ดู: 1367|ตอบกลับ: 6
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] รบกวนสอบถามเพื่อนๆ เรื่องของใต้วงแขนที่แก้เท่าไหรก็ไม่หายสักทีคะ

[คัดลอกลิงก์]
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย interview เมื่อ 2012-5-7 16:05


มีข้อสงสัย และ ปัญหาที่จะมาถามเพื่อน ๆ เพื่อที่จะได้นำเอาไปใช้ จากผู้ที่เคยมีประสบการณ์คะ


รายละเอียด : ปัจจุบันเราใช้ โรออน ของเรโซน่า stick อยู่คะ ตอนแรกคิดว่า ok แล้ว แต่ใช้ไปนาน เริ่มมีกลิ่นเหมือนเดิมคะ

ปัญหาที่พบ คือ : รักเร้ มีเหงื่อ ออก มาก มีกลิ่นเหม็น (ไม่เชิงกลิ่นเต๋า) กลิ่นติดฝั่งแน่นในเสื้อผ้า ซักไม่ออก น่ารำคาญมากๆ คะ

อยากจะสอบถามเพื่อนๆ ว่า จะมีวิธีใดที่ จะแก้ปัญหาเรื่องกลิ่น ออกไปได้ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ อะไรดี แล้วควรปฏิบัติตัวอย่างไรบ้างคะ


ขอบคุณ คะ

7#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-5-8 07:59:15 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุณมากๆ เลยคะ
ตัดปัญหาทนลำบากนิดนึงนะคะ สารส้ม กลิ่นมันจะหายไปเหงือ่จะไม่ค่อยออกแต่ก้ไม่ค่อยเป็นผลดีต่อผิวใต้วงแขนเท่าไหร่ แต่ก่อนใช้สารส้มควรใช้สครับขับเบาๆเพราะมันจะมีคราบของโรออนติดอยู่ พขดเส้ด ก้เอาสารส้มชุบน้ำมาทาสักอาทิดหนึ่งรึจนกลิ่นหายละใช้สเปย์ของนีเวียคะแนะนำ ^^
กำลังคิดจะมาแบ่งปันเรื่องนี้เหมือนกัน แต่ไม่กล้า เคยเจอปัญหาแบบเจ้าของกระทู้ค่ะ จะต้องทาโรลออนตลอด จะใส่เสื้้อก็ต้องเป่าให้แห้ง ตกบ่ายมากลิ่นก็เหม็นติดเสื้อ แต่ปัจจุบันไม่ต้องทาอะไรเลย ปลื้มมากกกก มันเป็นแค่ผลพลอยได้จากการทำเซอร์ขนรักแร้ นี่ยิงแค่ ครั้งเดียวเอง ยังแอบงง ตอนที่พนักงานบอก 2 ห้ามทาโรลออน กังวลใจเหมือนกัน กลัวจะมีกลิ่นเต่า ถึงขั้นไม่ไปทำงานเลยน่ะค่ะ ไม่รู้คนอื่นจะหายเหมือนเราหรือเปล่าไม่รู้
ถ้าโรออล แนะนำลองใช้ 3 ตัวยี่ห่อนี้ดูนะ
1. อภัยภูเบศ
2. Oriental
3. Yves Rocher
มันมีศัลยกรรมแก้ไขกลิ่นตัว(เต่า)ด้วยนะคะ เคยเห็นแว๊บๆค่ะ ถ้าจำไม่ผิด bcs clinicsค่ะ
เราคิดว่าอย่าใช้ยี่ห้อเดิมซ้ำๆค่ะ เปลี่ยนไปเรื่อยๆ แนะนำลองของการ์นิเย่สีเหลืองก็ดีนะค่ะ เราใช้อยู่ หอมดีด้วย
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้