|
เราทำกับคุณหมอยุทธ วีคูน คงจะให้ข้อมูลได้แต่ของคุณหมอยุทธนะคะ สำหรับคุณหมอยุทธ การที่คุณหมอจะทำให้ได้โด่งขนาดไหน คุณหมอจะดูความเป็นไปได้ของเนื้อจมูกของเราค่ะ ว่าสามารถทำโด่งได้มากสุดที่เท่าไหนและปลอดภัย เพราะถ้าหากทำโด่งมากๆแต่เนื้อจมูกเราไม่เอื้อก็จะเป็นอันตรายเสี่ยงกับซิลิโคนทะลุนะคะ ต้องเลือกเอาค่ะความปลอดภัยกับอาจจะโด่งได้ไม่ถึงที่ต้องการ
ส่วนของเราก็เนื้อจมูกน้อยค่ะ แถมทรงจมูกเก่ายังบิดไม่ตรงอีก คุณหมอก็ช่วยแก้และทำให้ตามความเหมาะสมและเข้ากับหน้า ความเป็นไปได้ของเนื้อจมูกของเราค่ะ พอทำออกมาแล้วเราก็พอใจ คุณหมอแก้จมูกที่ไม่ตรงของเราให้ด้วย ส่วนทรง ความโด่งก็โอเคเลยค่ะตอนแรกที่คุยกับคุณหมอไม่คิดว่าจะโด่งได้ขนาดนี้ด้วยซ้ำ
แต่ที่สุดแล้วดีที่สุดคือการเข้าไปคุยกับคุณหมอนะคะ คุยทั้งสองท่านแล้วค่อยเปรียบเทียบกันก็ได้ค่ะจะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจ |
|