ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง [สั่งพิมพ์]

โดย: warunee21    เวลา: 2013-10-20 17:15
ชื่อกระทู้: ครีมไข่มุก ผสมว่าน 108 ชนิด ลดสิวอุดตัน ลดจุดด่างดำ ขายดีอันดับหนึ่ง
ครีมหน้าใส ไข่มุก สูตรโบราณ ผสมว่าน 108 และสารกันแดด 10g. * n% j0 P; I- p6 k' _3 X' M

8 [2 e2 L2 S/ s% u9 [! `ก่อนอื่นเลยนะคะ ต้องขอบอกว่าผึ้งได้ลองใช้ครีมไข่มุกมาหลายสูตร ยังไม่เคยถูกใจซักทีจนกระทั่งมาเจอกับสูตรนี้ ซึ่งมีส่วนผสมของว่าน 108 ชนิดเลยค่ะ ช่วยเรื่องลดสิว ฝ้า ทำให้หน้าขาว กระชับรูขุมขน และยังผสมสารป้องกันแสงแดด สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็น ที่สำคัญ ครีมไข่มุกสมุนไพรตัวนี้ได้ผ่านการจดแจ้งจากองค์การอาหารและยาเรียบร้อยแล้ว เลขที่จดแจ้ง 10-1-5213904 ครีมตัวนี้เป็นที่นิยมใช้กันมากตามร้านสปา ซึ่งตามร้านสปาเค้าจะใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากนวดหน้าขัดหน้าเสร็จแล้ว ก็จะทาครีมมุกสมุนไพรโบราณตัวนี้ให้กับลูกค้า เพื่อเป็นการบำรุงผิวเป็นขั้นตอนสุดท้ายค่ะ
" F" r8 k! F; [: O/ X4 s; k3 n' ?
คุณสมบัติ เป็นครีมบำรุง ทาสิวสูตรเข้มข้น มีสมุนไพรนานาชนิดที่ช่วยในการบำรุงผิวหน้า และมีสมุนไพรตัวยาพิเศษที่คนโบราณใช้ ซึ่งช่วยสลายต่อมไขมันที่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ ลดความมันบนใบหน้า และไม่ระคายเคืองผิว ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวใส ลดจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน ทำให้หน้าเรียบเนียน เรียกได้ว่าครบทุกคุณสมบัติในหนึ่งเดียวเลยค่ะ   Z- E3 e  Q' |  U7 J

' ]; E, S# H; o( ?8 y& A* b' S' sวิธีใช้ ใช้ทาทั่วใบหน้าได้ทุกครั้งก่อนแต่งหน้าและก่อนนอน หากมีจุดด่างดำ ก็ให้แต้มครีมหรือนวดถูๆวนๆตรงรอยดำเป็นพิเศษ8 E0 j" L3 H7 v1 d- a: Z  k

) M  \! N( h: o  @7 a**ดูรีวิวสินค้าได้ในเว็บบอร์ดของเว็บไซต์เลยจ้า ลูกค้ารีวิวมากมาย**
6 p) @# W2 Q! m( l: Z9 Q
, L) R( v) e+ H/ f1 hขนาด 10 กรัม ราคา 250 บาท # c$ ~. |; ^" B) o3 v

; ~+ D3 e  t( S; M6 O8 iสนใจติดต่อ 9 N4 N+ T' G& l. b, q
Tel: 085-6691731 ผึ้ง
+ n- ^4 |' T( G9 ^; W; J5 ~; Q5 uhttp://www.warunee.net
" d3 x. W; n) A6 ihttp://www.facebook.com/waruneeshops 7 U! z9 S0 S) n
warunee.net@hotmail.com
/ E1 e: Q1 u1 d* [5 m[attach]224299[/attach]




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2