ดั้งโด่งดอทคอม

ชื่อกระทู้: ยิ้มอ่อนกับอกใหม่ อึ๋ม335CC อิ่มอก อิ่มใจ กับ ดร.ทรงยศ ที่ Dreamclinic [สั่งพิมพ์]

โดย: myheart_rutlove    เวลา: 2017-7-4 17:24
ชื่อกระทู้: ยิ้มอ่อนกับอกใหม่ อึ๋ม335CC อิ่มอก อิ่มใจ กับ ดร.ทรงยศ ที่ Dreamclinic
        สวัสดีค่ะวันนี้เราจะมารีวิวการเสริมหน้าอกกับทาง Dream clinic ค่ะ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยค่ะว่าเรามีลูกแล้ว1คน หลังจากมีลูกน้องนมก็หายไปหลังจากให้นมลูก ทีแรกก็ไม่ได้สนใจเรื่องนี้เท่าไหร่นะคะ แต่พอช่วงหลังเห็นสาวๆใส่เสื้อกันแหวกหน้าแหวกหลัง เซ็กซี่กันทั้งนั้น แต่พอตัดภาพมาที่เรา(นั่นนมหรือไม้กระดาน) ไม่ได้ล่ะตัดสินใจว่าจะทำหน้าอก ไม่รอช้าหาข้อมูลเลยค่ะ ซึ่งจังหวะเหมาะเหม๋งไปเล็งเห็น โฆษณาโปรโมชั่นเพจของ Dream clinic จากเฟสบุ๊ค เราก็คลิ๊กเข้าไปเลยค่ะ ไม่ได้ดูโปรก่อนนะคะ แต่หารีวิวนม ก่อน เจอเป็นอัลบั้มเลย

        โอ้โห!!! นมสวยกันทุกคนเลย แล้วรูปหน้าอกก็ดูเป็นธรรมชาติ มีทรง มีไซส์ และรุ่นยี่ห้อระบุค่อนข้างชัดเจน เนี่ยแหละที่ต้องการ ก็@ ไลน์เข้าไปปรึกษา พนักงานให้คำแนะนำดีมาก เราสอบถามไปเยอะมากๆแต่ก็ได้คำตอบที่น่าพอใจมากๆเช่นกัน หลังจากนั้นก็นัดวันเพื่อไปปรึกษาคุณหมออีกที ไปถึงสิ่งที่ประทับใจคือพนักงานทุกคนยิ้มแย้มดีมาก


        เรานั่งรอคิวอยู่สักพัก นั่งดูประกาศณียบัตรคุณหมอนี่ติดเต็มคลินิกเลยค่ะ 5555 ประกอบกับศึกษากับเว็บไซส์แพทย์สภา คุณหมอที่ดูน่าเชื่อถือ มีประสบการณ์ในการทำหน้าอกที่ได้รับการไว้วางใจจากทั้งคนไทยและต่างชาติ ติดสินใจแล้วที่นี่แหละ ตอนได้เข้าห้องไปพบคุณหมอ(ตอนนั้นตื่นเต้นมากๆ) ก็ได้ทำการวัดหน้าอกด้วยไม้บรรทัดธรรมดาเนี่ยล่ะค่ะ แต่!คุณหมอวัดอยู่นานมากๆแบบละเอียดมาก

        คุณหมอแจ้งว่า เรามีปัญหาหน้าอก 2 ข้างไม่เท่ากัน และ ปัญหาหย่อนคล้อย หลังจากที่คุณหมอวัดเสร็จแล้วก็ แนะนำขนาดอยู่ที่ ประมาณ 300 - 350 CC เพราะเราตัวเล็กใส่มากกว่านี้จะเกินขอบ (แต่ในใจก็แอบอยากได้ใหญ่ๆ) แต่เอาตามที่คุณหมอบอกดีกว่า


เราก็คุยกับพนักงานต่อ ประกอบกับตอนนั้นมีโปรโมชั่น ของซิลิโคน Silimed  เราเลยเลือกอยู่ที่ไซส์ 335 cc เสร็จแล้วก็ออกมาจ่ายเงินมัดจำ แล้วนัดวันทำ  มีรูปก่อนทำให้ดูกันก่อนนะคะ



        เราได้คิววันที่29/05/60 คิวแรกเลยค่ะ เราไปถึงคลีนิคประมาณ10:30 พยาบาลก็พาขึ้นไปด้านบนเปลี่ยนชุดรอคุณหมอเพื่อที่จะมาวาดเส้นและถ่ายรูป เสร็จก็ถึงเวลาขึ้นเขียง ไม่ต้องถามนะว่าตื่นเต้นมั้ย(คือตื่นเต้นมากๆๆๆไม่เคยผ่านศัลยกรรมใดๆมาเล้ยยย) แต่เพื่อความสวยเรายอม

timeline_25600704_124639.jpg (635.02 KB, ดาวน์โหลดแล้ว: 57)

timeline_25600704_124639.jpg

โดย: myheart_rutlove    เวลา: 2017-7-4 17:26
        พอกลับถึงบ้านต้องรีบทานยาแก้ปวดก่อนเลย วันแรกไม่เท่าไหร่ค่ะ แต่พอวันที่สองนี่ปวดเอาการเหมือนกัน แต่ไม่เหมือนสิบล้อทับอย่างที่ว่ากันนะ (พยายามกินยาตามที่คุณหมอสั่งก็พอจะช่วยบรรเทาความปวดได้อยู่) พอถึงวันที่3ก็มาหาหมอตามนัดหมอตรวจดูว่ายังมีเลือดออกเยอะมั้ย ของเรายังมีเลือดอยู่เลยไม่ได้เอาสายเดรนออก คุณหมอให้ยาหยุดเลือดเพิ่มมาทาน แล้วนัดอีกที7วัน พนักงานย้ำเราว่า อย่าเพิ่งใช้แรงแขนเยอะให้นอนพักมากๆ

        และแล้วพอครบ 7วันแล้ว ก็ได้โอกาสไปตัดไหมสักที เย้ แล้วก็เอาสายเดรนออกด้วยค่ะ ทีนี่ล่ะ สบายตัวมากไม่ต้องคอยหิ้วถุงเลือด แต่เจ้าสายเดรนเนี่ยมีประโยชน์มากเลยนะช่วยไม่ให้เกิดเลือดคั่ง เลือดในที่นี้คือเลือดเสียที่ร่างกายจะขับออกมาหลังผ่าตัด  ไม่ใช่เลือดสดๆของเรานะคะ  ทำให้หายบวมได้เร็วมากๆ และช่วยป้องกันการเกิดพังผืดได้ด้วย ( มันดีตรงนี้แหล่ะ!!! ) หลังจากตัดไหม แผลก็ห้ามโดนน้ำอีก 3 วัน รวมๆ 10 กว่าวันที่ไม่ได้อาบน้ำค่ะ!! ได้แต่เช็ดตัวเอา แล้วก็ต้องค่อยทาที่ยาที่แผลแปะแผ่นซิลิโคนชีสป้องกันการเกิดแผลนูนเกิดขึ้น แล้วก็ใส่เสื้อสปอร์ตบราและคาดผ้าไว้ตลอด คุณหมอบอกว่า แผลผ่าตัดและหน้าอกหลังเสริมแล้ว จะเข้ารูปเข้ารอยประมาณ 1 เดือน ประมาณ 80% แล้วคุณหมอนัดอีกที1เดือน เพื่อมาดูทรงหน้าอก และเช็คอาการหน้าอกของเราอีกทีค่ะ



ครบกำหนด1เดือนก็เข้าไปพบคุณหมอตามนัด คุณหมอก็ตรวจดูและสอนวิธีการนวด ต้องนวดเยอะหน่อยเพราะเราทำเหนือกล้ามเนื้อ (เหตุผลที่ทำเหนือกล้ามเนื้อเพราะเรามีเนื้อหน้าอกอยู่แล้วบ้าง และมีงบประมาณที่จำกัด) คุณหมอก็แนะนำให้ทานวิตามิน E เพื่อช่วยให้ นมนิ่มมากขึ้น แล้วก็นัดเชคทรงหน้าอกของเราอีกที3เดือนค่ะ



ต้องบอกเลยว่าตัดสินใจไม่ผิดจริงๆที่เลือกทำหน้าอกกับDream clinic สาวคนไหนอยากมีหน้าอกสวยๆ และมีการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง เสริมกับศัลยแพทย์จริงๆ เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ  "นมสวยปลอดภัย...มั่นใจDream clinic” <3 <3





ยินดีต้อนรับสู่ ดั้งโด่งดอทคอม (http://dungdong.com/) Powered by Discuz! X3.2