ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
ฉีดคางกับฉีดจมูกมาแนะนำที่เอาออกด้วยค่ะ
[สั่งพิมพ์]
โดย:
aunaing
เวลา:
2011-9-29 22:30
ชื่อกระทู้:
ฉีดคางกับฉีดจมูกมาแนะนำที่เอาออกด้วยค่ะ
เราก็เป็นอีกคนหนึ่งที่โชคร้ายโดนหมอกระเป๋าเถื่อนหลอกว่าฉีดคลอลเจน จะสลายไปเองภายใน 6 เดือน จนบัดนี้จะสิบปีแล้วยังอยู่เหมือ่นเดิม
เคยไปขูดออกครั้งนึ่งหลายปีแล้วค่ะ กับหมอที่อุบล แต่คุณหมอบอกว่าคงเอาออกไมาหมดที่คางค่ะ และที่มุมปากสองข้างไม่สามารถเอาออกได้เพราะใกล้เส้นประสาทปากอาจจะทำให้ปากเบี้ยวได้ จึงได้แต่ขูดออกที่คางโดยกรีดในปากค่ะ เพิ่มเคยเข้ามาเวปนี้เป็นครั้งแรก เราอาจจะพบทางสว่างที่นี้ก็ได้ ขอบคุณค่ะ
โดย:
Linnysaweden
เวลา:
2011-9-30 12:32
หลังจากเอาออกมาหลายปีแล้ว คุณaunaingมันอักเสบและตึงๆหรือป่าวค่ะ แต่ของเรารู้สึกหลังเอาออกมันหนักๆหน้ารู้ว่ามันแกะกะหน้าเรา เวลายิ้มมุมปากบุบเข้าไปค่ะ แต่คนอื่นเป็นเหมือนเราป่าวไม่รู้
โดย:
aunaing
เวลา:
2011-10-1 11:40
ตอบกระทู้
aunaing
ตั้งกระทู้
หลังจากเอาออกแล้วรู้สึกชาๆ ที่คางและตึงๆ บ้าง พอให้รำคาญใจค่ะ ไม่อักเสบ ไม่แดง ผิวเรียบดี ค่ะ แต่ปัญหาคือ เอาออกไม่หมด ทำให้บริวเณมุมปากกับคางผิวเรียบไม่เสมอกัน เวลายิ้ม ไม่ค่อยเห็นเท่าไหร่ค่ะ แต่เวลาไม่ยิ้มจะเห็นเป็นก้อนเลยค่ะ ส่องกระจก หรือใครมาทักจะจิตใจหดหู่ทุกทีเลยค่ะ กลุ้มค่ะ
โดย:
Duffy
เวลา:
2011-10-1 18:37
ตอบกระทู้
aunaing
ตั้งกระทู้
รู้จักกับหมอประเป๋าเถื่อนคนนี้ได้ไงอะคะ
โดย:
Care_toki
เวลา:
2011-10-3 15:29
โดนเหมือนกันเลยค่ะ บอกจะยุ้บไปเองแต่8ปีก็ยังอยู่ หาข้อมูลจะเอาออก หาหมอคนไหนดีค่ะ ถ้าได้แล้วก็บอกด้วยน่ะค่ะ
โดย:
ballball257
เวลา:
2011-11-7 23:39
หมอโอภาส เลอแบ็งค็อค ค่ะ ท่านแก้ให้ทุกอาการ
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/)
Powered by Discuz! X3.2