|

แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย nookoy เมื่อ 2012-9-24 22:35
สวัสดีค่ะ
เราฉีดกลูต้ามา9ครั้งเแล้วยังไม่เห็นการเปลี่ยนแปลงเลยค่ะ
ที่ใช้คือ เอสเซนเชียลครั้งละ2ขวด+น้ำกลั่น2แอมป์+วิตามินซี4amp. ค่ะ โดยฉีดทุกๆ5วัน
ไม่ทราบว่าอัตราส่วนเท่านี้ แล้วระยะห่างของแต่ละครั้งเท่านี้มันทำให้ไม่เห็นผลรึป่าวคะ
เพราะเมื่อประมาณ6เดือนที่แล้ว เคยฉีดค่ะ โดยใช้ คอมพลีทครั้งละ2ขวด แต่ผสมด้วยน้ำเกลืออ่าค่ะ รู้สึกว่าขาวขึ้น แต่ก็หยุดไปก่อนตอนที่หมดกล่องแรกอ่าคะ
เลยขอถามเป็นข้อๆดังนี้นะคะ
1. ใช้ผสมน้ำเกลือหรือน้กลั่นดีกว่ากันคะ ใช้น้ำเกลือแล้วทำให้อ้วนนี่จิหรือเปล่าคะ
2.เราควรกลับไปใช้คอมพลีทเหมือนเดิมหรือเปล่าคะ หรือว่าเป็นตัวอื่นดี สนใจnc24 ด้วยค่ะ แล้วถ้าใช้ncนี่กลูต้ามันแค่600 ใช้ยังไงดีคะ
3.เป็นคนอันเดอโทนเหลืองนะคะ แต่ทำไมผิวที่แขนหรือบริเวณที่คล้ำหน่อนจะออกดำ-แดงไม่รู้อ่าค่ะ หน้าก็ออกแดงๆ แต่จริงๆแล้วอันเดอโทนเหลือง
4. อยากขาวอย่างปลอดภันค่ะ ถ้าฉีดแต่ตัวที่ไม่มีทรานซามินไปเรื่อยๆนี่จะขาวมั๊ยคะ ใช้เวลานานเท่าไหร่ หรือว่าต้องใช้พวกที่มีทรายซามินไปก่อน นานแค่ไหนถึงหยุดได้
5.รบกวนแนะนำอัตราส่วนในการผสมยาให้หน่อยนะคะ ไม่รู้ว่าที่ผสมแบบนี้ถูกแล้วรึยังค่ะ
6.แล้วถ้าเอาคอมพลีท1ขวดผสมnc24 1 ชุด ในการฉีด1ครั้งนี่ใช่ร่วมกันได้หรือเปล่าค่ะ
7.อยากหน้าขาวด้วยค่ะ คราวที่แล้วที่ฉีดคอมพลีทเหมือนขาวแต่แขน-ขา เลยไปฉีดเมโสตัวไวท์วิสซาจ ก็แค่ดูใส่ๆขึ้นน่าจะจากวิตามินซี ไม่ค่อยรู้สึกว่าขาวขึ้นเลย ใช้เป็นกลูต้าตัวไหนดีคะ เห็นเพื่อนที่ฉีดแต่กลูต้าก็ขาวขึ้นทั้งตัวอ่ะค่ะ(เพื่อนฉีดเอสเซนเชียล)
ถามเยอะเลย รบกวนด้วยนะคะ
|
|