่อนข้างเชื่อใจได้ ว่าทรงต้องโอเคแน่ๆ เป๊ะเหมือนหลายๆคนที่มาลงดั้งโด่งเป๊ะเลย 4.งานแก้จมูกคุณหมอสุชาติทำละเอียด-ปราณีตมากๆ เคสของผมกะแฟนผมคนละ 3 ชม.กว่าๆ  คุณหมอไม่รีบร้อนประการใด

แสดงความคิดเห็น

หมอ ท. คลีนิค ป. ที่สาวสองชอบไปทำ น. อิอิ  โพสต์ 2011-6-1 12:14
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 19:25:58 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ว่าไปแล้วก็เลยตัดสินใจแก้ที่นี่ครับ  ทั้งหมดผมเสียเงินไป คนละ 27,000 บาท  ในราคา 27,000 บาท   มี
ค่าเสริมจมุก 10,000
ค่าแก้จมูกที่ทำมาจากที่อื่น  5,000
ค่าตกแต่งปลายจมูกให้โด่งขึ้น-เรียวขึ้น  4,000
ต่าตัดปีกจมูก – ยกปีกจมูก  8,000
รวมเบ็ดเสร็จแล้ว   27,000
หลังจากนั้น พอชำระเงินแล้ว  คุณหมอจะให้ทานยาแก้อักแสบ 1 เม็ด แก้ปวด 2 เม็ด แก้อักเสบ-ปวด อีก 1 เม็ด  พอทานยาเสร็จแล้ว หลังจากนั้นเดินขึ้นไปชั้น 4 โดยมีผู้ช่วยคุณหมอพาขึ้นไป  พอขึ้นไปถึงหน้าห้องผ่าตัด  ผู้ช่วยคุณหมอก็ให้ใส่หมวกคลุมหัว  แล้วก็ให้ล้างหน้าด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ 2 รอบ  พอล้างเสร็จ ผู้ช่วยคุณหมอก็บอกว่าห้ามเราเอามือไปโดนใบหน้าเลยนะเดี๋ยวจะมีเชื้อโรค พอหลังจากนั้น ก็เข้าไปที่ห้องผ่าตัด แล้วก็นอนบนเตียง คุณหมอก็จะเปิดเพลงให้ฟังไปเรื่อยๆพอหลังจากนั้นพอผมขึ้นนอนบนเตียง แล้วพยาบาลก็มัดมือทั้ง 2 ข้าง เสร็จ คุณหมอก็จัดการตัดขนจมูกทั้ง 2 ข้าง  แล้วพอหลังจากตัดขนจมูกเสร็จ คุณหมอก็เอาซิลิโคนมาเหลา แล้วก็วางบนจมูก แล้วก็มาเหลาจนพอโอเค หลังจากนั้นคุณหมอก็ฉีดยานอนหลับให้ที่ด้านหลังมือข้างซ้าย คุณหมอบอกว่าให้กลืนน้ำลายให้หมดปากเลยนะครับ ถ้าง่วงก็ให้นอน  พอหลังจากนั้นประมาณ 5  นาที  น่าจะได้ ผมเริ่มมึนๆๆ  แล้วหลังจากนั้นแสงไฟสีส้มๆก็สาดเข้ามาที่หน้าแล้วผมก็หลับตา แต่ผมรู้สึกว่าผมมึนๆๆเบลอๆ  อารมณ์แบบว่าเหมือนกำลังจะออกจากร่างเลยยังไงยังงั้นหละ  แล้วหลังจากนั้นผมก้เหมือนแบบเพ้อๆๆยังไงชอบกลๆไม่รุ้พอไปได้สักพัก  ผม ก้เหมือนจะเริ่มรู้สึกตัวนิด ลืมตาขึ้นมาสภาพเหมือนคนกำลังสลบๆเป๊ะๆเลย มองหน้าคุณหมอเบลอๆไปหมดเหมือนในละครเลยอ่ะ แล้วหมอก็ฉีดยาชาไปทั่วแต่ไม่รู้สึกแต่มารู้สึกตอนที่ฉีดปีกจมุกอ่ะ ผมร้องโอ้ยเลยแล้วคุณหมอก็บอกว่าไม่เจ็บนะครับๆ พอหลังจากนั้นคุณหมอก็บรรเลงจมูกผมแบบเต็มที่เลย อ่ะ  ผมนอนจนเมื่อยจากที่ว่ามึนๆเบลอๆแล้วสติก็เริ่มกลับมามีอีกครั้งทีนี้รับรู้ความรู้สึกตลอดที่คุณหมอบรรเลงจมูกผมเลย  มันเป็นช่วงเวลาที่ทรมานมากๆเลย ไม่ได้เจ็บแล้วนะ แต่นอนจนเมื่อยอ่ะ คุณหมอเค้าบอกว่าถ้าทำแล้วออกมาไม่สวย ไม่ดี คุณหมอก็บอกว่าจะทำจนกว่าจะออกมาสวยเลย หลังจากนั้นคุณหมอถามผมว่ารีบไหม ผมบอกคุณหมออย่างช้าๆว่าไม่รีบครับ ทำนานๆจนกว่าจะออกมาดีได้เลยครับ พอผมนอนไปนอนมารู้สึกว่าเมื่อขาแล้ว ก็ได้แต่ตั้งขาขึ้น-ลง คุณหมอบอกว่าขยับขาได้ตามสบายเลย คุณหมอรู้ว่าเราเมื่อย ผมก็นอนจนเมื่อยเลยก็ว่าได้ เวลาผ่านไปประมาณน่าจะเกือบ 2 ชม.คุณหมอบอกว่านมูกเสร็จแล้วครับ เหลือแต่ปีกอย่างเดียวนะ โห่!!ในใจของผมตอนนั้นคิดว่ายังไม่เสร็จอีกรึนี่ หลังจากนั้นคุณหมอก็ตัดปีก-ยกปีกอยู่ประมาณ 1  ชั่วโมง  แล้วคุณหมอก็เย็บ แล้วพอเย็บเสร็จทุกอย่างคุณหมอก็บอกว่านอนแปบเดี๋ยวคุณหมอจะเช็ดหน้าให้  แล้วคุณหมอก็เช็ด
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 19:27:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
เสร็จแล้วคุณหมอก็รีดเลือดให้ประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นคุณหมอก็บอกผมว่าเสร็จแล้วเดี๋ยวนอนแป๊บนึงนะ เรายังมึนๆอยู่ไหม ผมรอบๆหน้า-จมูก-ตาให้ผม คุณหมอบอกว่าน้ำตาผมไหลเยอะมากๆ  แล้วอีกอย่างเคสของผมพังผืดเกาะเยอะเลยนานหน่อยนะ  พอยบอกว่าไม่มึนครับ หมอก็บอกว่างั้นลุกได้  แล้วผู้ช่วยพยาบาลก็พาผมออกมานั่งรอหน้าห้องผ่าตัด ตอนออกมาแฟนผมกำลังล้างหน้าอยู่เตีรยมจะผ่าตัดแล้ว  แล้วหลังจากนั้นแฟนผมก้ถามผมว่าเจ็บมั้ย ผมก็บอกว่าเข้าไปเดี่ยวก็รู้เอง หลังจากนั้นแฟนผมก็เข้าห้องผ่าตัดแล้วผู้ช่วยพยาบาลก็ค่อยๆประคองตัวผมจากชั้น 4 ลงมาชั้นล่าง แล้วผู้ช่วยพยาบาลก็ให้ผมนอนรอแฟนผมในห้องด้านล่าง หลังจากนั้นผู้ช่วยพยาบาลก็ให้ผมทานยาแล้วก็มาช่วยรีดเลือดให้อีก ประมาณ 3 นาที  หลังจากนั้น ผมก็หลับไปประมาณเกือบ 3 ชม. ผมรออีกประมาณเกือบชั่วโมงแฟนผมก็ลงมา พอผมลุกขึ้น    ผมรู้สึกว่าผมกระอักกระอ่วนยังไงบอกไม่ถูกอยากอ๊วก  แล้วหลังจากนั้นก็กลับมาบ้านกันทั้งคู่ พอกลับมาถึงบ้าน ผมให้แฟนนอนบนเตียง ผมปูผ้านอนด้านล่าง สาเหตุที่ไม่ขึ้นไปนอนบนเตียงด้วยกันเพราะว่า แฟนก็นอนดิ้นผมก็นอนดิ้นกลัวดิ้นแล้วมือฟาดจมูกแล้วจะยุ่งไปกันใหญ่  พอหลังจากนั้น วันที่1-2-3 ช่วง 3 วันแรกนี่บวมแบบว่าน่ากลัวมากๆ พอครบ 3 วันหมอนัดล้างแผลแล้วให้ยาลดบวมมาทาน  พอวันที่ 4-5-6-7- ครบ 7 วัน คุณหมอก็นัดล้างแผลอีกรอบ  คุณหมอบอกว่าไม่ต่องตัดไหม เพราะที่นี่ คุณหมอใช้ไหมละลาย  ส่วนแผลที่เย็บปีกจมูก คุณหมอก็ใช้ไหมละลายเย็บจากด้านในรอให้ไหมละลายไปเอง  ครบ 7 วันแล้ว จมูก ลดบวมไปเยอะเลย พอวัน ที่ 8-9-10 ก็ลดบวมไปเยอะ  ทานยาตามที่หมอสั่ง พอวันที่ 10 ก็แกะพลาสเตอร์ตรงปีกจมูกออก  ถ้าถามผมว่า ณ.ตอนนี้ผมพอใจและโอเคกับที่นี่ไหม ผมค่อนข้างโอเคและเชื่อใจฝีมือคุณหมอนะครับ  แล้วยังไง ผมจะมีรีวิวให้เพื่อนๆได้ดูกันเรื่อยๆนะครับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 19:56:07 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุดโดย is_joy_naka เมื่อ 2010-7-15 15:48

เซ็ทนี้ เป็นรอบจมุกที่ทำครั้งที่ กะ คุณหมอ ส. ย่านเพรชบุรี-กิ่งเพรชนะครับ  ดูด้านตรงจะเห็นว่าโด่งดี  แต่แอบเบี้ยวนิด ดูแข็งๆ ดูด้านข้างจะเห็นว่าขึ้นเป็นขอบซิลิโคน
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:05:30 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุดโดย is_joy_naka เมื่อ 2010-7-15 15:50

รูปเซ็ทนี้เป็นรูปเซ็ทใหม่ครับ เป็นการแก้จมูกใหม่ครั้งที่ 4 + ตัดปีก-ยกปีก แต่งปลายจมูก โดย คุณหมอสุชาติ เตไชยา อนุสาวรีย์ชัยคลีนิคเวชกรรม  เซ็ทนี้จะไล่ตามวัน ตั้งงแต่ วันที่ 1-10 นะครับ
โพสต์ 2010-6-11 20:07:09 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รูปไม่ขึ้นอ่ะคะ
โพสต์ 2010-6-11 20:09:03 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หายไวๆๆนะครับ ว่างๆก็ลงรูปนะคับ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:13:46 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แก้ไขล่าสุดโดย is_joy_naka เมื่อ 2010-7-15 15:50

เซ็ทนี้ทั้ง 2 รูป เป็นซิลิโคนนะครับ ผมเคยทำจมูกมาแล้ว 3 ครั้งก่อนหน้านี้  รูปซิลิโคนสีเหลืองๆ เป็นซิลิโคนนิ่มของญี่ปุ่น  ซิลิโคนที่ผมทำที่รักษ์รามมาเป็นแบบสีเหลืองๆหละครับเป็นซิลิโคนญี่ปุ่นแบบนิ่มๆ แบบเดียวกะ ที่ที่ 2 ที่ผมทำจมูกกะหมอ ก. ย่าน รัตนาธิเบศร์มา
ส่วนซิลิโคนสีขาวๆแข็งๆนี่เป็นของที่ที่ผมแก้จมูกครั้งที่ 3 กะหมอ ส. ย่าน ถ.เพรชบุรี-กิ่งเพรช  อยากจะบอกว่า ไม่ต่างอะไรจากซิลิโคนของไทยเลย สีขาวเทา แข็งๆ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:16:26 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ส่วนรูปแรกเป็นแผนที่ของคลีนิคนะครับ
รูปที่สอง เป็นรูปยาที่ผมได้มาจากคลีนิค
แผนที่.jpg
abbr_77d59c3f0c73c838ff1c85239f4f3b5f.jpg
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:18:42 | ดูโพสต์ทั้งหมด
ส่วนรูปนี้เป็นอาหารที่ต้องทานตอนพักฟื้นครับป๋ม
อาหารที่ต้องทานหลังทำจมูก.jpg
โพสต์ 2010-6-11 20:19:53 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกดีกว่าเดิมเยอะมากคราบบบบบบบบบบบบบบบบบ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:20:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รูปไม่ขึ้นอ่ะคะ
ต้นฉบับโพสต์โดย doremefa เมื่อ 2010-6-11 20:07    ขึ้นครับ เพียงแต่ว่าต้องรอนิดหน่อยอ่ะครับ เพราะว่าไฟล์รุปผมมันใหญ่อ่ะ
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:21:15 | ดูโพสต์ทั้งหมด
หายไวๆๆนะครับ ว่างๆก็ลงรูปนะคับ
ต้นฉบับโพสต์โดย mamamama เมื่อ 2010-6-11 20:09    ได้เลยครับป๋ม  ว่างๆผมจะมาอัพรูปเรื่อยๆเลยครับป๋ม
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:22:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
จมูกดีกว่าเดิมเยอะมากคราบบบบบบบบบบบบบบบบบ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย tossot เมื่อ 2010-6-11 20:19    ขอบคุณมากๆเลยครับป๋ม
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:24:16 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แล้วว่างๆผมจะเอารูปก่อนทำจมูก และตอนทำจมูกครั้งแรกที่เคยทำรักษ์ราม และ ครั้งที่ 2 กะหมอ ก. แถวๆรัตนาธิเบศร์ มาให้เพื่อนๆพี่ๆได้ดูกันนะคัรบ
โพสต์ 2010-6-11 20:26:31 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แวะมาชมและให้กำลังใจครับ ขอให้หายไวๆนะครับ รอดูรูปอยู่
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:28:44 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แวะมาชมและให้กำลังใจครับ ขอให้หายไวๆนะครับ รอดูรูปอ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย nanvaris เมื่อ 2010-6-11 20:26    ได้เลยครับพี่ชาย จะแวะมาอัพเรื่อยๆเลยครับ  พี่ครับรูปไหนที่ดูซ้ำลบออกก็ได้นะครับเพราผมดันกดลงเบิ้ลไป ขอบคุณมากครับ
โพสต์ 2010-6-11 20:36:34 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รูปล่าสุด..จมูกดูสวยขึ้นมาค่ะ...เริ่มมีทรงสโลบ...แถมปลายก็สวย...
หมอสุชาติเหรอคะ?

แสดงความคิดเห็น

ดูตรงไหนรูปไม่ขึ้นอ่า  โพสต์ 2011-4-8 03:28
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:40:00 | ดูโพสต์ทั้งหมด
รูปล่าสุด..จมูกดูสวยขึ้นมาค่ะ...เริ่มมีทรงสโลบ...แถมปล ...
ต้นฉบับโพสต์โดย whitevanilla เมื่อ 2010-6-11 20:36    ใช่ครับป๋ม คุณหมอสุชาติครับ  ทีแรกก็เกือบเข้าคลีนิคผิดนะ เพราะฝั่งเดียวกะคุณหมอสุชาติ มีคลีนิคหมอสุรพล แต่ยังดีที่ได้ดูในดั้งโด่งเลยคิดว่าไม่น่าตะใช่

แสดงความคิดเห็น

ช่ายยยยยยยย  โพสต์ 2011-6-1 12:16
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 20:40:47 | ดูโพสต์ทั้งหมด
แต่หน้าผมตอนนี้โทรมมากมายเลย หน้าล้างไม่ค่อยได้เยอะเท่าไร มันๆก็มันโทรมๆก็โทรมน่าเบื่ออ่ะ
โพสต์ 2010-6-11 21:07:56 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้วได้เห็นแล้ว  จมูกวันที่ สิบ เริศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศศ มากขอบอก สันขอบไม่มีแล้วน้า ทรงก็สวย  เห็นแล้วอยากทำมั่ง  แต่ขอทำใจกับความบวมก่อน  ยังไงก็หายไวๆน้า อัพรูปให้ดูเรื่อยๆด้วยก็ดีจร้า
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-11 21:17:38 | ดูโพสต์ทั้งหมด
มาแล้วได้เห็นแล้ว  จมูกวันที่ สิบ เริศศศศศศศศศศศศศศศ ...
ต้นฉบับโพสต์โดย jam_treetippa เมื่อ 2010-6-11 21:07

เบื่อมากก็ตอนที่บวมนี่หละ ถ้าเราผ่านจุดๆนี้ไปได้ก็โอเคนะครับผมว่า อิอิ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

โพสต์ 2010-6-11 21:28:24 | ดูโพสต์ทั้งหมด
สวยมากๆ รับรองว่าเวลายุบสุดๆ ต้องสวยแน่แต่ของเราก็เดือนหนึ่งแล้ว มันโด่งๆๆๆๆมาก(เกินไป) แต่ตัวเองชอบมากนะ แต่คนรอบๆข้างไม่ชอบบอกว่าเนียนดี แต่มันสูงเกิน มันคงผิดที่เราบอกหมอเน้นๆๆๆๆๆๆว่าขอโด่งๆๆนะครับ
มันก็โด่งจริงสุดๆๆเลยหละ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้