ดู: 847|ตอบกลับ: 0
สั่งพิมพ์ ก่อนหน้า ถัดไป

ประโยชน์ของคอลลาเจน

[คัดลอกลิงก์]
ผักและผลไม้ที่มีกลูตาไธโอน
และคอลลาเจนเยอะ มีดังนี้
อะโวคาโด (Avocado)
เห็ด (Mushroom)
ผักโขม (Spinach)
หน่อไม้ฝรั่ง (Asparagus)
ถั่วลันเตา (Pea)
บร็อคโคลี่ (Broccoli)
บีทรูท (Beetroot)
มะเขือเทศ (Tomato)
ถั่วเหลือง (Soybean)
สตรอเบอร์รี่ (Strawberry)
ส้ม (Orange)
กลูตาไธโอนและคอลลาเจนเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวขาวใส ดูมีออร่าและสุขภาพผิวดี
ดังนั้น KL Clinic Thailand เราจึงได้คัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดที่ทำให้คุณได้รับกลูตาไธโอนและคอลลาเจนได้ง่ายและเยอะขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้รวบรวมไว้ใน วิตามินบำรุงผิวทั้งแบบดรีฟและแบบไซริ้งค์
สำหรับท่านใดที่สนใจ
สามารถ inbox มาสอบถามกันได้เลยค่ะ

71047888_1175680322643062_7495890105404489728_n.jpg (244.49 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 30)

71047888_1175680322643062_7495890105404489728_n.jpg
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต

ติดต่อผู้ดูแลเว็บไซต์ได้ที่ webdungdong@gmail.com|บริษัท ดั้งโด่งดอทคอม จำกัด|ติดต่อลงโฆษณา| ดั้งโด่งดอทคอม@2020

Copyright © 2001-2013 Comsenz Inc.   All Rights Reserved. Powered by Discuz! X3.2 R20140618, Rev.27, Thzaa City 1 Style

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้