ดู: 754|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง

[คัดลอกลิงก์]
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g.
8 c7 P# J9 O+ d# s
$ k) J6 Q) n0 B/ W# k7 ~ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ . R) s2 f8 J- Z# P. [

9 I" o' D4 W5 G3 c( R$ hคุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ
) h) ~# y2 \* U% T( ]& B1 C$ I$ J& O: y. ^
วิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ# W. B6 m1 b1 e4 K
; g% V4 K3 W' |, c
**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
" X4 q  u6 _- i7 H2 E2 N+ o$ b& x" g8 |/ _' X' q  `
ขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท - b; R$ W& R- r- n3 w8 t+ |
: Y7 K, K4 K7 e8 ^! X- N9 T
สนใจติดต่อ + \& G$ x( O* v' W& P  ^
Tel: 085-6691731 ผึ้ง
1 w4 s3 s+ O' F# P1 B/ D7 A7 Dhttp://www.warunee.net
% y; ]% K+ E  lhttp://www.facebook.com/waruneeshops , s+ G( v+ w  E2 o" i# @
warunee.net@hotmail.com
; F8 _1 b7 a. [# S& ?* I/ I! S) @. W7 h/ h- ]9 A0 B

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้