ดู: 3462|ตอบกลับ: 9
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] แก้ไขจมูกรอยบุ๋ม กับหมอฉันทัส ทาวอินทาว

[คัดลอกลิงก์]
ตอนแรกไปทำ กับหมอพีระที่นน ทำเราจมูกอักเสบ ทำมา55000 กระดูกหลังหู เสียใจมากเลย นอยยุ่ตั้งครึ่งปี ออกไปไหนก็ใส่แต่ผ้าปิดจมูก พูดมาแล้ว เซ็ง
สรรหาหมอที่คิดว่าดีที่สุดสำหรับแก้ไขจมูกที่ทุเรศให้กลับมาสวยอีกครั้ง สุดท้าย ก้อเจอ ไปหาหมอฉันทัสที่ทาวอินทาว ก็ดูรีวืวคนที่มีปัญหาเหมือนกันกับเรามาทำที่นี่ เราก็รู้สึกมีความหวัง และสุดท้ายก็ ตัดสินใจทำที่นี่ รอดูรีวิวจมูกเรานะค่ะ ไม่อยากเชื่อเลย
2#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-10-11 09:57:13 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Paownaruk เมื่อ 2013-10-11 10:08

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย Paownaruk เมื่อ 2013-10-11 10:02

ก่อนทำ


หลังทำ 7 วัน





รอยบุ๋มดีขึ้นมากค่ะ

IMG_0339.JPG (79.11 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 0)

IMG_0339.JPG

IMG_0339.JPG (79.11 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 0)

ก่อนทำ

ก่อนทำ
รอยบุ๋มเกิดจากทำจมูกกับหมอพีแล้วเกิดอักเสบ แล้วถอดซิลิโคนออกแล้วปลายบุ๋มใช่ไม๊คะ โอ้ววว ทำมาแพงด้วย แล้วอักเสบเกิดจากอะไรหรอคะ สู้ๆนะคะ ขอให้ครั้งนี้แก้ออกมาสวยสมใจ เฮ้ออ กลัวเลยค่ะ สิ่งที่เราคิดเฟ้นหาหมอจนเหนื่อยคิดว่าเลือกหมอดีที่สุดแล้ว ฝากความหวังไว้กับหมอ แล้วอีกอย่างแพงด้วยเสียดายเงินนะถ้าทำมาแล้วต้องแก้อีก รู้สึกเหนื่อยใจเลยค่ะ
สู้ๆค่ะ ของเราทำกับหมอพีระ อักเสบเหมืือนกัน หนักกว่าของคุณอีกค่ะ ขอให้สวยขึ้นค่ะ
5#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-10-21 23:08:31 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุนค่ะ
เป็นรอยเหมือนกันค่ะ เป็นตรงหว่างตา รอให้หายจริงๆแล้วจะไปทำ
สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้เป็นไงบ้างคะ รอยบุ๋มหายสนิทไหมคะ แล้วรูปที่ลงไว้นี่แก้มาได้กี่วันละคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ
สวยเลยค่า
ของเราก้บุ๋มทำมา 20 วันเอง
สวยมากเลยค่ะ อยากทราบราคาด้วยค่ะ ปันหาเดวกันเลยค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้