ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: รักษาแผลเป็นคีลอยด์กับหมอ อภิชาญ สุดเก่ง [สั่งพิมพ์]

โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 14:35
ชื่อกระทู้: รักษาแผลเป็นคีลอยด์กับหมอ อภิชาญ สุดเก่ง
ดิชั้นไปเจาะหูมาค่ะแต่เกิดการติดเชื้อ เลยเป็นแผลเป็นนูนหรือ คีลอย นะค่ะ เลยติดสินใจทำกับหมอเพราะเคยทำตากับหมอมาแล้วสวยและเนียนดีค่ะ
หมอท่านเก่งมากเลยนะค่ะ ทำงานละเอียดมากเลยค่ะ
ก่อนผ่านะค่ะ

[attach]91284[/attach][attach]91285[/attach]

หลัง หนึ่งอาทิตย์

[attach]91287[/attach][attach]91286[/attach]

โดย: BoVy    เวลา: 2011-2-17 15:00
ราคาเท่ารัยค่ะ
แผลสวยดีค่ะ
โดย: alexandra    เวลา: 2011-2-17 15:16
อืม กลับมาเป็นปกติละ ทำเเผลสวยดีค่ะ เเล้วถ้าเเผลเป็นที่เเบบไม่นูนเป็นคีรอย เขามีวิธีรักษายังไงบ้างค่ะ
โดย: nook2324    เวลา: 2011-2-17 15:19
อยากทราบเหมือนกันค่ะ  เเพงมั้ยค่ะ
โดย: ohmygodd    เวลา: 2011-2-17 15:29
ขอทราบราคาหน่อยครับ แฟนผมก็แบบนี้เลย
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 15:45
ตอบกระทู้ ohmygodd ตั้งกระทู้

5000 กว่าค่ะ ไม่แพงค่ะ หมอเย็บสองชั้นเดี๋ยวจาเอารูปมาอับลงเรื่อยๆ หมอคนนี้เก่งแผลเป็นด้วยค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 15:46
ตอบกระทู้ alexandra ตั้งกระทู้

ต้องให้คุณหมอเห็นแผลก่อนถึงจะบอกได้ค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 15:46
ตอบกระทู้ nook2324 ตั้งกระทู้

ไม่แพงค่ะ

โดย: priggy    เวลา: 2011-2-17 16:00
คลีนิคหมออยู่ไหนคะ สนใจๆ
โดย: nook2324    เวลา: 2011-2-17 16:00
คนสวยนี่ไม่บอกราคาป้าเลย
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 16:29
ตอบกระทู้ nook2324 ตั้งกระทู้

ขอโทดค่ะ 5000 บาทกว่าค่ะ ไม่แพงนะค่ะ เพราะผ่า สองที่
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 16:29
ตอบกระทู้ priggy ตั้งกระทู้

แถวปิ่นเกล้าค่ะ เลยเซ็นทรัสปิ่นเกล้ามาหน่อยค่ะ
โดย: alexandra    เวลา: 2011-2-17 16:42
      เเพมก็เป็นคนหนึ่งที่มีเเผลเป็นบนใบหน้าหลายจุดเนื่องจากอบัติเหตุทางรถ ทำให้กระจกบาดเเล้วต้องเย็บศัลยกรรมหลายสิบเข็ม เเละรักษาด้วยการทายาที่เเพทย์ให้มา่ เเผลไม่ได้นูนเเต่เป็นริ้วขาวๆคล้ายรอยมีดบาด คุณหมอเเนะนำให้ยาสเตียรอยด์เเต่เคยฉีดไปเเค่ครั้งเดียว ทั้งๆที่ต้องฉีดเดือนละครั้ง คือความคิดของตัวเองนั้นมันค่อนข้างเสียเวลาเเละใช้เวลายืดยาว เลยไม่ได้ไปตั้งนานละ ทุกวันนี้ก็ยังเห็นเป็นรอยอยู่เเต่ไม่นูน ไม่ดำ วันนี้เจ้าของกระทู้เอารีวิวมาฝากเพื่อเป็นทางเลือกให้กับเพื่อนๆบางคน งั้นขออนุญาตเจ้าของกระทู้เพิ่มเติมข้อมูลนิดหนึ่งนะคะ

โดย: alexandra    เวลา: 2011-2-17 16:46
รอยแผลเป็นมีได้หลากหลายลักษณะ เรามาดูกันว่ามีอย่างไรบ้าง
      1. แผลเป็นที่มีสีผิดปกติ คือ มีสีที่เข็มกว่าหรืออ่อนกว่าสีผิว ปกติที่อยู่รอบ ๆ แผลมองเห็นไดชัดเจน
      2. แผลเป็นที่อาจมีการดึงรั้งของผิวหนัง ทำให้ลักษณะร่างกายบิดเบี้ยวไปตามแรงดึงรั้งของแผลจนไม่สามารถทำงานได้ตาม ปกติ เช่น แผลเป็นตามฝ่ามือ ฝ่าเท้า หรือที่ใบหน้าซึ่งอาจจะเกิดจากอุบัติเหตุ
      3. แผลเป็นที่มีรูปร่างผิดไปจากผิวหนังเดิม เช่น “แผลเป็นนูน” หรือแผลเป็นที่มีรอยบุ๋มลงไปซึ่งแบ่งเป็น 2 ชนิด คือ
      3.1 แผลนูนชนิดธรรมดา จะนูนหลังการผ่าตัด หรือการเย็บแผลใหม่ ๆ แผลจะมีลักษณะนูนอย่างเดียว ไม่ขยายขอบออกจากแผลเก่า ซึ่งแผลอาจมีขนาดเล็กลงได้เองโดยไม่ต้องทำอะไร หรือคุณอาจจะนวดเบา ๆ ทุกวัน แผลนูนชนิดนี้จะยุบลงได้
      3.2 แผลนูนชนิดคีลอยด์ เป็นแผลเป็นที่มีลักษณะนูนแข็งเห็นชัดจากผิวหนังปกติ และลามออกไปยังผิวหนังบริเวณข้างเคียงด้วย มักจะมีอาการคันเล็กน้อย พบได้จากแผลที่ถูกมีดบาดหรือแผลหลังการผ่าตัด เช่น ผ่าตัดไส้ติ่ง คลอดลูก หลังการปลูกฝี หรือแผลถูกไฟไหม้ น้ำร้อนลวก เป็นต้น แผลแบบนี้นะคะ ดูไปแล้วก็เหมือนตัวปลิงหรือตะขาบมาเกาะอยู่ มันน่า... แค่ไหนคุณว่าไงคะ เห็นด้วยกับหมอหรือเปล่า

โดย: alexandra    เวลา: 2011-2-17 16:46
สำหรับการรักษาแผลเป็นดังที่กล่าวมา ทางการแพทย์พยายามที่จะคิดค้นหาวิธีการที่จะแก้ไขและรักษาแผลเป็นให้กลับคืน สู่สภาพผิวปกติ แต่พบว่ายังไม่มีวิธีใดที่จะรักษาให้หายได้ 100% แต่ก็สามารถทำให้ดีขึ้นได้บ้าง ซึ่งขึ้นอยู่กับลักษณะของแผลเป็น และวิธีการรักษา คุณสามารถขอคำปรึกษาได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง และควรปรึกษานับตั้งแต่ที่เห็นว่าเริ่มมีแผลเป็นเล็ก ๆ ขึ้นมา อย่าปล่อยให้มันใหญ่เสียก่อนนะคะ เพื่อแพทย์จะได้ให้คำแนะนำในการป้องกันไม่ให้เป็นมากขึ้น หรือทำการรักษาด้วยวิธีการต่าง ๆ ซึ่งแพทย์อาจใช้หลาย ๆ วิธีร่วมกันดังนี้
       1. ใช้ยาทาแก้แผลเป็น เช่น ยากลุ่มสเตียรอยด์ ยาที่เป็นซิลิโคนเจล ยาที่มีวิตามิน E หรือวิตามิน A เป็นส่วนประกอบ ซึ่งโดยทั่วไปอาจช่วยลดอาการคันหรือทำให้แผลเป็นสีจางลง หรือบางลงได้เล็กน้อย ซึ่งก็ต้องใช้เวลาพอสมควร
      2. การใช้แผ่นซิลิโคนเจลปิดบริเวณแผลเป็น ซึ่งจะช่วยได้ในแผลเป็นที่เป็นใหม่ ๆ ช่วยลดการขยายตัวของแผล หากคุณคิดว่ารอยแผลที่เกิดกับคุณจะทำให้เป็นแผลเป็น รีบไปหาหมอเลยนะคะ
      3. การฉีดยาสเตียรอยด์เข้าใต้แผลเป็น เพื่อให้แผลเป็นยุบลง โดยจะต้องฉีดหลายครั้ง ครั้งละประมาณ 0.5 - 1 cc ห่างกันประมาณเดือนละ 1 ครั้ง จนกว่าแผลจะแบนราบ ซึ่งใช้เวลาไม่เท่ากันในแต่ละแผลเป็น ถ้าแผลเป็นมีขนาดใหญ่ก็ต้องใช้เวลานะคะ เพื่อกำจัดริ้วรอยแผลเป็นต้องอดทนค่ะ
      4. การผ่าตัดเอาแผลเป็นเก่าออก แล้วจึงเย็บแผลใหม่ขึ้นมาอีกครั้ง ซึ่งอาจใช้ได้กับแผลเป็นบางชนิดเท่านั้น การผ่าตัดควรทำเมื่อแผลเป็นนั้นสมบูรณ์เต็มที่แล้วไม่ใช่เพิ่งเกิดขึ้น แต่ถ้าแผลเป็นมีบริเวณกว้างก็อาจต้องใช้วิธีการผ่าตัดย้ายผิวหนังส่วนใดส่วน หนึ่งของคุณมาปิดซึ่งการผ่าตัดแก้ไขจะต้องทำโดยศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อดูแลไม่ให้เกิดแผลเป็นซ้ำขึ้นมาอีก
        5. กรณีทีมีแผลเป็นแบบรอยบุ๋ม แพทย์อาจพิจารณา ฉีดสารสังเคราะห์ เช่น คอลลาเจน สาร HA (Hyaluronic acid) อาติคอล เข้าไปในรอยบุ๋ม เพื่อให้ผิวหนังเต็มขึ้นแต่ก็ได้ผลประมาณ 6 – 8 เดือน แล้วต้องฉีดยาเดิมใหม่ เนื่องจากสารสังเคราะห์ที่มีการยุบตัวลง แต่ไม่เป็นอันตรายค่ะ
        6. กรณีของแผลเป็นที่มีลักษณะการเปลี่ยนแปลงของสีผิว เช่น สีเข้มหรืออ่อนกว่าสีผิวข้างเคียง แพทย์อาจต้องใช้ วิธีการสักสี เข้าไปในแผลเป็น เพื่อให้มีสีใกล้เคียงกับผิวหนังปกติได้ เช่น ถ้าคุณมีผิวสีแทนก็จะใช้สีแทนค่ะ
       7. นอกจากนี้แล้ว ยังอาจมีวิธีอื่นๆ ในการรักษาแผลเป็น เช่น การใช้เลเซอร์ การกรอผิวเพื่อปรับสภาพผิว ในกรณีที่มีแผลเป็นตื้น ๆ หรือจะใช้วิธีการฉายรังสีป้องกันไม่ให้แผลเป็นนูนมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าจะใช้วิธีใดในการรักษา ก็จะไม่ทำให้แผลเป็นนั้นหายไปได้ทั้งหมด แต่ก็จะดีขึ้นในระดับหนึ่ง จนไม่เป็นที่สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน ฉะนั้นต้องทำใจนะคะ และควรระมัดระวังตัวให้มากขึ้น อย่าให้มีแผลเกิดขึ้นกับคุณเป็นดีที่สุดค่ะ
       เมื่อคุณได้รับการรักษารอยแผลเป็นแล้ว ควรปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เพื่อให้ได้ผลทางการรักษาที่ดีโดย
       1. กรณีที่มีการผ่าตัดแก้ไขแผลเป็น แพทย์จะแนะนำให้นวดแผลร่วมด้วย เพื่อป้องกันการเกิดแผลเป็นใหม่ นอกจากนี้ควรระมัดระวังไม่ให้แผลติดเชื้อ เนื่องจากจะทำให้เกิดแผลเป็นขึ้นมาใหม่ได้อีกต้องระวังเรื่องความสะอาดด้วย นะคะ เวลานวดแผลต้องล้างมือให้สะอาด
      2. ในการรักษาแผลเป็นไม่ว่าวิธีใด ควรระมัดระวังไม่ให้เกิดการระคายเคืองกับแผล เช่น ไม่ควรเกาหรือขัดด้วยสารเคมี เนื่องจากอาจทำให้การรักษาไม่ได้ผลดีเท่าที่ควรจะเป็น หากคันจนทนไม่ไหวก็ควรใช้วิธีลูบเบา ๆ ที่แผลไม่ควรเกาแรง ๆ เพราะอาจจะทำให้แผลปูดได้
จากรอยแผลเป็นที่ปูดนูนหรือมีสีเข้มก็ สามารถที่จะราบเรียบและสีจางลงได้ ด้วยวิธีต่าง ๆ ที่แพทย์จะเลือกใช้รักษาเพื่อให้เหมาะสมกับรอยแผลเป็นของคุณ และแน่นอน เพียงเวลาไม่นานเกินรอ คุณก็จะโชว์ผิวสวยได้แล้วค่ะ

โดย: tata_les1027    เวลา: 2011-2-17 16:59
มีประโยชน์มากๆ เรยค่ะ สนจัยค่ะ
โดย: plastic_surgery    เวลา: 2011-2-17 17:07
เคยทำตากับหมอท่านนี้ด้วยเหรอคะ คือรู้สึกว่าเค้าจะไม่เชี่ยวชาญทางด้านตา เค้าเคยบอกไว้อะค่ะ ยังไงช่วยรีวิวให้ดูหน่อยได้ไหมคะ
โดย: Rayong555    เวลา: 2011-2-17 17:14
แผลสวยมากครับ  ราคาก็ไม่แพงด้วย
โดย: omgbee    เวลา: 2011-2-17 17:41
เราก็เคยเป็นแผล คีลอย ค่ะ ผ่าที่โรงบาลกรุงเทพ
แผลไม่สวยขนาดนี้เลยค่ะ
ของคุณ จขกท เก็บหมดเลยสวยมากเลยค่ะ
ขอเราหมอเก็บให้ไม่หมดค่ะ หมอบอกว่าเดี๋ยวหูแหว่งอ่ะ
ต้องเหลือไว้นิดหน่อย แต่ก็ยังดีกว่าเก่าค่ะ

โดย: tum1331    เวลา: 2011-2-17 18:53
หายไวๆนะครับ
โดย: noopuk    เวลา: 2011-2-17 18:55
อุ้ยๆ เปนเหมือนพี่สาวเราเลยค่ะ เห็นคุณหมอบอกว่า ราคา 5000-6000 บาท ขึ้นอยู่กับความยากง่ายนะคะ อิอิ
โดย: sugarglider    เวลา: 2011-2-17 18:59
ตอบกระทู้ alexandra ตั้งกระทู้

ขอบคุณ สำหรับความรู้เพิ่มเติมค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-17 19:04
ตอบกระทู้ plastic_surgery ตั้งกระทู้

ท่านทำตาสวยค่ะ ลองหาดูรีวิว สิค่ะ ก่อนหน้าก็เคยเห็นรูปที่คลีนิคค่ะ ทุกคนออกมาสวยหมด โดยเฉพาะถุงใต้ตาเนียนมาก แต่เรายังไม่ได้ทำ หาตังก่อนค่ะ  
โดย: plastic_surgery    เวลา: 2011-2-17 19:13
แล้วตาสองชั้นอ่ะค่ะ เพราะ ตอนนั้น เค้าบอกเค้าไม่เชียวชาญ เลยไม่กล้าทำให้ เพราะเป็นศิษย์หมออภิชาญเหมือนกัน
โดย: p-hmon79    เวลา: 2011-2-17 19:34
คุณหมอเย็บ แผลได้
สวยมากเลยค่ะ
หายไว้ๆๆ น่ะค่ะ
โดย: idearz    เวลา: 2011-2-17 19:36
เราก๊เปนเหมือนกัน



แต่เราไปหาหมอทิ่ รพ.
หมอบอกมี 2 วิธี คือ ผ่าออก กะฉีดยา
หมอแนะนำไห้ฉีดยามากกว่า
เราฉีดแค่ครั้งเดียวมันก๊ยุบแร้ว แต่พอซ้ำเข็มทิ่2 หายเปนปกติเรยค่ะ ^^
อีกอย่างไม่ต้องจ่ายเงินด้วย
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-18 10:03
ตอบกระทู้ idearz ตั้งกระทู้

ขึ้นอยู่กับขนาดของก้อนเนื้อค่ะ ดิฉีดมา 5 ครั้งแลัวค่ะไม่ยุบเลย ยืนยันค่ะ ไม่ได้โปรโมตให้คุณหมอนะค่ะ เพราะเพื่อนที่เป็นคล้ายๆกันฉีดก็ไม่ยุบเหมือนกัน เค้านัดผ่าวันเสาร์ไว้จาเอารูปมาฝากนะค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-18 10:10
ตอบกระทู้ plastic_surgery ตั้งกระทู้

ตอนเราทำคุณหมอท่านบอกว่าท่านจะไม่ทำให้ในกรณีฉีดซิลิโคนมาค่ะ กับท่านเห็นว่าสวยอยู่แล้วท่านก็ไม่ทำให้ ลองดูรูปที่คลีนิคสิค่ะ ทุกคนทำตาออกมาสวยหมด แล้วตอนนี้ทำกับหมอท่านไหนค่ะ ลองรีวิวรูปตาให้ดูหน่อยนะค่ะ รอชมค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-18 10:11
ตอบกระทู้ mylover ตั้งกระทู้

ถุงใต้ตาค่ะทำแค่ตาบน
โดย: mylucky    เวลา: 2011-2-22 11:48
หมอเก่งค่ะ

โดย: mylover    เวลา: 2011-2-22 16:55
หมออภิชาญท่านเปนหมอศัลโดยตรงเลยนะค่ะ จบเกียรตินิยมด้วย เรื่องความเชี่ยวชาญไม่ต้องห่วงค่ะ
โดย: miso    เวลา: 2011-2-24 11:56
แผลสวยดีค่ะ
โดย: matomekira    เวลา: 2011-2-24 12:13
ขอโทษนะคะ อยากทราบข้อมูลเกี่ยวกับคุณหมอน่ะค่ะ เราเป็นแผลเป็นตั้งแต่เด็กๆบนใบหน้า อยากจะไปทำซะหน่อย คลีนิกคุณหมออยู่ที่ไหน มีเบอร์ติดต่อมั้ยคะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-2-24 15:08
ตอบกระทู้ matomekira ตั้งกระทู้

ต้องให้คุณหมอดูก่อนค่ะว่าเป็นแผลเป็นแบบไหนค่ะ คุณหมอ อภิชาญ คลีนิคอยู่ตรงปิ่นเกล้าเลยเซ็นทรัสปิ่นเกล้าค่ะ เบอร์ที่คลีนิคเบอร์ 0863509030 หรือ เบอร์คุณหมอ 0823459020 ค่ะ
โดย: bluegirl    เวลา: 2011-2-25 16:50
แผลสวยค่ะ แทบไม่เหลือรอยเลย
โดย: mylover    เวลา: 2011-3-2 12:04
ตอบกระทู้ poyzii ตั้งกระทู้

ต้องลองถามคุณหมอดูค่ะ บางทีอาจไม่ต้องทำก็ได้แค่ฉีดยาก็หายแล้ว คุรหมอท่านตอบตรงไปตรงมาอยู่แล้วค่ะ ตอนเราคุยก็ประทับใจตรงนี้แหละค่ะ
โดย: gary9    เวลา: 2011-3-3 11:04
หายสนิทเลยนะครับ
โดย: kook_kadook    เวลา: 2011-3-3 12:26
เราก็เป็นแบบเดียวกันกับคุณ จขกท เลยค่ะ
กะว่าจะไปปรึกษากับคุณหมออภิชาญเหมือนกัน
คลีนิกคุณหมอเค้าเปิดวันอาทิตย์หรือเปล่าคะ ?
โดย: mylover    เวลา: 2011-3-6 23:10
ตอบกระทู้ kook_kadook ตั้งกระทู้

วันอาทิตย์ รู้สึกว่าคลีนิคเค้าปิดนะค่ะ ยังไงลองโทรถามดูที่คลีนิคดีกว่าค่ะ
โดย: noopuk    เวลา: 2011-5-18 14:57
โหหหหหหหหหหหหเนียนมากกกกกเลยอ่ะ  คุมหมอเก่งจริงๆ
โดย: mylover    เวลา: 2011-5-20 17:25
ตอนนี้แผลเริ่มหายสนิทแล้วค่ะ แทบไม่เห็นรอยเลยคะ
โดย: kurten    เวลา: 2011-5-20 18:04
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย kurten เมื่อ 2011-5-20 18:04

เป็นที่หัวไหล่ (จุดยอดฮิต) คุณหมอรักษาโดยการผ่าตัดได้ไหมค่ะ เพราะฉีดมาแล้วไม่หายเหมือนกัน
รักษาทุกทางแล้ว ใส่เสื้อเปิดไหล่ไม่ได้เลยค่ะ
โดย: amijang    เวลา: 2011-6-1 10:33
หายรึยังค่ แล้วแผโดนำได้หรือเปล่าค่ะ
โดย: mylover    เวลา: 2011-6-3 13:22
ตอบกระทู้ kurten ตั้งกระทู้

ส่วนใหญ่ที่หัวไหล่เค้าไม่นิยมผ่ากันนะค่ะ เคยคุญกับคุณหมอเค้าบอกว่าถ้าผ่าแผลก็จะมีโอกาสยืดออกได้ง่ายค่ะ นิยมฉีดอย่าเดียว
โดย: Aจ๋า    เวลา: 2011-9-22 12:04
แผลที่หัวไหล่ผ่าได้ไหมคะราคาเท่าไร
โดย: mammaro    เวลา: 2011-10-17 16:39
ถ้าเปนที่หัวไหล่คางยากที่จะผ่าตัดได้นะ  เราว่าน่าจะฉีดยาอ่ะ
โดย: atitaanan    เวลา: 2012-1-18 16:37
ไม่เห็นไรเลย ดูยังงัยคะ
โดย: mylover    เวลา: 2012-2-20 09:38
ไม่ได้เข้ามานานมากเลยค่ะ ทำไมรูปหายไปไม่รู้ รบกวนพี่ดั้งโด่งช่วยดูหน่อยนะค่ะ
โดย: tewasungblue    เวลา: 2012-2-20 15:34
อยากเห็นรูปตอนนี้อ่ะ แผลหายดีหรือยังอ่ะค่ะ
โดย: mammaro    เวลา: 2012-2-23 12:49
รอดูอย่างแรงง
โดย: tewasungblue    เวลา: 2012-2-24 11:36
รอดูรูปอยู่น๊าาาาาาาาา
โดย: theshow    เวลา: 2012-2-26 13:29
เนียนมากๆๆเลย อยากเหนรูปตอนนี้อ่ะค่ะ
โดย: supavanee    เวลา: 2012-3-2 14:22
เนียนมากค่ะ หายสนิทเลย
โดย: mommamjaa    เวลา: 2012-3-3 13:36
หายสนิดเลยอ่ะ แผลก้อเนียนด้วย ทำมาเท่ารัยค่ะ
โดย: theshow    เวลา: 2012-3-6 12:58
อยากเหนตอนนี้จังค่ะ
โดย: tooyou    เวลา: 2012-3-8 17:30
ดีใจด้วยคร๊าาาาาาาาาา
โดย: tewasungblue    เวลา: 2012-3-9 11:44
แผลตอนนี้เปนงัยบ้างอ่ะค่ะ
โดย: denzen    เวลา: 2012-3-9 11:48
ทำมาเท่ารัยอ่ะ แพงมากมั้ยค่ะ พอดีเราก้อเปนเหมือนกันค่ะ  อยากทำมากกกกกกกกก
โดย: mommamjaa    เวลา: 2012-3-15 17:50
ราคาเท่ารัยอ่าาาาาาา
โดย: mylover    เวลา: 2012-3-20 10:15
ต้นฉบับโพสต์โดย denzen เมื่อ 2012-3-9 11:48
ทำมาเท่ารัยอ่ะ แพงมากมั้ยค่ะ พอดีเราก้อเปนเหมือนกัน ...

ตอนเราทำมาราคห้าพันกว่าจ๊ะ แต่ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แล้วเพราะเพื่อนที่ ไปทำจมูกกับคุณหมอบอกว่าลูกค้าหมอเยอะมากกกกกก ไม่รู้ราคาจะขึ้นหรือเปลาจ๊ะ ลองโทรไปถามที่คลินิกดูก็ได้
โดย: denzen    เวลา: 2012-3-21 15:37
ต้นฉบับโพสต์โดย mylover เมื่อ 2012-3-20 10:15
ตอนเราทำมาราคห้าพันกว่าจ๊ะ แต่ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร ...

จร้า
โดย: moddom    เวลา: 2012-3-28 10:46
แผลเนียนมากคับ
โดย: apinan.ler    เวลา: 2012-3-30 14:17
ราคาเท่ารัยอ่ะคับ ขึ้นอยู่กับขนาดด้วยหรือเปล่าคับ
โดย: grandpa    เวลา: 2012-4-28 15:24
หายสนิทเลยครับ ยินดีด้วย
โดย: bluegirl    เวลา: 2012-5-4 19:46
เย็บแผลละเอียดสวยดีค่ะ
โดย: bloodrose    เวลา: 2012-5-19 16:04
เราว่าตอนนี้ราคาน่าจะขึ้นแล้วล่ะ เพราะคุณหมอคิวเยอะเลย
โดย: clilly    เวลา: 2012-7-24 12:56
เนียนมากเลยคระ สวยแล้ว
โดย: lulari    เวลา: 2012-8-10 12:02
เนียนมากเลยค่ะ
โดย: pppchin    เวลา: 2012-8-13 12:25
สุดยอดเลยคระ  เนียนมากเลยอะ

โดย: PBP    เวลา: 2012-8-14 23:22
โทษน๊า ไม่เห็นรูปอะคะ รบกวนส่งให้ทาง ikkim.pim@gmail.com ได้่ป่ะคะ อยากไปทำบ้างอะคะ ก้อนเริ่มใหญ่แว้ววว
โดย: maluko    เวลา: 2012-8-24 13:23
แผลดูดีค่ะ เนียนๆ
โดย: poohgun_ploy    เวลา: 2013-1-2 20:32
คุนคร้า
โดย: nuttoza    เวลา: 2013-1-11 21:01
ไปทำที่นี้มาเหมือนกันนะ แต่ขึ้นมาเหมือนเก่าแล้วค่ะ คิดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการดูแลของตัวเราเอง เครียค จริง แฟลเป็นต้องปากด้วย
โดย: am_moji    เวลา: 2013-5-7 12:05
ต้องนัดก่อนรึป้าวคะ ไม่อยากไปเสียเที่ยวอ่ะค่ะ เป็นที่หูเหมือนกัน แผลประมาณไม่ถึง1เซนแต่นอนลำบาก ไม่มั่นใจเลย
โดย: mnmbeauty    เวลา: 2015-1-11 12:51
ขอรบกวนเจ้าของกระทู้ช่วยอีเมลรูปให้ดูได้มั้ยค่ะเพราะดูในเวปนี้ไม่ได้อ่ะค่ะ รบกวนด้วยนะคะploythai111@gmail.com




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2