|
|
สวัสดีค่ะ ผู้ที่สนใจเรื่องการลดน้ำหนัก (ไม่จำเป็นต้องเป็นคนอ้วน)
) y7 I; v" I# [- E7 R& Q' a2 V! c
& x+ D* x! q* G' s& \/ {8 Wสำหรับคนที่อยากให้น้ำหนักตัวลดสัก 2-3 กิโล ขอแนะนำ ผลิตภัณฑ์ชุดเล็กชุดทดลอง จาก Longderse ภูมิใจเสนอ จากใจจริง เพราะของเขาสามารถทำให้เราน้ำหนักลดลง 3 กิโล ภายใน 15 วัน ได้จริง # W% p2 }3 T0 r! V7 m
" I1 I( w4 u3 `5 b# K8 }" h
ผลิตภัณฑ์กินง่ายเป็น capsule ไม่อันตรายต่อสุขภาพ (มี แอปเปิ้ล ส้มแขก ชาเขียว ใยข้าวโพด ช่วยเรื่องการขับถ่าย ขับไขมันเก่าออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย และดักไม่ให้ไขมันใหม่เข้าสู่ร่างกาย) ไม่โยโย่ เพราะโดยส่วนตัว พอ
9 s' _6 L! s* f4 U/ w/ [+ n
7 K2 \ X7 l0 nเราลดได้ 3 กิโล ตัวเบาลงเราก็เลิกกิน นี่ก็ 2 เดือนแล้วที่ไม่ได้กิน แต่น้ำหนักก็ไม่ขึ้นนะ
. |, G$ U5 q4 [! u5 j$ }( {
: p" B) D% r* E* \4 X. o" aรับประกันความพึง พอใจ 100%9 ^' [, s, j$ H$ L! m
รับรองโดย สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
' [& A3 d4 X! d4 t- P u$ T8 S5 uเลขที่ อย.10-3-06850-1-00521 W/ W; U3 C+ r: e
! _* a% y1 T7 m+ W( ?สำหรับคนที่มองหาผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักที่ได้ผล ตัดสินใจสั่งชุดเล็กไปทดลองก่อนได้เลยค่ะ& |9 n' o- b0 y) b6 {8 [4 C6 I9 Y
ถ้าสนใจลองเข้าไปดูรายละเอียดสินค้าหรือกรอกข้อมูลรับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.slendsure.com/users/032127 8 n# K8 M. Z/ \2 k6 B* @
* F( {% q _) t; Phttp://www.slendsure.com/users/032127 (copy ไปเปิด): ?3 v' K: v. X$ x
และสั่งซื้อของได้ที่ K น้ำ 0812908976
0 {* V8 \9 g% _4 ?; X: @
( }" f2 c# [: t' ~- j" `Reorder เยอะมากๆ เพราะกินแล้วเห็นผลลูกค้าก็สั่งชุดใหญ่เพิ่มหลังจากลองชุดเล็กแล้ว (สำหรับคนที่ต้องการลดหลายๆ กิโล)
) f9 [! R$ J5 O( L* j- bถ้ายังลังเลใจ ลองถามคนรอบข้างดูว่า มีใครเคยใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้วไม่เห็นผลหรือเปล่า ถ้าไม่มี ลองดูค่ะ !!! อยากให้ทุกคนลดน้ำหนักได้เหมือนเรา |
|