ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: รีวิว เสริมจมูก+ขูดFiller ที่ Tara clinic [สั่งพิมพ์]

โดย: Pawena7765    เวลา: 2017-12-4 11:27
ชื่อกระทู้: รีวิว เสริมจมูก+ขูดFiller ที่ Tara clinic
วันนี้ได้มีโอกาสมาเขียนรีวิว การเสริมจมูก+ขูดFiller ที่ Tara clinic
ต้องบอกก่อนว่าแป๊บเป็นคนที่ไม่มีดั้งเลย หันข้างถ่ายรูปคือจะเห็นได้ชัดมากกกกกก แบนค่าาาาาาา


ก่อนเสริมจมูก แบนจริงๆ
เลยตัดสินใจไปปรึกษาคุณหมอที่ Tara clinic
นัดวันที่จะทำการเสริมจมูก+ขูดFiller

วันที่ทำก็ได้มีการซักประวัติเบื้องต้น การแพ้ยา ต่างๆ วัดความดัน ทานยาก่อนเข้าห้องผ่าตัด น้องพนักงานก็พาไปถ่ายรูปสำหรับการเปรียบเทียบ ก่อน-หลัง คุณหมอก็เอาซิลิโคนมาให้ดูว่าเหมาะกับทรงไหนถึงจะออกมาสวยและธรรมชาติที่สุด

พอเริ่มฉีดยาชา ยาชาออกฤทธิ์แล้ว ระหว่างที่ทำคุณหมอจะชวนพูดคุยตลอด ถามว่าเจ็บมั้ย จะรู้สึกเสียวๆ บริเวณปลายจมูกนิดนึง แต่ขอบอกเลยว่า ขนาดเป็นคนที่กลัวมากๆๆ แต่ไม่เจ็บเลยค่ะ มีตื่นเต้นนิดหน่อย พอออกมาก็ได้ถ่ายรูปเปรียบเทียบหลังทำทันที คือแบบแกรรรรร ฉันเหมือนเกิดใหม่ 55555

หลังจากนั้นคุณหมอก็ให้ประคบน้ำแข็งเพื่อลดอาการฟกช้ำ และก็มียาให้กลับบ้านสำหรับรับประทาน พร้อมกับกำชับว่า ภายใน 48 ชั่วโมง ให้ประคบน้ำแข็งบ่อยๆ เพื่อลดอาการเขียวช้ำ เพราะแป๊บเป็นคนฟกช้ำง่ายมาก หลังจากครบ 48 ชั่วโมง ให้ประคบอุ่นบ่อยๆ แล้วบอกวิธีการดูแลรักษาแผล คุณหมอจะติดพลาสเตอร์และที่ดามจมูกให้ ครบ 2 สัปดาห์คุณหมอจะนัดตัดไหม

ออกจากห้องผ่าตัดมาแล้วชิวมาก ยิ้มเลยค่าาาาา

หลังจากผ่านไปแล้ว 2 วันมีรอยช้ำนิดหน่อย เพราะเป็นคนช้ำง่ายอยู่แล้ว

1 สัปดาห์

หลังจากครบ 2 สัปดาห์คุณหมอนัดตัดไหม คุณหมอชมว่าสวยขึ้นกว่าเดิมมาก


2 สัปดาห์ เองค่าาาาา
สรุปคือ ตอนนี้ครบ 1 เดือนแล้วทางคลินิกมีการโทรมาติดตามอาการตลอด คุณหมอบอกว่าจมูกยังไม่เข้าที่ 100% นะ จะเข้าที่จริงๆ ตอนประมาณ 3 เดือน
สรุปถูกใจมากๆๆๆๆ
นี้คือตอนครบ 1 เดือนค่าาาา







ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2