ดั้งโด่งดอทคอม
ชื่อกระทู้:
แนะนำ ทำจมูกมาแล้วโดนใจ
[สั่งพิมพ์]
โดย:
namonn
เวลา:
2018-4-6 16:38
ชื่อกระทู้:
แนะนำ ทำจมูกมาแล้วโดนใจ
S__20414494.jpg
(607.81 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 0)
ดาวน์โหลด
บันทึกไว้ในอัลบั้ม
2018-4-6 16:37 อัปโหลด
เราทำจมูกที่ณรวี คลินิกมาค่ะ ทำแล้วชอบเลยมาแนะนำให้เพื่อนๆ ที่อยากทำจมูกลองไปดู หมอไว้ใจได้และเป็นกันเองมาก มีประกันจมูกให้ 6 เดือนด้วย
ก่อนทำ
จมูกนี้ทำกับอาจารย์หมอธาราคะ ตอนทำก็กลัวนะคะ เจ็บตอนฉีดยามากกัดฟันทนเอาค่ะ พยาบาลให้ห้องผ่าตัดดูแลดีนะคะ ห้องผ่าตัดก็ดี แต่ผ้าคุมเราตอนนอนจะเก่าๆ หน่อย
หลังทำมีแต่คนชอบบอกสวยเป็นธรรมชาติมาก 1 อาทิตย์หน้าก็เริ่มยุบ 1 เดือนจมูกเริ่มเข้าที่คะ คือจมูกมันไม่โด่งจนเกินไป ชอบมากคะ ตอนที่เราทำมันมีเสริมจมูกแถม Botox ด้วย Botox จำไม่ได้ว่าคุณหมอชื่ออะไร แต่คุณหมอน่ารักมากแนะนำดี แล้วหน้าก็เล็กลงภายใน 3 อาทิตย์
ส่วนตัวชอบณรวีคลินิกมากคะ บริการดี พนักงานน่ารัก เอาใจใส่ รักเลยค่ะ ณรวีคลินิก ปล.เพื่อนส่งข้อความมาถามเยอะมากทำที่ไหนหมดชื่ออะไร เพราะว่าทรงสวยธรรมชาติ แอบดีใจที่เลือกคลินิกนี้
2 อาทิตย์
1 เดือน
1 เดือน 2 อาทิตย์
2 เดือน
ล่าสุด 6 เดือน
ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/)
Powered by Discuz! X3.2