ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
เข้ามาดูหน่อยนะค่ะ จมูกของเราควรตัดปีกหรือเเต่งปลายค่ะ มีรูปค่ะ จะไปจองคิวทำเเล้
[สั่งพิมพ์]
โดย:
pleasemee
เวลา:
2012-5-20 06:18
ชื่อกระทู้:
เข้ามาดูหน่อยนะค่ะ จมูกของเราควรตัดปีกหรือเเต่งปลายค่ะ มีรูปค่ะ จะไปจองคิวทำเเล้
สวัดดี ตอนนี้เครียดมากๆค่ะ เราเป็นจมูกชมพู ปลายจมูกหนา อย่างจะทำให้เล็กลงลง อยากให้ช่วยดูให้หน่อยนะค่ะ ว่าควรทำอย่างไรดี
ยิ่งตอนยิ้มจมูกยิ่งบานมากค่ะ เเต่เราคงไม่เสริมนะค่ะ เป็นคงมีัดั้งอยู่แล้วมีมากด้วยค่ะ เเต่จมูกงุ้มเหมือนเเม่มดเลย จมูกเลยยิ่งโตเข้าไป
ใหญ่ เรากังวลว่าจะไปตัดปีกหรือเเต่่งปลายที่ไหนดี ปีกจมูกเราไม่เท่ากันด้วยค่ะ ตัดออกมาเเล้วจะเท่ากันไหมค่ะ
ตอนนี้ก็มีดูของหมอ สุชาติ เห็นเพื่อนๆหลายคนบอกว่าตัดปีกสวย เเต่กลัวเป็นแผลเป็นอะค่ะ เพราะเเผลตัดปีกอยู่ด้านนอก
หมอศรันย์ หมดคิวยาวถึงกันยาเลยค่ะ และก็หมอวี ที่v-plast
ช่วยให้คำเเนะนำหน่อยนะค่ะ เราอยากได้แบบธรรมชาติ ตัดเเบบยกปีกดีไหมค่ะ เพราะเพื่อนเราบอกจมูกเราเหมือนหมูเลย
photo (1).JPG
(60.46 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 8)
ดาวน์โหลด
บันทึกไว้ในอัลบั้ม
2012-5-20 06:10 อัปโหลด
รบกวนด้วยนะค่ะ จะไปทำเเล้ว เเล้วถ้าได้ทำที่ไหนอะไรยังไงจะมารีวิว
ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ
โดย:
g9bh]
เวลา:
2012-5-20 13:57
พอดีไม่เห็นตาเลยไม่รุ็จะเอาจมูกไปเทียบกับอะไรว่ามันบานหรือไม่บาน
แต่ดูแล้วตัดปีกไม่ช่วยอะไร ตรงหว่างตายุบลงไป จริงๆน่าจะเสริมมากกว่าครับ เสริมหว่างตา และปลายไม่ให้งุ่มลง
โดย:
pleasemee
เวลา:
2012-5-20 19:06
ขอบคุณค่ะ
โดย:
jassmin
เวลา:
2012-5-20 20:45
จมูกดูดีแล้วอย่าไปทำอะไรเลย ปีกจมูกเล็กนิดเดียว จะไปตัดเอาตรงไหนมันเนี่ย ปลายก็พอดีแล้ว ไม่เห็นใหญ่ตรงไหน
โดย:
mkii
เวลา:
2012-5-20 21:03
อยากตัดเลยค่ะ ถ้าออกมาไม่สวยจะยิ่งเสียใจ แล้วแผลเป็นนี่ไม่หายนะ
ต้องเลเซอร์หลายครั้งเชียว เจ็บก็เจ็บ เสียตังอีกแล้วไม่หาย
อย่างดีถ้าเจอหมอดีก็แค่เย็บสวย รอยเห็นไม่ชัด หรือจาง
แต่ถ้าหมอเย็บไม่สวยหละ ยาว...เลย ซ่อมกันยาววววว
เอาประสบการณ์ของตัวเอง และของเพื่อนมาบอกค่ะ
โดย:
เบลคร๊า
เวลา:
2012-5-20 22:41
คิดจะตัดแค่ปีกเหมือนกันค่ะแต่ปีกไม่ใหญ่มากหรอก แต่อยากสวยขึ้น คิดไปคิดมาอืมไม่ตัดดีกว่า กลัวว่ารูจมูกมันจะเล็กไปเดียวจะเหมือนคนไม่มีรู้จมูก จะขี้เหร่กว่าเดิม เราอยากเสริมให้โด่งอีกนิดแล้วมันก็จะเข้ากับปีกจมูกพอดีเพราะจมูกเรามีนิดหน่อยปีกไม่เล็กจนเกินไปและก็ไม่ใหญ่มาก
โดย:
nanoreef22
เวลา:
2012-5-21 00:34
ไม่ต้องเสริมครับแต่งปลายอย่างเดียวพอแบบโอเพ่นนะครับหลังจากนั้นพอยุบแล้วค่อยตัดสินใจอีกทีว่าจะต้องเก็บปีกอีไหมแนะนำว่าให้ค่อยๆทำครับ
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/)
Powered by Discuz! X3.2