ดู: 898|ตอบกลับ: 4
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

[เสริมจมูก] ศัลยกรรมครั้งแรก...

[คัดลอกลิงก์]
ก่อนอื่นค้องขอบอกเลยว่า มันไม่ได้เจ็บไปกว่าการเข้า รพ.และเดินลากสายน้ำเกลือ (เป็นโรคประจำตัวโดนประจำ) เราไม่มีประสบการณ์ แต่พอรู้ว่าอาจารย์ท่านไหนดัง ๆ บ้าง แต่ขอโทษคิวยาวยังกะหางว่าวจุฬา การตัดสินใจนั้นเริ่มได้สักพักแล้ว แต่ก็ดู ๆ คลินิกเพราะกล้วความรู้สึกตอนการกลืนเลือดมาก (น้องมันบอกมา) เลยขอหลับค่ะ ไม่ขอรับรู้อะไรทั้งนั้น แต่พอดีตัวเองทานยานอนหลับมาสิบแปดปีแล้วและมันก็เทอแร้น ตลอดบอกตรง ๆ กลัวไม่หลับค่ะ

หาหมอจากไหน?? GPS แล้วตระเวณดู ขอบอกว่าอาจารย์คนนี้เราหาข้อมูลท่านแทบไม่เจอในเรื่องใบหน้า แต่เรื่องแปลงเพศ แกเชี่ยวขนาดที่ว่า ดิฉันนั่งรอเพราะอยากรู้ว่าคิวมีคลอดจริงไหม เจอฝรั่งนั่งรออยู่ก่อนคนนึง มาจากตุรกี มาเพื่อการนี้ เธอมารอบที่สองแล้ว เกี่ยวกับหน้าออก และจิมิ และเธอก็บอกว่าเพื่อนเธอก็กำลังบินมา แม่เจ้า!!!

พี่ศรีผู้ช่วยอาจารย์ พี่เจนผู้ชาวยอาจารย์ใจดีมาก น่ารักและก็บอกว่าลูกค้าเรา 99.99% เป็นชาวต่างชาติ เราก็รอคุยกับคนโน้นบ้างอยากทราบ แอบกลัว ไม่ได้กลัวเจ็บแต่กลัวทำออกมาแล้วไม่สวย พี่ศรีบอกว่า เลือกหมอก็ต้องเชื่อใจหมอซิคะ^^

อาจารย์ชื่อจัตรตราวุฒิ (เขียนถูกป่าวไม่รู้) อยู่ อ่อนนุช 33/1 ติดกับร้านสีเบอเยอร์ เป็นคลินิคเล็ก ๆ แต่ก็สะอาด และดูดี จากการที่อ่านกระทู้ของหลาย ๆคนทำให้ทราบว่า อาจารย์ไม่ขี้เล่นเหมือนคนอื่นแหะ จะออกแนวจริงจัง เราคนฮา ก็เลย เป๊ก ๆ

เข้าห้องผ่า กินยา เปลี่ยนเสื้อผ้า ตอนแรกคิดว่าแค่ดอมิคุมจิ๊บ ๆ เอาตูไม่อยู่หรอก แต่หลังจากกิน ก็เฉย ๆ แต่พออาจารย์ฉีดยาต้องบอกว่าเป็นหมอที่ฉีดยานิ่มมาก เพราะมีแฟนเป็นหมอมาหลายคน ไม่มีมือเบาสักคน(ทำงานเกี่ยวกับโรงพยาบาล) ก็รู้สึกเหมือนเคลิ้่ม ๆ ไม่รู้นานเท่าไหร่ แต่ตื่นมาก็คุยเลย จมูกชาไปถึงปาก กลืนเลือดไม่ได้เลวร้ายอย่างที่กลัว (ยามจ่ายแพงเพราะกลัวเรื่องนี้มาก)
หมอทำไปเราก็มีแซวหมอ 555 แต่หมอก็ตอบแบบเป็นพิธี...

ตอนนี้สิ่งที่กลัวคือ อาจจะเพราะไม่ได้เห็นรูปอะไรจากไหนทำให้ใครของหมอเลย ก็เลยกลัวมาก กลัวว่าแกะเฝือกออกมาแล้วจะไม่สวย
ยาชาหมดฤทธิ์มันก็ไม่ได้เจ็บปวดอะไรมาก สำหรับฉันดีกว่าค้างเข็มไว้ที่แขนเยอะ วันนี้เป็นวันที่สองของการพัก อาจารย์บอกไม่่ต้องประคบเย็นเพราะเข้าเฝือกไว้ ห้าวันมาตัดไหมที่ปีกจมูก เราตัดด้วยไอ้ที่กลัวคือตัดเนี่ยแหละ เพราะเสริมมันยังเอาออกได้แต่ตัดแล้วมันเอาคืนมิได้ - -" วันแรกไม่บวม แต่คว่ำหน้าพิมคอมอย่างนี้ไม่ได้เลือดจะออก แต่วันนี้ดีขึ้นหมายถึงเลือดไม่ออก แต่จมูกบวมตาเลยพลอยบวมไปด้วย ยังไม่เห็นว่าเขียวนะ คงต้องรอดูสักสองวัน ถ้าไม่เขียวก็แอ๊บได้ ลูกน้องที่บริษัทจะได้ไม่รู็หรือถาม เหอ ๆ

ตอนนี้สิ่งที่ภาวนาคือขอให้แกะออกมาแล้วดีด้วยเถิด...สาธุ

เด๋วเอารูปเก่า ๆ ลงให้ดูู
2#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-4-1 08:11:02 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ลงรูปไม่เป็นดูเอาที่โปรไฟล์ไปก่อนแร้วกัน นั่นน่ะ Before
3#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-4-1 17:25:01 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
สอนลงรูปหน่อยจิ
4#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-4-1 17:28:42 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ไม่เจ็บไม่ปวด แต่ไข้ขึ้นตอนเช้าถึงเย็น  ตาบวมทั้งสองข้าง ไม้เขียว (ยังไม่นะ) พรุ่งนี้วันที่สามหวังว่าคงยุบลงบ้างกินยาเป็นระเบียบกว่ายสโรคประจำตัวอีก
5#
 เจ้าของ| โพสต์ 2012-4-5 10:11:16 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
วันนี้วันที่ห้าแล้ว เราไปตัดไหมเมื่อวาน หมอถาม หมอนัดหนูวันที่ห้าไม่ใช่เหรอ ดิฉันค่ะแต่หนูคิดถึงหมอ 555 เอาเป็นว่ามันยังบวมอู่คนรู้สึกว่าเราตัวเท่าเดิมทำไมแก้มมันเยอะขึ้นวะ ปกติเป็นคนมีแก้มอยู่แล้ว ตอนนี้ยิ้มทีหน้ายังกะกระจาด แต่เจ๋งตรงที่ไม่แดงไม่ซ้ำไม่เจ็บไม่ปวด แต่ก็อยากรู้ว่าเวลายุบแล้วจะเป็นอย่างไร มันประมาณเท่าไหร่ถึงจะเห็นว่าโด่งรึเปล่าคะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้