ดู: 3116|ตอบกลับ: 13
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] ทำจมูกกับคุณหมอยุทธพงษ์ ตะหงิดใจเล็กน้อย ปรึกษาหน่อยนะค๊า

[คัดลอกลิงก์]
เราไปทำจมูกกับคุณหมอวันที่ 13/04/54 มาค่ะ เป็นการผ่าแบบกรีดด้านในโพรงจมูก แล้วยัดซิลิโคน วันนี้เพิ่งแกะพลาสเตอร์ออกค่ะ เพราะคิดว่าน่าจะเอาออกได้แล้ว เราพอใจกะทรงจมูกมากคะ โอเคเลย แกนไม่เบี้ยว แต่พอเหลือบมาดูปีกจมูก ข้างขวาที่ทำการผ่ามันเชิดขึ้นสูงกว่าด้านซ้ายคะ วันนี้ยังบวมๆ ตึงๆ ยุด้วย อยากรู้ว่ามันเป็นสัญญานว่าปีกจมูกมันจะไม่เท่ากันรึป่าวคะ. ใครที่เคยทำจมูกแบบนี้ แนะนำหน่อยนะคะ เครียดเบาๆ ถ้าไม่เท่ากันจิงคงได้เครียดหนักๆแน่   T.T
แกะไวไปหรือป่าวค่ะ? ตอนแก้เลยไปดึงให้ปีกอีกด้านอีกกด้านมันเชิดขึึ้น คุณสั่งว่ากี่วันถึงจะแกะได้ค่ะ? มีรูปให้ดูไหมค่ะ พี่ๆที่นี่จะได้ดูว่ามันสูงไปหรือป่าว
3#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-4-18 03:05:05 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ทำวันที่ 13 คะ พี่เดือนบอกสามวันก้อให้เอาออกได้ แกะวันอาทิดที่ 17ตอนสายๆ อ่ะ คะ รูปก้อพยายามจะเอาลงยุ พอดีทำไม่ค่อยเปน มันเชิดด้านที่ผ่าอ่ะคะ ด้านขวา นิดนึง เหมือนมันบวมแล้วรั้งขึ้น
ก็สี่วันเเล้วไม่เกี่ยวกับเเกะเร็วเเกะช้าหรอกค่ะ เเต่อาจจะบวมไม่เท่ากัน รอดูอีกสักพักนะคะ
ใจเย็นๆนะค๊ะ รอมันหายบวมก่อนอย่าเพิ่งนอยค่า
ต้องรอให้หายบวมก่อนนะคะ

ถึงจะบอกได้ค่ะว่ามันเอียงหรือป่าว

ถ้าแกนตรงแสดงว่า น่าจะโอเคนะคะ ส่วนปีก หรือปลายจมูกต้องใช้เวลาในการยุบหน่่ะคะ
ตอนแรกที่เราทำกะหมอคนแรกก็เป็นค่ะ ถึงขั้นรูจมูกเบี้ยวอย่างรุนแรง  พอยุบมันก็ดีขึ้นแต่ก็ไม่เท่ากันอยู่ดี
ไม่นะ เป็นเพราะด้านนึงมีแผล ตอนแรกเราก็คิดเหมือนเธอ ตอนนี้มันก็เท่ากันดีนะ
เหงด้วยกะ คห. ข้างบนนะคะ

มันคงบวมอยู๋เลยดูไม่เท่ากันไง

อย่าเพิ่งคิดมากเลย แต่ถ้ามีปัญหา

ก็ไปหาหมอละ ยังไงเค้าก็รับผิดชอบอยู่แล้วนินา

หายไว ๆ ค่ะ สู้ ๆ
ทำวันเดียวกัน แกะพลาสเตอร์วันเดียวกันเลยจ้าของเราก็รู้สึกจ้า และของเราตัดปีกจมูกด้วย รู้สึกว่ารู้ด้านขวามันเชิดกว่า และปีกด้านขวาดูยาวรี ไม่กลมเหมือนด้านซ้าย  แต่เรื่องปีกจมูกเราว่ารอยุบดีกว่าค่ะ อย่าพึ่งไปวอรรี่ ยุบแล้วค่อยมาว่ากันใหม่ว่าเท่ากันหรือเปล่า  เรากลัวอย่างเดียวคือแกน ไม่อยากเสริมใหม่ให้เจ็บตัวแค่นั้นเอง ^^
12#
 เจ้าของ| โพสต์ 2011-4-18 11:41:35 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ขอบคุณทุกคนนะค๊า วันนี้ตื่นมารุสึกว่าตื่นมา อาการบวมมันลดลง  รูจมูกก้อโอเคนะคะสวย เท่ากันยุ ปีกยังเชิดยุประมาผณ มิล นึง ขอบคุณนะคะ จะใจเยน จะรอหาย จะไม่นอย ห๊าๆๆๆๆ สัญญาค่า จะพยายามลงรูปให้้ดุน๊า ยังงมยุ. ว่าทำยังไง
เราว่าคุณนอยด์เกินเหตุไปนี๊ดดดด เพิ่งทำมามันก้อบวมอยู่แล้ว ยังไม่เข้ารูปเข้าที่เข้าทางมันก้อเป็นงี้แหละ โชคดีมากๆแล้วที่ไม่เบี้ยว นี่คุณถึงขนาดประมาณได้เลยนะว่ามิลนึงที่ไม่เท่ากัน สามารถมาก ให้มันผ่านไปซัก อาทิตย์ สองอาทิตย์และค่อยๆสังเกตุดู ถ้าแบบผิดปกติเกิ๊นจนไม่ต้องสังเกตุแต่เห็นชัดก้อไปล๊อคคอหมอถามเลยค่ะ ส่งกำลังใจให้หายเร็วๆนะคะ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

ของพี่ด้านที่ผ่ารูจมูกมันจะใหญ่กว่าอีกข้างค่ะ  เดี๋ยวพอมันยุบแล้วมันก็จะเหมือนเดิมค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้