ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: [รีวิว] เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ทำให้กล้าเผยผิวหน้าสด! [สั่งพิมพ์]

โดย: ladyisjung    เวลา: 2018-9-24 16:02
ชื่อกระทู้: [รีวิว] เอสเซ้นส์บำรุงผิวหน้าที่ทำให้กล้าเผยผิวหน้าสด!
แก้ไขครั้งสุดท้ายโดย ladyisjung เมื่อ 2018-9-24 16:03



โอ๊ย...คือมันดีมากค่ะ! วันนี้เอจะมาแนะนำเมโสแบบทาที่มีชื่อว่า mesoestetic antiaging flash เป็นตัวที่ทำให้ผิวหน้าของเอเด้งตึงกระชับแบบเร่งด่วน โดยที่ไม่ต้องไปพึ่งเข็มไม่ต้องเจ็บตัวกันอีกต่อไป และเค้าก็เป็นอันดับ 1 ของประเทศสเปน มีประสบการณ์มายาวนานกว่า 34 ปีแล้วค่ะ มันเป็นอะไรที่แบบเฮ้ย! เอได้ลองใช้ขวดแรกของเค้าแล้วคือมันดี มันนุ่ม มันตึงขึ้น และมันก็กระชับขึ้น ด้วย ที่สำคัญเอเป็นคนผิวแห้งมาก มันทำให้เอรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำขึ้นแบบเยอะมากเลยค่ะ



นี่คือเอหลังล้างหน้าเสร็จแล้ว สังเกตได้ว่าหน้าเอจะเงาๆตึงๆ อันนี้คือยังไม่ได้ทานะ เดี๋ยววันนี้เอจะใช้และรีวิวให้ดูนะคะและจะมาบอกทุกคนว่าทำไมถึงควรลองใช้เพราะมันดีมากจริงๆ
วิธีใช้สำหรับเอ: เอจะดีดๆที่ขวดแก้วก่อนเผื่อมีเอสเซ้นส์ค้างอยู่บริเวณฝา และก็หักเพื่อเปิดฝาได้เลยค่ะ หักง่ายไม่ยุ่งยากเลย



เจ้าตัวนี้นะคะมีส่วนช่วยกระตุ้นและซ่อมแซมฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง และยังช่วยลดเลือนและกระชับความหย่อนคล้อยของใบหน้าได้อีกด้วย ทำให้ผิวยิ่งเนียน รูขุมขนกระชับ ผิวเต่งตึงชุ่มชื่น พูดง่ายๆว่าใช้แล้วผิวหน้าจะกลับมาดูอ่อนเยาว์อีกครั้งนั่นเองค่า (อ่อ...ที่สำคัญสารสกัดของเค้ามาจากธรรมชาติล้วนๆเลยนะคะ ถึงใครจะมีผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ก็สามารถใช้ได้หมดเลยจ้า)



วิธีทาเอสเซ้นส์ เอก็จะนวดขึ้นๆเพื่อเป็นการกระชับผิว ทำให้ผิวหน้าของเรายิ่งดูเต่งตึงขึ้นนั่นเอง




เอชอบในการพิถีพิถันของเค้านะในเรื่องแพ็คเกจจิ้ง การใช้ขวดบรรจุแบบแอมพูล เพราะช่วยปกป้อง และทำให้ความเข้มข้นและคุณค่าของสารสกัดคงอยู่ได้นาน และก็มีประสิทธิภาพนั่นเอง (เค้าคิดมาแล้ว มันดีอ่ะ) นี่แหละค่ะยิ่งใช้ผิวก็ยิ่งกระชับ เอฝากไว้ด้วยนะคะกับเจ้า mesoestetic antiaging flash ตัวนี้เลย ใครที่อายุเยอะขึ้น หรือผิวแห้ง แต่งหน้าไม่ติด ลองใช้ดูนะคะ รับรองจะเลิฟๆเหมือนเอแน่นอน



หลังใช้ครั้งที่ 2




หลังใช้ครั้งที่ 3




หลังใช้ครั้งที่ 4




ปัจจุบัน

โดย: 564788    เวลา: 2018-9-24 18:32
ทาหรอคับ




ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2