ชื่อแพรวค่ะ ซาหวัดดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆทุกคนที่ผ่านเข้ามาอ่านนะคะ วันนี้ก็จะมาแฉเอ้ยแชร์ประสบการณ์การเสริมคางครั้งแรกของเราค่ะ เสริมที่เลอลักษณ์เลยนะจะบอกให้ หมอที่นี่เก่งมาก โรงพยาบาลก็มีชื่อเสียงด้วย ใครไม่รู้จักนี่ เอ้าท์เลยนะเนี่ย 5555 ถามว่าทำไมถึงเลือกเลอลักษณ์? ที่เลือกไม่ใช่เพราะดังอย่างเดียว แต่เลือกเพราะดีด้วย ทำไมคิดว่าดี ก็คนใกล้ตัวเคยใช้บริการที่นี่ มันดีมากเค้าเลยมาบอกต่อ จริงๆเราไม่ได้เชื่อคนง่ายอะไรขนาดนั้น แต่เราเห็นที่เค้าทำมาไงคะ เราเลยเชื่อและอยากทำบ้าง จริงๆเราอยากทำมานานแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยศึกษาเรื่องสถานที่ทำแบบจริงจัง แล้วบังเอิญคนสนิทมาบอกซะก่อนเลยตามน้ำเลยค่ะ อะไรที่ว่าดีเราไปหมดอะ อยากทำครั้งเดียวแล้วปังเลยอะ ไม่อยากแก้ไม่อยากอะไรหลายรอบ แต่เค้าคนนั้นการันตรีความงามมาก เราเลยไม่กลัวอะไรทั้งนั้นแถมให้พาไปด้วย 5555
หลังจากที่จองไว้ก่อนหน้านั้น วันที่เราไปถึงโรงบาลเราก็เข้าไปติดต่อเจ้าหน้าที่ค่ะ แล้วก็ได้นั่งคุยกับผู้เชี่ยวชาญเรื่องซิลิโคนนี่แหละ เราได้ทำกับหมอจิรเดชค่ะ คุยตรงนี้เสร็จก็ขึ้นไปเสียเงินด้านบน(คำว่าเสียเงิน555)แล้วก็นั่งรอคิวเข้าผ่าตัดค่ะ นั่งรอได้ไม่นานก็มีเจ้าหน้าที่มาเรียกไปเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด ก็ล้างหน้า เปลี่ยนชุดค่ะ แล้วก็เข้าไปพบหมอ พร้อมขึ้นเขียง กลัว ตื่นเต้น แต่ก็หลับค่ะเพราะโดนยานอนหลับเข้าไป ตื่นมาก็จะมีคางและสวยเบาๆ 5555
ภาพก่อนทำของเราค่ะ คางสั้นมาก หน้าก็เลยดูกลมๆไปด้วย เห้อออออ
หลังทำ 1 วัน
หลังทำ 5 วัน
คางเริ่มดีขึ้น ไม่มีอาการบวมหรือช้ำอะไรเลยนะคะ มันดีมากตรงนี้แหละ ทำมาไม่เกิดปัญหาอะไรเลย ส่วนวิธีการดูแลก็ทำตามที่แพทย์แนะนำทุกอย่างค่ะ ทั้งกินยา นอนหมอนสูง ประคบเย็นด้วยเจล ไม่กินอาหารทะเล อาหารแสลง อะไรที่เป็นของหมักของดองก็ไม่กิน กินแต่ของบำรุง อิอิ
หลังทำวันที่ 10 ค่าาาาา
ก่อนและหลังเสริมคาง
คือเก๋ไก๋และเริ่ดมาก เปลี่ยนคนคางสั้นให้กลายมาเป็นคนคางยาว หน้าเรียวสวยได้ ก็บอกแล้วไงคะว่าดีจริง ดีใจมากค่ะ จากที่ไม่มั่นใจในตัวเองเวลาที่มีคนทัก ตอนนี้กลับมามั่นใจมากขึ้น เพราะตอนนี้มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น แล้วก็มีแต่คนชมมากขึ้น แฮปปี้ม้ากมากกกก เพื่อนๆลองมาใช้บริการเลอลักษณ์ดูนะคะ แล้วจะติดใจไม่รู้ด้วยน้าาาา
|