ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: รีวิว✨ปรับโครงหน้า 3จุด+แก้จมูกเคสยาก ซี่โครงตัวเอง ของคุณนาเดียร์ [สั่งพิมพ์]

โดย: fortunemoon    เวลา: 2025-1-31 12:45
ชื่อกระทู้: รีวิว✨ปรับโครงหน้า 3จุด+แก้จมูกเคสยาก ซี่โครงตัวเอง ของคุณนาเดียร์
สวัสดีคะ เราชื่อนาเดียร์นะคะ
เรามีเเพลนที่จะทำจมูกใหม่เเละผ่าตัดโครงหน้าจึงเดินทางมาเกาหลีเพื่อทำหน้าใหม่ที่โรงพยาบาลบาโนบากิคะ



เราเลยอยากมารีวิวเริ่มจุดเริ่มต้นให้ทุกคนอ่านกันคะ ^^

ก่อนหน้านี้นาเดียร์เคยทำจมูกมาเเล้ว เเต่ว่าเกิดปัญหาเเละอักเสบ ดังนั้นนาเดียร์จึงต้องถอดออกเเละพัก6 เดือน เเละหลังจาก6 เดือนผ่านไป นาเดียร์ตัดสินใจที่จะทำจมูกใหม่อีกครั้งที่บาโนบากิ
เเละใหนๆก็ทำจมูกใหม่เเล้ว ก็เลยปรึกษาหมอโอด้วยเลย
เพราะเรารู้สึกว่าโหนกเเก้มเราสูง เเละมีกรามใหญ่เล็กน้อยบวกกับคางที่ตัดดูสั้นทำให้รู้สึกหน้าไม่เท่ากัน





วันนี้นาเดียร์มีนัดปรึกษาคุณหมอทั้ง2ท่าน
คุณหมอโอจะเเก้ปรับโครงหน้าให้ ทั้ง3 จุดเลยคะ(โหนกเเก้ม+กราม+คาง) หมอโอบอกว่าหน้าของนาเดียร์ไม่สมส่วนฝั่งขวาจะใหญ่กว่าฝั่งซ้ายเเละส่วนช่วงล่างของใบหน้าดูสั้นเพราะคางดูตัดทำให้หน้าไม่สมส่วนกันหมอโอเลยจะจัดการใบหน้าอันไม่สมส่วนให้ใหม่คะ55555+เเอบกระซิบ (คุณหมอน่ารักเเละใจดีมากๆเลยคะ)




พอถึงคิวปรึกษาคุณ-ู เเอบตื่นเต้นเล็กน้อย เพราะด้วยที่เรากังวลกับจมูกที่เคยอักเสบ ส่วนคุณ-ูก็น่ารักมากเช่นกันคะ เเนะนำให้ใช้ซี่โครงกระดูกอ่อนของตัวเองเพราะเราเคยเกิดจากการอักเสบมาก่อนเเละเกือบจะทะลุ เเละคุณหมอจะลดขนาดปีกจมูกลดลงให้เท่ากันอีกด้วยคะ

เอาล่ะ...เรามาดูวันพรุ่งนี้กันว่าจะเป็นอย่างไร เป็นกำลังใจให้เราด้วยทุกคน อิอิ

โดย: fortunemoon    เวลา: 4 วันที่แล้ว
สวัสดีคะทุกคนนาเดียร์เองคะ เเละเเล้ววันนี้ก็มาถึงที่รอคอนมานาน เเฮะๆ


เมื่อเรามาถึงพี่ล่ามก็พาไปเปลี่ยนชุดเข้าห้องผ่าตัด เเละให้เราคลีนหน้าเพื่อพบคุณหมออีกครั้ง พอคุณหมอมาถึงก็ดีไซน์จมูกเรา เเละได้มาร์คจุดบนใบหน้าของเรา



ในระหว่างที่คุณหมอดีไซน์จมูกเราเเอบเผลอหลับไปนิดนึง5555+ ตอนนั้นเเอบตื่นเต้นเเละเเอบง่วงเบาๆ

ตอนนั้นไม่มีความกังวลอะไรเลยเพราะมั่นใจฝีมือคุณหมอมากๆเลยไม่มีความกังวลอะไร



ของเราคุณหมอให้งดน้ำเเละอาหาร8ชั่วโมง เเละใช้เป็นการดมยาสลบ

หลังจากออกจากห้องผ่าตัดไปประมาณ7-8ชั่วโมง ตอนนี้ยังไม่ค่อนรู้สึกตัวสักเท่าไหร่




ตอนนั้นไม่รู้สึกเจ็บหรืออะไรเลยเพราะรู้สึกชา เเต่ยังไม่ได้สติเท่าไหร่ เพราะยังเบลอยาสลบอยู่เเต่นาเดียร์หลังออกจากห้องผ่าตัดไม่นานก็อาเจียน เเต่คุณหมอเเละพี่ล่ามบอกว่าเป็นเรื่องปกติคะ ก็เลยไม่ตกใจ

เเต่หลังจากที่ฟื้นตัวเเละเริ่มรู้สึกตัวก็มีความเจ็บเล็กน้อยเเละปวดเเต่ไม่ต้องห่วงเลยคะพี่พยาบาลฉีดยาเเก้ปวดให้ตลอด ทุกคนน่ารักมากจริงๆ ^^





เเละนี่คือวันเเรกของนาเดียร์ที่หลังออกจากห้องผ่าตัด1วัน ฮับบบบ เเล้วเดี่ยวนาเดียร์จะกลับมารีวิวใหม่หลังจากครบ 1 อาทิตย์ เรามารอดูกันว่าจะเป็นอย่างไร รอติดตามชมได้เลยค้าาาาาา





ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2