ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ชวนเพื่อนๆมาแชร์ประสบการณ์อกหักแบบSADๆว่าของใครเจ๋งก่ากัน [สั่งพิมพ์]

โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-23 23:58
ชื่อกระทู้: ชวนเพื่อนๆมาแชร์ประสบการณ์อกหักแบบSADๆว่าของใครเจ๋งก่ากัน
ชวนเพื่อนๆมาแชร์ประสบการณ์อกหักแบบSADๆว่าของใครเจ๋งก่ากัน  แบบว่าอยากหากำลังใจน่ะ
โดย: lifealone    เวลา: 2010-3-24 00:11
จขกท . เล่ามาสิครับ อยากฟัง ๆ
โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-24 09:17
ก้อไม่มากมายอะไรมาก  แค่คนที่คบด้วยน่ะวันนึงมีผู้หญิงมาบอกว่าน้องค่ะผู้ชายคนนี้เป็นผู้ชายของพี่  แล้วรู้มั้ยว่าเงินที่เค้าใช้ทุกวันก้อเงินพี่  รถพี่ก้อซื้อให้ แล้วเราก้อกำลังจะมีลูกด้วยกันค่ะ แบบว่าวันนั้นอึ้งสุดๆเลยค่ะทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากนอนร้องไห้  เพราะว่าตลอดเวลาที่รู้จักกัน2ปี ไม่เคยรู้ว่าเค้าจะมีผู้หญิงเลี้ยง
ก้อสงสัยอยู่แต่ไม่อยากถามว่าเวลาที่หนูอยู่กับแฟนพี่น่ะพี่ไปอยู่ที่ไหน  เพราะเราจะกลับไปเจอกันทุกเสาร์-อาทิตย์ อยู่ด้วยกันตลอดเวลาเค้าไม่เคยเดินหลบไปคุยโทรศัพท์หรือแอบคุยโทรศัพท์เลยน่ะ จนเชื่อว่าเค้ามีแค่เราจิงๆ  แบบว่าคนไว้ใจร้ายที่สุดไง...แค่นี้ก้อพอมั้งแบบฉบับย่อค่ะ
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-24 11:17
อืมมม เข้าใจ จขกท ค่ะ ขอแชร์มั่งนะ ไม่รู้ว่าอกหักมั้ยนะ เรื่องมีอยู่ว่า ตอนมัธยม มีผู้ชายคนนึงในห้องมาแอบชอบเรา เราก้อรู้สึกว่าชอบเค้านะ และเพื่อนผู้หญิงเราคนนึงก้อชอบเค้าด้วยเรารู้ เพราะเค้าแสดงออกมากมาย แต่เราไม่แสดงออกอะไร จนถึงวันวาเลนไทน์ ผู้ชายคนนี้เนี๊ยะให้เพื่อนเอาดอกไม้มาให้เราและตอนนั้นเราก้ออยู่กับเพื่อนผู้หญิงคนนี้ เราเขิลและอายเกิน ยื่นดอกไม้ ดอกนั้นให้กับเพื่อนเราเฉยเลยและบอกว่า "เค้าให้แก" ไอ้เพื่อนเราก้อดีใจใหญ่ เพราะมันก้อกริ๊ดผู้ชายคนนี้อยู่แล้ว เรานี่บ้าจิงๆ คิคิ สรุป ผู้หญิงคนนี้ก้อไปตามตื้อเค้ามากนัก จากนั้นเค้าทั้งสองก้อเป็นแฟนกัน ส่วนเราก้อ คิดเอาเอง .....เสียดายมั๊กมาก ไม่รู้อกหักไหมน่ะ มันตลกมากอ่ะ ยิ่งคิดยิ่งเสียดาย 555 แค่นี้แหละค่ะ คิคิ
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-24 13:52
อืมมม เข้าใจ จขกท ค่ะ ขอแชร์มั่งนะ ไม่รู้ว่าอกหักมั้ยนะ เรื่องมีอยู่ว่า ตอนมัธยม มีผู้ชายคนนึงในห้องมาแอ ...
ต้นฉบับโพสโดย UmIm เมื่อ 2010-3-24 11:17


โห เหมือนเอ็มวีของขนมจีนเรยค่ะ แต่จำไม่ได้แระว่าเพลงไร เปลี่ยนจากดอกไม้เป็นน้ำอัดลม หุๆๆๆๆๆๆๆๆ ยังไม่ถึงกะอกหักหรอกค่ะ แค่ เฮริท์ๆๆๆ
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-24 14:11
ไม่ได้อกหัก แต่แค้น !!!! สมัยก่อนโน้นนนนนนนนนน (ปัจจุบันแก่มากแล้วไง) ตอน ม.ปลาย ก้อเรียน ร.ร สห ครั้งแรก เรียนไปเรื่อยๆ ไม่สนใจปู้จาย เพราะมันไม่มีที่น่าสนใจ แล้ววันนึง ไอ้เพื่อนในห้องคนนึงมันก้อมาจีบเรา ( อ้วนแต่ัมันยังจีบ ) ก้อคบกัน เร็วสุดๆ 555 เกิดมาไม่เคยมีปู้จายมาจีบ มัีนคนแรก (แบบว่า ม.ต้น มีแต่ผุ้หญิงมาจีบ เยอะด้วยนะ ขอบอก...ขนลุกอ่ะ...อ่ะ นอกเรื่องแล้ว ต่อๆๆ) ก้อคบกัน ได้ประมาณเกือบปีมั้ง ก้อจะจบ ม.6 พอดีแหล่ะ ตลอดเวลาที่คบกัน เรามันพวกโง่ ชอบให้ มีไรก้อให้ คิดว่ามันมาจีบเรามันก้อต้องรักเราสิ (แ้ล้วไง! ) ซื้อโน่น นี่นั่น ให้มันหม๊ดดดด ไปเที่ยว ก้อแชร์กันมั่ง แต่ส่วนใหญ่ ก้อเิงินช้านนนน( คิดสละตะแล้ว พอเลิกกัน ชั้นเสียมากก่าแกนะ ไอ้แฟนเก่าบร้าาาา .... โอเคร สงบสติอารมณ์ก่อน ... ต่อๆๆ) แล้ววันสุดท้ายก้อมาถึงชีวิตของข้าพเจ้าคับทั่นๆทั้งหลาย  นัดเที่ยวกัน วันนั้นวันเกิดมัน ไอ้เราก้อซื้อเสื้อแบรน์เนมให้มันเรยนะ ไปรอมันที่ห้าง รู้ไม๊คะ เป็นไง .......... มันให้เรานั่งรอ อยู่ เกือบ 3 ชั่วโมง !!!! ตอนนั้นความโง่ยังสิงข้าพเจ้าอยู่ ....... ก้อรอมันไป แล้วมันมา ก้อยังดีใจ กินเสร็จ ให้ของขวัญเสร็จปุ๊ป แยกย้ายกันกลับบ้าน แล้วหลังจากนั้น มันก้อไม่ติดต่อหาเราอีกเลย !!! (เลวมั้ยหล่ะเนี่ย) แบบทิ้งชั้นอย่างกะชั้นตายไปแล้่ว อยู่ๆก้อทิ้งแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย เรย  ตอนนั้น ก้อ เป็นอย่างเดียวเรยคือ "งง" ไรว๊า ตรูทำไรผิดเนี่ย โทรหาไม่รับสาย แบบว่ามันทิ้งเราซะง่ายๆเรย แล้วเมื่อเวลาผ่านไป ความโง่เริ่มเมตตาข้าพเจ้าแล้วปล่อยให้ฉลาดขึ้นบ้าง เรยรู้ว่า " อ๋อ มันทิ้งเราแล้ว ...เออ โอเค ! " 555555555 มานั่งนึกๆดู อ๋อ สงสัยมันกะคบเราแล้วขอลอกการบ้านแบบสบายๆชัวร์เรย (แบบสมัยก่อนเรียนใช้ได้อยู่งัย) เหอๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แค้นไม๊หล่ะคับพี่น้อง กร๊ากกกกกกกกกกกกกกกก แค้นแต่ไม่เสียใจและไม่เสียดายเพราะไม่ได้ให้มันไป ฮึ่มมมมมมมมมม แต่ส่วนแฟนสมัยมหาลัย จำเป็นต้องทิ้งเค้าเพราะเหตุจำเป็น ( ก้อกัวกำตามสนองแหล่ะ แต่เค้าก้อเข้าใจดี อืมมม) อ่ะ เผื่อเพื่อนสงสัย เรื่องผู้หญิงมาจีบ คืองี้ค่ะ สมัย ม.ต้น เรียนสตรีล้วน แล้วก้อเพิ่งย้ายเข้าไปเรียนที่นี่ตอน ม.2 เอง ( ร.ร เค้ามีถึงแค่ ม.3 ) เรียนไปสักพัก "ทอม"ที่ตอนนั้นแม่งโคตรน่าตาดี ก้อมาจีบ จีบได้ 2 วัน โอเค แกและชั้นเพื่อนกันเถอะ ! 5555555 แล้วก้อร่วมก๊วนเดียวกันมา เราเป็นคนห้าวพอควรแต่ไม่ทอมนะ มีอยู่คืนนึง ฝันว่า เจอ "งู" แต่ความจิงไม่ใช่งู (อ่ะ งงอ่ะดิ) ก้อในฝันคิดว่าเป็นงู แต่ภาพที่เห็น เป็นปลิงขนาดยักษ์ๆๆๆๆๆๆๆๆ ติดแปะ ฝากำแพงห้องเรียนอ่ะ แบบว่า ตัวเดียวแต่ใหญ่ปิดทั้งห้องเรยว่างั้น ในฝันเดินมาเจอหัวมัน ก้อวิ่งหนีๆๆๆๆๆๆๆ ไปเจอหางมัน สรุปในฝัน หนีไม่พ้น (งู) ปลิงมันดักหมด แล้วหลังจากฝันไม่ถึงอาทิตคับ  จดหมายรักจากแฟนเพลง เอ้ย จากเด็กผู้หญิง ทั้งรุ่นเดียวกัน รุ่นน้อง มากจากไหนไม่รู้ เกือบ 5 คนแน่ะ (เท่าที่จำได้นะ) โหยยยยย ไรเนี่ยยยยยยย (ชั้นว๊อนผู้ชายนะยะ) ตามมาถึงบ้านยังเจอ เฮือกกกกกกกกกก 5555555555 พอมาทุกวันนี้กลายเป็นเรื่ื่องตลกไปแระ {:13_948:}
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-24 14:17
... เอ่อ ขออภัย จขกท ค่ะ ลืมไปว่าให้เล่าเรื่อง sad แหะๆๆๆ
โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-24 17:29
ไม่เป็นไรจ๊ะ วันนี้มันSADแต่อีกหน่อยคงจะคิดว่าชั้นจะไปเสียดายทำไมกะอีแค่ผู้ชาย...อย่างงี้

แต่ก้อสงสารเจ๊คนนั้นอยู่นะไม่รู้จะต้องเลี้ยงดูผู้ชายไม่รักดีไปอีกนานมั้ยง่ะ
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-24 19:27
จิงค่ะ เลี้ยงไม่เชื่องอย่างงี้ ตัดหางปล่อยวัดไปเรย สมัยนี้สวยเลือกได้แล้วค่ะ เอาใจช่วย รับรองได้ดีกว่าเดิมแน่นอน อิอิ
โดย: puipj    เวลา: 2010-3-25 01:39
แก้ไขล่าสุด puipj เมื่อ 2010-3-25 01:45

ขอเล่าด้วยค่ะ คือก่อนจะถึงปีใหม่ ปี 53 เรามีงานเลี้ยงรุ่น จึงต้องกลับไปงานเลี้ยงรุ่นที่ตจว. ก่อนหน้าก็ได้ติดต่อกะเพื่อนๆ ตลอดเหมือนว่าตื่นเต้นดีใจที่จะได้เจอกัน รวมทั้งแฟนเก่าด้วย (ตอนนั้นมีแฟนอยู่แล้วคบกันมา 4 จะเข้าปีที่ 5 แล้ว) แล้วแฟนเก่าก็มาพูดจาหยอดคำหวาน ตื้อ พูดเรื่องราวเก่าๆ ให้เราฟังทุกวัน จนวันเจอกันในงาน เค้าก็ยังคงตื้อ จะขอคืนดีกะเราให้ได้ เค้าทำงานอยู่ที่พัทยา เค้าบอกว่าจะย้ายมาทำงานกทม. เพื่อที่จะได้มาเจอเรา  เราก็ดันใจอ่อน วันนึงเค้าขึ้นมาสมัครงานตรงแถวที่เราทำงาน เราก็นัดเจอกัน แล้ววันนั้นกลับดึก แฟนเราที่คบกันอยู่ก็เลยโทรมาบอกเลิก ตอนนั้นสับสนมาก ทั้งแฟนเก่า และแฟนคนปัจจุบันไม่รุ้จะเลือกใครดี แฟนคนปัจจุบันเค้าก็ให้โอกาสในการตัดสินใจเลือก ในที่สุดเราตัดสินใจเลือกแฟนเก่า (เพราะด้วยคำพูดจาต่างๆ หลายสิ่งอย่าง ทำให้ตัดสินใจเลือกเค้าไป) สุดท้ายเค้าก็ไม่มาทำงานที่กทม. เค้าไม่โทร ไม่ติดต่อกลับมา รวมทั้งแฟนคนปัจจุบันเค้าก็ขอเลิกไปแล้วจะขอคืนดีเค้าก็ไม่มีทางเพราะเค้าเปนคนบอกเองว่าถ้าเลิกแล้วก็จะไม่มีทางกลับมาแล้วนะ  เศร้า เสียใจมากมาย เพิ่งรุ้ว่าสุดท้ายแล้วก็ตัดสินใจผิดจิงๆ เพราะเรามันโง่เองที่หลงเชื่อคำพูดผุ้ชายที่เห็นแก่ได้ จนทิ้งคนดีๆ ไป ตอนนี้เจ็บมากค่ะ เสียใจสุดๆ ร้องไห้ เกือบทุกคืน ยังลืมไม่ได้ ทั้งเหงาและกลัวค่ะ ZAD

ปล. สุดท้ายก็โทษตัวเองที่เปนคนใจโลเล โง่!!! ที่สุด มีคนดีข้างตัวอยู่แล้วยังไม่เลือกเค้าสุดท้ายก็มานั่งเสียใจ เกลียดตัวเองที่สุด T_T
โดย: mushroom2    เวลา: 2010-3-25 02:44
มีแต่เรื่องอกหักของผุ้หญิงอ่ะ ผมมาเล่าเรื่องของผู้ชายบ้าง ไม่มีไรมากแค่แฟนผมมีอะไรกับคนที่เค้า
บอกว่าเป็นเพื่อนเขาแล้วขอมานอนที่ห้อง ทำตอนไหนไม่ทำ ทำตอนที่ผมนอนอยู่ข้างๆ ทีนี่เพื่อนๆทั้งหลาย
ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมผมถึงรักคนยากและไม่เคยรักใครอีกเลยนับตั้งแต่วันนั้นถึงวันนี้
โดย: mushroom2    เวลา: 2010-3-25 02:47
ขอเล่าด้วยค่ะ คือก่อนจะถึงปีใหม่ ปี 53 เรามีงานเลี้ยงรุ่น จึงต้องกลับไปงานเลี้ยงรุ่นที่ตจว. ก่อนหน้าก็ได ...
ต้นฉบับโพสโดย puipj เมื่อ 2010-3-25 01:39

คิดซะว่าเราไม่ใช่เนื้อคู่กับเขาน่ะครับ ทำให้ไม่ได้ลงเอยกัน ยังไงก็ต้องสู้ต่อไปครับ เอาใจช่วย
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-25 09:19
มีแต่เรื่องอกหักของผุ้หญิงอ่ะ ผมมาเล่าเรื่องของผู้ชายบ้าง ไม่มีไรมากแค่แฟนผมมีอะไรกับคนที่เค้า
บอกว่า ...
ต้นฉบับโพสโดย mushroom2 เมื่อ 2010-3-25 02:44


สั้นๆแต่แรงอ่ะ  เข้าใจค่ะเ้้ข้าใจ เด๋วก้อเจอคนดีนะคะ ^_^
โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-25 10:55
มีแต่เรื่องอกหักของผุ้หญิงอ่ะ ผมมาเล่าเรื่องของผู้ชายบ้าง ไม่มีไรมากแค่แฟนผมมีอะไรกับคนที่เค้า
บอกว่า ...
ต้นฉบับโพสโดย mushroom2 เมื่อ 2010-3-25 02:44


เข้าใจความรู้สึกค่ะ  กว่าเราจะรักกว่าเราจะไว้ใจเราก้อคิดแล้วคิดอีกแต่พอเรารักแล้วก้อโดนแบบจังๆเหมือนโดนก้อนหินทุบหัวเลย  ก้อเลยไม่กล้าจะรักใครเหมือนกันน่ะเพราะว่า อยู่เปนโสดมันก้อมีเหงาบ้างแต่ก้อไม่ต้องเสียใจซ้ำซากจิงมั้ยค่ะ
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-25 10:58
โห เหมือนเอ็มวีของขนมจีนเรยค่ะ แต่จำไม่ได้แระว่าเพลงไร เปลี่ยนจากดอกไม้เป็นน้ำอัดลม หุๆๆๆๆๆๆๆๆ ยังไม่ ...
ต้นฉบับโพสโดย is_joy_naka เมื่อ 2010-3-24 13:52


5555 จริงหรอค่ะ เหมือนเลยหรอ แปลกแต่จริง  เอ็มวีอะไรค่ะ อะ คิดๆ เดี๋ยวไป search ดู คิคิ ตลกจัง
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-25 11:05
ขอเล่าด้วยค่ะ คือก่อนจะถึงปีใหม่ ปี 53 เรามีงานเลี้ยงรุ่น จึงต้องกลับไปงานเลี้ยงรุ่นที่ตจว. ก่อนหน้าก็ได ...
ต้นฉบับโพสโดย puipj เมื่อ 2010-3-25 01:39


อืมม...ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องไปแคร์ ผู้ชายแยะแยะ ไม่เห็นสนเลย คิดแบบที่เราคิดนะค่ะ จะได้ไม่เจ็บ
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-25 11:07
ก้อไม่มากมายอะไรมาก  แค่คนที่คบด้วยน่ะวันนึงมีผู้หญิงมาบอกว่าน้องค่ะผู้ชายคนนี้เป็นผู้ชายของพี่  แ ...
ต้นฉบับโพสโดย prim2244 เมื่อ 2010-3-24 09:17


คุณ prim สวยเลือกได้ค่ะไม่ต้องไปแคร์
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-25 11:14
มีแต่เรื่องอกหักของผุ้หญิงอ่ะ ผมมาเล่าเรื่องของผู้ชายบ้าง ไม่มีไรมากแค่แฟนผมมีอะไรกับคนที่เค้า
บอกว่า ...
ต้นฉบับโพสโดย mushroom2 เมื่อ 2010-3-25 02:44

โห สุดยอด เอาข้างคุณ mushroom เลยหรอ OMG!! ไม่เป็นไรค่ะ คุณหล่อเลือกได้เหมือนกัน สู้ๆ
โดย: Juve83    เวลา: 2010-3-25 11:42
เข้ามาดูเป็นสปช.ครับ ^^
โดย: tsuke    เวลา: 2010-3-25 13:51
ที่รัก เราเลิกกันน่ะ ! จบ
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-25 14:59
ที่รัก เราเลิกกันน่ะ ! จบ
ต้นฉบับโพสโดย tsuke เมื่อ 2010-3-25 13:51


โหยยยยยยยยยย หล่อเลือกได้ 5555555
โดย: is_joy_naka    เวลา: 2010-3-25 15:04
5555 จริงหรอค่ะ เหมือนเลยหรอ แปลกแต่จริง  เอ็มวีอะไรค่ะ อะ คิดๆ เดี๋ยวไป search ดู คิคิ ตลกจัง ...
ต้นฉบับโพสโดย UmIm เมื่อ 2010-3-25 10:58



หาให้แระค่ะ เพลง "อวดเก่ง" ค่ะ
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-25 15:06
หาให้แระค่ะ เพลง "อวดเก่ง" ค่ะ
ต้นฉบับโพสโดย is_joy_naka เมื่อ 2010-3-25 15:04

ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวไปหาดู คิคิ  
โดย: puipj    เวลา: 2010-3-26 00:24
อืมม...ไม่เป็นไรค่ะ ไม่ต้องไปแคร์ ผู้ชายแยะแยะ ไม่เห็นสนเลย คิดแบบที่เราคิดนะค่ะ จะได้ไม่เจ็บ ...
ต้นฉบับโพสโดย UmIm เมื่อ 25/3/2010 11:05


ไอ้ที่ว่าเจ็บ เรื่องแฟนเก่า นั่นก็คือส่วนนึงแต่ที่เจ็บยิ่งกว่า กะแฟนคนปัจจุบันเรา ต้องได้เจอได้เห็นกันทุกวัน ( เพราะทำงานที่เดียวกัน) แต่เราต้องเห็นเค้าและ ไม่รุ้ว่าเค้ายังรักอยู่เหมือนเดิมหรือป่าว เค้าคิดอยากจะคืนดีกะเราบ้างมั้ย เค้ามีคนอื่นแล้วหรือยัง  ยังเปนห่วงเราเหมือนเดิมมั้ย เจ็บตรงที่จะกลับไปก็กลับไปไม่ได้ จะเดินต่อไปก็ไม่รุ้จะไปทางไหน (อย่างกะเพลงพี่เบิร์ด) เจ็บใจตัวเองค่ะ
โดย: thailand    เวลา: 2010-3-26 01:15
ของเรารักกับผู้ชายคนที่หนึ่งหน้าที่การงานดีฐานะดีเรียนสูงคบกันสองปีตัดสินใจบอกครอบครัวของเขา,ตอนคบกันแรกๆก็บอกน่ะแต่บอกเรื่องของเราไม่หมดเพื่อนเขาบางคนก็รู้บางคนก็ดีบางคนก็ไม่ชอบเราอ่ะ,ก็คือเราจนเราเรียนต่ำอีกอย่างเราทำงานโรงงานอ่ะครอบครัวเขารับไม่ได้เรารักกันมากเลยนะแต่เขาก็ต้งเลือกครอบครัวเราเขาใจก็เลยทำใจเสียใจมากร้องไห้ทุกวันกว่าจะผ่านมาได้สุดอีกอย่างเข้าก็อยู่ไกลแสนไกลนี่ก็นานหลายปีแล้วแหละตอนนี้เราก็มีแฟนใหม่แล้วแฟนใหม่เราก็ดีมากนะ(แต่ยังไม่ยอมให้ทำจมูกแค่นั้นเอง)แต่เราก็ไม่เคยลืมเขาเลยนะก็ยังคิดถึงอยู่เรื่องแฟนก็ไม่รู้บาปเปล่าอ่ะนี้แหละเรื่องของเรา
โดย: รัชนก    เวลา: 2010-3-27 22:21
อืม ตอนเปงวัยรุ่น เคยเหมือนกัน เรื่องอกหัก อาการปางตาย แต่ไม่ขอเล่านะคะ นึกถึงทีไร ก้ออดใจหายไม่ได้  เกือบมั้ยล่ะ เกือบได้ฆ่าคนซะแว้ว อันนี้ไม่ดี อย่าเอาอย่างเชียว . นั่นคือบทเรียนอย่างดีที่สุดในชีวิต จำค่ะจำ..ถ้าอยากปล่อยโฮ ก้อโฮซ้าาา ร้องงงงมันเข้าไป อิอิอิ ....พอเหนื่อย ขี้เกียจมันก้อจะเลิกร้องเอง.ลุกขึ้นมาสะบัดบ๊อบ เชอะ แค่ปู้จาย *อันเดียว*จนทุกวันเนี๊ยะ โคดขี้เกียจร้องให้เลยอ่ะ  คือมันพอแล้ว   ยากมากกกที่จาเหงน้ำตาอีก เราต้องเข้มแข็งสิ จิงมะ รักตัวเองก่อน และก้อรักตัวเองให้มั่กๆด้วย ก่อนที่จะไปรักคนอื่น .......เชิดๆ เริ่ดๆ...ปู้จาย กะ ปู้หญิง*ดีๆ เลวๆ*ในโลกมีอีกตั้งเยอะ เลือกเอา... .................
  ไม่ใช่ไม่เข้าใจว่าอกหักมันเป็นยังไง ...เหงา อ้างว้าง เธอคนนั้นไม่มีอีกแล้ว เครียด กินเหล้า หนักมากถึงขนาดปลิดชีวิต อย่าเชียวนะ ไม่คุ้มหรอก ....เชื่อเหอะ ..ช่วงเวลาอย่างงี้เด๋วมันก้อผ่านไป เจ็บแล้วให้จำ ถ้าไม่จำก้อคือ ฟาย....แรงค์ แต่จิงค่ะ ใช้ได้ดีทีเดียว...ตรูไม่อยากเปงฟายเฟ้ย.....ให้กำลังทุกคนที่กำลังอกหักนะคะ ...
โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-28 00:39
อืม ตอนเปงวัยรุ่น เคยเหมือนกัน เรื่องอกหัก อาการปางตาย แต่ไม่ขอเล่านะคะ นึกถึงทีไร ก้ออดใจหายไม่ได้  เ ...
ต้นฉบับโพสโดย รัชนก เมื่อ 2010-3-27 22:21

เห็นด้วยนะคะคุณพี่ ถึงจะแรงค์แต่มันก้อคือความจิง  แบบว่าเจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือ อะไรประมาณนี้อะป่าว...
โดย: prim2244    เวลา: 2010-3-28 00:45
ของเรารักกับผู้ชายคนที่หนึ่งหน้าที่การงานดีฐานะดีเรียนสูงคบกันสองปีตัดสินใจบอกครอบครัวของเขา,ตอนคบกั ...
ต้นฉบับโพสโดย thailand เมื่อ 2010-3-26 01:15

ก้อแค่คิดถึงไม่ผิดหรอกค่ะ  ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกันก้อมีเรื่องดีๆเอาไว้คิดถึงกัน  คนรักก้อส่วนคนรัก  คนที่เก็บไว้คิดถึงก้อส่วนนึงมันคนล่ะส่วนกันนะคะ  ก้อมันไม่ลืมนี่เนอะ
โดย: lifealone    เวลา: 2010-3-28 11:02
มีพบย่อมมีจากหากแต่ช่วงเวลาที่พบ เราพบกันแล้วสุขใจและรักษามันไว้ ดีแค่ไหน
นั่นแหละสำคัญ !

โดย: amimiko    เวลา: 2010-3-28 16:24
ง่าาา เจ็ดปีนี้ไม่มีความหมายแร้วววว
อย่าให้เจอนะมรึ้งงงงง....
อิ..อิ..
โดย: tsuke    เวลา: 2010-3-28 17:35
อยากอกหักมั่ง เดี่ยวเอามาแชร์
โดย: UmIm    เวลา: 2010-3-28 19:09
ไอ้ที่ว่าเจ็บ เรื่องแฟนเก่า นั่นก็คือส่วนนึงแต่ที่เจ็บยิ่งกว่า กะแฟนคนปัจจุบันเรา ต้องได้เจอได้เห็นกั ...
ต้นฉบับโพสโดย puipj เมื่อ 2010-3-26 00:24


โห....ถ้าเป็นอย่างนั้น เราว่าหางานใหม่ดีไหมค่ะ จะได้ไม่ต้องเจอกับเค้าอีก แต่ใครก้อไม่อยากออกจากงานตอนนี้ใช่ไหมค่ะ แต่ถ้ายังทำงานที่เดิมมันทำให้เราไม่สบายใจอ่ะ เพราะเราเห็นเค้าตลอด เราว่าทางที่ดีแยกตัวออกมาจากตรงนั้นดีกว่าค่ะ ไปทำงานที่อื่นที่สบายใจกว่า จะได้ลืมอดีต แล้วเริ่มต้นใหม่กับใครคนอื่น อะไรประมาณเนี๊ยะค่ะ
โดย: รัชนก    เวลา: 2010-3-28 21:31
ให้กำลังใจ จขกท นะคะ ..ถือซะว่ามันเปงบทเรียน บทหนึ่งในชีวิต..บทเรียนอื่นๆจะมีมาให้เราทดสอบเรื่อยๆ เข้มแข็งเข้าไว้ .เผื่อใจไว้บ้างกะสิ่งที่จะเกิด ชีวิตมะมีอะไรแน่นอน..เฮ้ยย  วันนี้เราเปงไรหว่า บลา บลา..555+  ...จาไปนอนแล้วจร้า ราตรีสวัสดิ์ทุ๊กคน พรุ่งนี้มีนัดกะน้องอิ๋มคนสวย
เห็นด้วยนะคะคุณพี่ ถึงจะแรงค์แต่มันก้อคือความจิง  แบบว่าเจ็บแล้วจำคือคน เจ็บแล้วทนคือ อะไรประมาณน ...
ต้นฉบับโพสโดย prim2244 เมื่อ 2010-3-28 00:39

โดย: BOBBY    เวลา: 2010-4-6 11:28
น่าอิจฉา คนเกิดมามีคู่จัง

คนที่เกิดมา แล้วไม่มีคู่รัก ก็ต้องทนเหงาต่อไป
โดย: shibuya77    เวลา: 2010-5-2 21:34
แก้ไขล่าสุดโดย shibuya77 เมื่อ 2010-5-2 21:43

อยากเล่าอ่ะไม่ sad เท่าไหร่ไม่ว่ากันนะ   ก็แค่มีผู้ชายคนนึงสูงหล่อเท่มากมาจีบอ่ะ เค้าช่างน่ารัก โรแมนติก ผิดมนุษ เอ๊ะยังไง 555  หยอดคำหวานตลอด สรุปว่า ดีเลิสเหมือนพระเอกเกาหลีในฝันเลยแหละ  มีอยู่วันนึงเราไปงานปาตี้ด้วยกันกลับดึกแหละ เค้าก็ขอไปส่งที่บ้าน ระหว่างขับรถก็จะจับมือเราตลอด หวานซะ  ช่วงติดไฟแดงก็ดึงมือเราไปหอมด้วยนะ   พอมาถึงหน้าบ้านเราเค้าก็ขอเข้าห้องห้องน้ำ   แต่เราให้เค้าเข้าบ้านไม่ได้หรอกเป็นสาวเป็นนาง ก็เลยปฎิเสท เค้าอ่ะ  เชื่อมะสิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น  เค้ารูดซิปกางเกงแล้วดึง XXX ขึ้นมาอ่ะ  แล้วพูดว่า    ช่วยหน่อยสิ ไม่ไหวแล้ว ................

      กร๊วกเอ๊ยยย        เรื่องมันก็จบลงด้วยประการนี้แหละ  พูดแล้วโมโห
โดย: เจ็บ!!~    เวลา: 2010-6-1 18:01
พี่ๆๆค่ะ หนูเพิ่งสมัครค่ะ

หนูอยากระบาย
ฟังนะค่ะคทอว่าวันนี้หนูโทรไปบอกรักกับผู้ชายคนนึงมา
ตั้งใจมากว่าคตอบมันโอเค

เพราะว่าเมื่อก่อนเค้าดีกับเรามากเราเองก้อดีด้วยแต่ไม่คิดอะไร

กลัวเค้าไม่จริงจังกับเราแต่นานไปๆๆ เค้ายิ่งดีมากขึ้น

เรายืนรอรถเมล์คนเดียวเค้าก้อมายืนเป็นเพื่อน เค้าชื่อแฮงค์ค่ะ

ส่วนเราชื่อโบว์  โบเองก้อว่าเค้ามีนำใจดี คือเป็นโรคแพ้คนมีนำใจค่ะ

เค้ายิ้มให้เราตลอกเวลาที่เราเจอกัล

แต่วันนี้เค้าบอกกับเราว่าเราเป็นแค่เพื่อนกันดีกว่า

หนูว่าถ้าเค้าไม่คิดอะไรกับเราแต่แรกแร้ว

อย่ามาดีกับเราเรยพี่ว่าไหม

อย่ามาทัมให้เราประทับใจ

อย่าให้ความหวังดั้ว

เหมือนคนบ้ายังไงก้อไม่รู้ ที่ไปรักคนอย่างเค้า
โดย: sawyt    เวลา: 2010-6-3 17:57
จบตั้งแต่ยังไม่เริ่ม.....

เราทำอะไรผิดเนี่ย ??  

เสียใจไม่เท่าไหร่แต่เสียหน้านี่สุดๆอ่ะ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2