ดู: 26582|ตอบกลับ: 48
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

หมอโอ๋ ณัฐฐาคลีนิก สีลมจ้าาาา

[คัดลอกลิงก์]
ดีค่ะเพื่อนๆๆๆๆ   วันนี้ไปขึ้นเขียงมาแล้วนะคะ หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นาน เราไปถึงตอนบ่ายโมงงได้ทำจริงๆตอนห้าโมงแน่ะ ตอนนี้ทำเสดแล้ว ยาชายังไม่หมดฤทธ์ แต่ก้ใกล้ละ เพราะปากเริ่มบางลงแล้วล่ะ

ตอนขึ้นเตียงนี่ได้คุยกะผู้ช่วยหมออยู่นานค่ะเรื่องการเหลาซิลิโคน ซึ่งเค้าก็ให้ข้อมูลมาน่าสนใจพอสมควร รวมไปถึงเรื่องความสวยงามเกี่ยวกะจมูกคนเราด้วยค่ะ  
คุยไปประมานยี่สิบนาทีคุณหมอโอ๋ก็เข้ามา มาถึงเตรียมเข็มจาฉีดยาชาเลยค่ะ จากนั้นก็เริ่มฉีดยาชา เข็มแรกนี้ยอมรับว่าเจ็บและก็แสบค่ะ เพราะยาชามีกรดอะไรไม่รู้ที่ทำให้แสบอยู่แล้วน่ะค่ะ จากนนั้นหมอ็เริ่มฉีดไปทีละเข็มค่ะ ก็เจ็บๆแสบๆกันไปแต่ต้องทนน่ะค่ะ จากนั้นหมอก็เริ่มเอาสำลีอุดรูจมูกและบอกเราว่า ต้องหายใจทางปาก เราก็ทำตามไม่ขัดเลย จากนั้นก็คงเริ่มใส่แท่งซิลิโคนหรือเฉือนเนื้ออะไรสักอย่างในรูจมุกเราอะค่ะ เราะรู้สึกตลอดเวลาเลย แถมยังเซาะเนื้อกระดูกไรงี้ด้วยอะ(อันนี้อาจคิดไปเอง แต่ได้ยินจากเสียงแล้วกลัวววววววว) แล้วก็ขยับนู่นนี่อยู่พักนึงค่ะ แล้วหมอก็เอากะจกมาให้ดูบอก ความสูงแค่นี้พอไหม หรือจะเอายังไง เราก็บอกพอ เพราะเราอยากได้สูงๆ คือทำแ้ล้วให้ดูออกว่าทำ ดูต่างจากเดิม ไม่ใช่ทำแล้วธรรมชาติมากเกินไป อย่างนั้นก็ไม่ไหวเพราะฐานเดิมมีดั้งอยู่แล้วแต่มันไม่โด่งแค่นั้นเองค่ะ ถ้าทำเลยต้องขอเพิ่มมาเยอะหน่อยค่ะ จะได้ดูแตกต่าง จากนั้นหมอก็บอกว่า เดี๋ยวแปปนะคะ จะจัดทรงให้เข้ารูปค่ะเพื่อไม่ให้เอียง เบี้ยวอะไรงี้ จัดทรงเสดหมอก็เย็บแผลค่ะ   ประมานสามเข็มและจับนุ่นนี่นิดหน่อย แต่เขาจับแรงไปนิด เราเริ่มรู้สึึกเจ็บๆเปนบางทีค่ะ

ใช้เวลาเกือบชั่วโมงค่ะ  ทำแล้วเปนที่น่าพอใจดีค่ะ เพราะเราเหนตอนที่เสดใหม่ๆ มันยังไม่บวมมาก แต่รูปทรง ความสูง หยดน้ำ ขอบอกว่าเข้าท่าดีค่ะ แต่ตอนนี้ก็นอนพักอยู่ ขอบอกว่าปวดบ้างนิดหน่อย ไม่ถึงกับปวดจะเป็นจะตายไรงี้ ผ่าฟันคุดยังจะเจ็บกว่านี้อีกอะ จริงๆ   ไว้จาลงรูปให้ดูกันน้าาาา
2#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-2 21:36:04 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ก่อนทำนะคะ

4#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-2 21:39:55 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้


วันแรกค่ะ หลังจากทำเสดสามชั่วโมง
อยากเห็นตอนยุบ น่าจะสวยมาก ขอให้หายเร็ว ๆ ค่ะ
7#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-3 09:32:42 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกลับ 6# deva

ตอนเสดใหม่ๆเราเหนแล้วล่ะ ก็โอเครอยู่ โด่งแหลม และมีหยดน้ำค่ะ อยากเหนตอนยุบเหมือนกัน เดวอีกสองวันหมอให้ไปพบอีก
8#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-13 07:34:03 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
[img][/img]
9#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-13 07:34:51 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
8วันนะคะ รูปนี้   ตอนนี้ก็ประมาน10วันแล้วล่ะค่ะ โอเครนะ เราพอใจมากๆ
12#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-17 09:03:30 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกลับ 11# dahniella


    สิ้นเดือนเค้าจาฉีดกรามละนะเจ้ 555
ถ้ายุบจะสวยก่านี้แน่ๆคะ *-*
ยุบแล้วสวยแน่ๆค่ะ จมูกเล็กจิ้มลิ้มดี
17#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-21 00:59:53 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้

แสดงความคิดเห็น

รูปนี้เหมือนปอยเลยครับ น่ารักมากกกกก  โพสต์ 2011-1-19 09:34
18#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-21 01:00:47 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ประมาน16วันแล้วค่ะ โอเรมากค่ะ อาจดูเอียงนิดๆค่ะ แต่หมอบอกว่าเนื้อตรงจมูกหนูมันไม่เท่ากันค่ะ ยังไงก้ติชมกันมาด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ
ทำมาเท่าไหร่หรอคะ
สวยเชียว หยดน้ำยาวด้วย
21#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-23 16:31:01 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกลับ 19# aifsy


7500 บาทเองค่ะ
22#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-23 16:31:44 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้
ตอบกลับ 20# makiny_346


  อยากให้มันโด่งกว่านี้อีก  อิอิ  แต่หมอบอกเท่านี้ก้อเท่านี้  อีกอย่างกว่ามันจะแห้งเหรุปจริงๆก็เปนปี ต้องคอยดูตอไป
23#
 เจ้าของ| โพสต์ 2010-6-23 16:40:43 | ดูเฉพาะโพสต์สมาชิกนี้



จากอดีตสู่ปัจจุบัน นี่ฉันหรือไร
จขกท ทำออกมาสวยเชียวนะคะ
คลีนิคอยู่แถวไหนค่ะ
จขกท ทำออกมาสวยเชียวนะคะ
คลีนิคอยู่แถวไหนค่ะ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้