ดู: 2148|ตอบกลับ: 14
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[ทำตา/ถุงใต้ตา] สอบถามเรื่องยกหางตา

[คัดลอกลิงก์]
สวัสดีครับ  อยากสอบถามผู้รู้ และข้อมูลเรื่องตาหน่อยครับ พอดีเป็นคนตาสองชั้นดีแล้วตาก็พอโตอยู่ แต่ตรงปลายหางตาตกนะครับ ไม่รู้คิดเองป่าว  อยากได้ตาแบบไผ่ ฮอร์โมน จะทำได้ไหมครับ ข้อรายละเอียดและข้อมูลหน่อย  ราคา และวิธี   อยากได้

Endoscopic Brow Lift ราคาแสน อัพ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

3#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-7-21 22:48:11 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
โอ้  แพงจังสู้ราคาไม่ไหว   ขอบคุณมากครับ
4#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-7-21 22:51:58 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
มีวิธีอื่นไหม พวก ร้อยไหม โบท็อก อะไร ประมานเนี้ยครับ  อยากดูข้อมูลจัง หาไม่ค่อยเจอรีวิว
โบทอก กับ ร้อยไหมช่วยได้ระดับนึงค่ะ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

6#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-7-21 23:38:51 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
มนระดับหนึ่งนี้เท่าไหนเหรอะครับ ใครพอมีรีวีว ให้ศึกษาได้บ้างครับ  หมอไหน ราคา ขอบคุณครับ
คงหมายถึงช่วยได้แค่ระยะนึงนะครับเพราะร้อยไหมฉีดโบท๊อกสักพักก็จะหายไปครับ แต่ผมว่ามันก็ทรงดูดีแล้วนะครับ

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

8#
 เจ้าของ| โพสต์ 2013-7-22 00:51:09 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
อยากได้ตาหวานๆ สดใส บ้างครับ แล้วแนะนำวิธีหรือรีวิวการหาข้อมูลได้ที่ไหนบ้างครับ หาใน google ไม่มีเลยที่ร้อยไหม อ่ะครับมีแต่ผ่าตัด  ขอบคุณทุกคำตอบครับ
เพิ่งไปยกมาค่ะ หมออาทิ เครือวิทย์ แกเก่งมากกก แต่ไม่โฆษณา ของเราแก้ตาแล้วยกหางตา แบบไม่มีแผลยาวค่ะ วิธีที่เราทำคือ ยกแล้วเอาแผลมาซ่อนตรงไรผม ไม่มีแผลเลย เราทำทั้งตาสองชั้นและยกหางตา สามหมื่นปายาส ถ้าคุณไม่ทำตา ทำแค่ยกอย่างเดียว ราคาไม่น่าจะเกินสองหมื่นมั้งค่ะ ลองไปปรึกษาดู เราทำมาเป็นธรรมชาติดี ไม่ดูเฟค หรือคิ้วโก่งไป

คะแนน

1

ดูบันทึกคะแนน

ต้นฉบับโพสต์โดย kanum เมื่อ 2013-7-22 03:20
เพิ่งไปยกมาค่ะ หมออาทิ เครือวิทย์ แกเก่งมากกก แต่ไม่ ...

ทำแบบส่องกล้องใช่มะคะ  คลินิคคุณหมออยู่ตรงไหนคะ แนะนำหน่อยนะคะ สนใจมากค่ะ
อยากรู้อีกคนเหมือนกันค่ะ ว่าเป็นยังไงบ้าง พอจะมีรูปให้ดูบ้างไหมค่ะ
มีค่ะเดี๋ยวส่งให้ดูนะคะ
ต้นฉบับโพสต์โดย piyaritti เมื่อ 2013-7-22 19:25
ทำแบบส่องกล้องใช่มะคะ  คลินิคคุณหมออยู่ตรงไหนคะ แน ...

คลินิคหมออยู่ที่ลาดพร้าว54/1ค่ะ ตรงข้างสน โชคชัย ลองไปปรึกษาได้ไม่เสียเงินมหมอใจดีค่ะ  ที่นี่มีแต่คนไปทำตานะคะ เค้าเก่งตาค่ะ
กรีดเฉพาะตรงหางตาน่าจะมีคุณหมอที่ทำได้ค่ะ
แต่ดูคุณคิ้วกับตาติดกันอย่าทำเลยค่ะอย่างนี้ก็ดูดีอยู่แล้วนะคั
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้