|
|
http://www.facebook.com/media/set/?set=a.10150681059254134.445662.596184133&type=3, D( {6 z" n3 x& X( m6 P
: x7 s8 T/ T2 ?คำถามที่พบบ่อย^^, |+ H, q6 y5 i/ m
0 h5 F' c" d! @7 o( e; V3 M5 p5 s4 c9 Oเซตพื้นฐานประกอบด้วยอะไรบ้าง >>> สบู่มะละกอน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่
; Y# ~* r g, \9 G& ]( j3 E
' j z6 P: C& s! X6 }คนที่มีปัญหาฝ้ากระใช้อะไรดี>>> เซตพื้นฐาน + เมลาครีม +กันแดด>>>อาจเพิ่มครีมหัวไชเท้าเปนไนท์ครีมอีกตัวก็ได้ค่ะ
* E3 X: a( m; q5 x+ {& [8 }/ p6 [: [3 a5 O) \2 P n- G; ~( ?0 X
คนที่เปนสิวล่ะ????
, J9 X* t7 h2 o3 T. y" B4 @มาดูชนิดสิวก่อนค่ะ
; w+ ]2 b8 i0 V, nสิวอักเสบ>>>สบู่สิว + เซรั่มทองคำ +ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + เจลสิว
! E2 Y4 Y6 i" d# y% g) [" ^3 N$ J$ s8 i! I+ w9 z
สิวเสี้ยน สิวอุดตัน>>>เซตพื้นฐาน (อาจเปลี่ยนสบู่เปนสูตรไหนก็ได้ตามสภาพผิว) + โทนเนอร์ + สครับ +มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง: l5 P# b3 g2 h
, O* t8 P' N& D/ m5 P
ถ้าใช้เซตพื้นฐานไปซักพักแล้วหน้าใสเด้งจนพอใจแล้วล่ะ>>>6 F! w1 f- e% y; y( d2 X6 i
สบู่(สูตรตามสภาพผิว)+ เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ + ครีมน้ำนมข้าวนาโน หรือเมลาครีม(ทาสลับกะครีมโกจิ) + กันแดด8 a; |4 D y0 z' \9 r# v1 f
$ c/ \, m/ M: }. M U! ^0 q5 g
ถ้าอยากจัดการเรื่องริ้วรอยเปนพิเศษต้องทำไงดี >>>+ \! \9 Q6 ]. S9 A" x
สบู่ทองคำน้ำผึ้ง + เซรั่มทองคำ + ครีมขมิ้นขาวโกจิเบอรี่ (ถ้าผิวขาวใสอยู่แล้วอาจใช้เปนเมลาครีม หรือ ครีมน้ำนมข้าวได้เลยค่ะ) + มาส์กหน้าทองคำน้ำผึ้ง1 P; q# I2 q5 J v* D5 q! e8 v0 G
5 @& j: X$ p4 Q8 q* K Pใช้แล้วนานแค่ไหนจะเหนผล>>>1 ?3 y& ]: Q# e( a: |6 I
จากการสำรวจ(สามารถเปิดย้อนในรีวิวดูได้ค่ะ) ใช้เวลา3วัน-2เดือนค่ะ (นี่คือระยะเวลาที่คนทักว่าผิวดีขึ้น ไปทำอะไรมา?)1 [1 I; e9 U& z% _+ p4 f: G
; U u# c2 A- K/ x) ^
เลิกใช้แล้วหน้าจะดำมั้ย>>>! z& }" y3 T2 S& b
ขึ้นอยู่กับว่าเลิกเพราะอะไร? กรณ๊ถ้าแพ้ควรเลิกใช้ค่ะ เรารับเคลมแน่นอน^^
9 X d' j$ A, ~ |& _กรณีอยากลองของใหม่ ต้องถามก่อนว่าใช้อะไรแทน? ใช้ครีมดีขึ้นถูกกับหน้าก็คงไม่แย่ไปกว่าเดิมค่ะ เผลอๆอาจดีขึ้นไปอีก , แต่หากไปใช้ครีมคุณภาพแย่ลงหรือไม่เหมาะกับสภาพผิว ก็ต้องยอมรับนะคะว่าจะให้หน้าดีเหมือนเดิมคงไม่ได้ , หรือถ้าคิดว่าหน้าดีแล้ว จะไม่ใช้อะไรอีกแล้ว (คนแบบนี้คงไม่มีในโลกมั้งคะ 555แต่ก็ตอบไว้เผื่อดีฝ่า) คุณก็คิดง่ายๆว่าผิวหน้าไม่ได้รับการบำรุงหรือปกป้องอะไรเลย แต่ต้องไปเผชิญกับมลภาวะ ทั้งแดด(อภิมหาโคตรแดด)ฝุ่นละออง สารพิษ บลาๆๆ... ผิวหน้าก็เปนไปตามสภาพนั้นนะคะ แต่การที่ผิวจะมาดำเพราะครีมคงไม่มีแน่ค่ะเพราะทั้งแอดมินและสมาชิกที่อยู่ในห้องพันก่าคนและไม่ได้เล่นเฟสอีกหลายพันคนได้พิสูจน์กันมาแล้วว่า หน้ายังปกติอยู่แม้ว่าจะมีบางช่วงที่จำเปนต้องหยุดใช้(ช่วงน้ำท่วมแล้วไปรษณีย์ไม่ส่งของ,ช่วงเข้าวัดปฏิบัติธรรมแล้วต้องรักษาศีล8ห้ามใช้เครื่องประทินผิว)4 }. X: T; e: b; h8 J8 f- \& y# x4 q
. |& L \+ z7 z, o5 [5 rจะดูรายละเอียดสินค้าได้จากไหนคะ>>>) L3 H6 `4 p+ S: `' j' C" o$ g
เบื้องต้นแนะนำเข้าไปเปิดดูที่อัลบั้มรูปในกลุ่มได้เลยจ้า แล้วสนใจ สงสัย หรือต้องการสอบถามปัญหาสามารถมาโพสลงวอลหน้าห้องได้เลยจ้า มีแอดมินและเพ่ือนๆอีกหลายท่านคอยอยู่ดูแลเปนเพื่อนคุนค่ะ มาร่วมแชร์ประสบการณ์และตอบปัญหารวมทั้งช่วยแก้ปัญหาไปพร้อมๆกันค่ะ^^
, v' k9 p, f7 W' {1 q! g) }& n0 K" c3 _" m8 o# I" R8 m2 H
สนใจสินค้าสั่งได้จากทางไหนคะ>>>, D; Q$ ?7 H$ Y8 T% Q- P! t4 b }6 s1 h
สามารถสอบถามราคาและสั่งซื้อสินค้าได้จากตัวแทน(ผู้ที่แนะนำเข้าวงการ..เอ้ย! เข้ากลุ่มได้เลยจ้า)6 z" G! }7 L0 `' J5 {& }5 h' j
+ ~+ n! n0 U. m/ S8 J9 w
จะหาซื้อสินค้าจากที่อื่นได้มั้ยคะ นอกจากตัวแทนในห้องนี้?>>>" {, e7 j1 U* A
ไม่ได้และไม่มีค่ะ เพราะสินค้าเราไม่มีวางขายตามท้องตลาด ต้องซื้อโดยผ่านการแนะนำจากตัวแทนหรือผ่านการให้ข้อมูลจากแอดมินและตัวแทนก่อนเท่านั้น ! เราไม่มีนโยบายสักแต่ขายเพื่อให้ได้เงินมา ..นโยบายกลุ่มเราคือ "การดูแลและให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ต้องการแก้ปัญหาผิว" ค่ะ...นี่่คือวัตถุประสงค์ของงการตั้งกลุ่ม ผิวสวย..หน้าใสค่ะ^^( |/ Y2 o; P, ]+ L! t
* H" v9 U. l) p2 Z% `
สินค้าใช้ชื่อแบรนด์ว่าอะไร?>>>2 c. ]; P6 J$ o! {" G
สินค้าในกลุ่มทุกตัวเราไม่ได้ทำแบรนด์ค่ะ แต่ทุกตัวได้ผ่านการรับรองจากอ.ย.แล้ว รับรองความปลอดภัยและคุณภาพจากผู้ใช้จริง เราไม่มีนโยบายการสร้าแบรนด์นะคะ เพราะที่นี่ถือว่ากลุ่มเราใหญ่ได้เพราะตัวแทน ถ้าสร้างแบรนด์คนที่จะได้ประโยชน์คือเจ้าของแบรนด์คนเดียว ขายคนเดียว วางตลาดได้เงิน แต่! ไม่ได้เพื่อน ไม่ได้คำปรึกษา ไม่ได้ความสนุกสนานและความอบอุ่นจากห้องผิวสวยแบบนี้ และการสร้างแบรนด์ต้องมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการตลาด(ซึ่งทุกวันนี้กลุ่มของเราดำเนินมาได้พอสมควรแล้วโดยไม่ได้พึ่งสื่อโฆษณาแม้แต่น้อย) เปนการเพิ่มค่าใช้จ่ายและต้นทุนโดยไม่จำเปน..เราเน้นให้ผู้บริโภคได้มีโอกาสเข้าถึงสินค้าของเราในราคาที่ย่อมเยาว์ ไม่อยากบวกค่าโฆษณาและการตลาดไปกับราคาผลิตภัณท์แม้แต่บาทเดียว มั่นใจได้ค่ะว่าคุณได้ของที่มีคุณภาพและราคายุติธรรมแน่นอนค่ะ^^" m0 d4 N2 d7 q; J4 J8 S
9 I+ \. Q7 B" P
+ i7 K. m: I% M& n" E6 }1 tขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่น..ผิวสวย หน้าใส^^' M5 Y3 |! [/ N- t# G, X4 ~
|
|